Điểm Chuẩn Đại Học Kiến Trúc TP HCM 2022

Thông tin về Điểm chuẩn Đại học Kiến trúc TP. HCM 2022

Chào các bạn! Có phải bạn đang mong muốn tìm hiểu về điểm chuẩn Đại học Kiến trúc TP. HCM năm 2022? Nếu vậy, bạn đã đến đúng nơi rồi đấy! Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá chi tiết về điểm chuẩn Đại học Kiến trúc TP. HCM năm 2022. Hãy đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng cho các thông tin hữu ích và quan trọng dưới đây.

1. Thông tin về Điểm chuẩn Đại học Kiến trúc TP. HCM 2022

• Điểm chuẩn để nhập học theo phương thức xét tuyển trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022
    Thông tin về Điểm chuẩn Đại học Kiến trúc TP. HCM 2022

• Điểm chuẩn để nhập học theo phương thức xét tuyển của thí sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi ở mọi cấp, từ tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương trở lên
    Thông tin về Điểm chuẩn Đại học Kiến trúc TP. HCM 2022

• Điểm chuẩn để nhập học theo phương thức xét tuyển của thí sinh thi tốt nghiệp THPT tại các trường THPT chuyên, có năng khiếu
    Thông tin về Điểm chuẩn Đại học Kiến trúc TP. HCM 2022

• Điểm chuẩn để nhập học theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực

2. Điểm chuẩn Đại học Kiến trúc TP. HCM 2021

• Điểm trúng tuyển theo phương thức điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021

• Điểm chuẩn theo phương thức 1

• Điểm chuẩn theo phương thức 2

• Điểm chuẩn theo phương thức 3

3. Điểm chuẩn Đại học Kiến trúc TP. HCM 2020

* Điểm chuẩn xét tuyển vào các ngành đào tạo đại học, cao đẳng năm 2020

Thông tin về Điểm chuẩn Đại học Kiến trúc TP. HCM 2022

CHÚ Ý: Thí sinh trúng tuyển ngành Thiết kế đô thị cần kiểm tra tiếng Anh đầu vào. Lịch thi tiếng Anh: 09h00 sáng hoặc 14h00 chiều các ngày từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần.

Tham khảo thêm  Nhóm và Ghim Tab trong Google Chrome: Cách Thuận Tiện Hóa Quá Trình Làm Việc

* Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào trường ĐH Kiến trúc TP HCM 2020

Thông tin về Điểm chuẩn Đại học Kiến trúc TP. HCM 2022

Hướng dẫn quy trình nhập học:

* Điểm chuẩn theo phương thức 1- Ưu tiên xét thẳng

* Điểm chuẩn phương thức 2: Xét tuyển điểm trung bình học bạ THPT

Thông tin về Điểm chuẩn Đại học Kiến trúc TP. HCM 2022

Để có thêm thông tin về quy trình tuyển sinh và hướng dẫn hồ sơ nhập học khi trúng tuyển, các bạn vui lòng liên hệ với bộ phận tuyển sinh của trường qua số điện thoại: (028) 38.222748 (số máy lẻ: 158 hoặc 153); (028) 38.232571.

• Thông tin về quy trình tuyển sinh:
  • Chỉ tiêu: 1555 chỉ tiêu
  • Phương thức tuyển sinh:
    • Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển thẳng (20% chỉ tiêu ngành)
    • Xét tuyển dựa vào điểm trung bình học bạ (30% chỉ tiêu ngành).
    • Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 (50% chỉ tiêu ngành)

4. Điểm chuẩn Đại học Kiến trúc TPHCM 2019

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm chuẩn Đại học Kiến trúc TPHCM 2018
Thông tin về Điểm chuẩn Đại học Kiến trúc TP. HCM 2022

Các thí sinh cần chú ý đến mã ngành và tổ hợp môn để tra cứu chính xác với ngành mà mình ứng tuyển. Đồng thời, lưu ý thông tin về khu vực, vùng ứng tuyển và đối tượng để xác định số điểm chuẩn của trường. Trong năm 2016, mức điểm chuẩn của trường là 20.75 điểm cho ngành kiến trúc, thiết kế nội thất và thiết kế đồ họa. Tuy nhiên, điểm chuẩn năm 2017 sẽ có những thay đổi nhất định.

Thông tin về Điểm chuẩn Đại học Kiến trúc TP. HCM 2022

Một số ngành với mức điểm chuẩn nằm trong khoảng 18-20 điểm, bao gồm thiết kế công nghiệp, thiết kế thời trang, quy hoạch vùng và đô thị, kiến trúc cảnh quan… Ngoài ra, còn có các ngành khác với mức điểm 15-18 điểm, như kỹ thuật cơ sở hạ tầng, đồng thời các ngành tại cơ sở Cần Thơ, Đà Lạt cũng có điểm chuẩn thấp hơn. Mức điểm chuẩn thấp nhất trong năm 2016 của trường là 15 điểm đối với các ngành kiến trúc và kỹ thuật xây dựng tại cơ sở Đà Lạt, giúp thí sinh có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu học tập của mình.

Tham khảo thêm  5 Ứng Dụng Mở File Word Tốt Nhất Cho Điện Thoại: Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội

Nếu bạn đăng ký ứng tuyển vào nhiều trường khác nhau, hãy tra cứu điểm chuẩn nhanh chóng và linh hoạt. Điều này cũng áp dụng cho các trường khác như Đại học Sài Gòn, Đại học Ngân hàng TPHCM, trường Mỹ thuật TPHCM, cùng với nhiều trường khác.

Thông tin về điểm chuẩn Đại học Kiến trúc TP.HCM năm 2017 sẽ được cập nhật tại đây khi có thông báo chính thức từ nhà trường.

Thí sinh cũng có thể tham khảo điểm chuẩn Đại học Kiến trúc TP.HCM năm 2016 dưới đây:

Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội