Kiến Thức

Chơi some nghĩa là gì? 8 Tư thế chơi some phê nhất quả đất

Đánh giá

Những khái niệm tình dục mới lại luôn là thỏi nam châm hấp dẫn. Some cũng là một trong số đó. Chơi some được xem là một chuyến phiêu lưu tình dục mãnh liệt và nóng bỏng. Vậy thì bạn đã biết chính xác chơi some là gì chưa? Bài viết không chỉ lý giải cho bạn: Chơi some nghĩa là gì? Three some là gì? Foursome là gì? Tại sao nhiều người thích quan hệ some? Những tác động của việc chơi some đối với sức khỏe tình dục của bạn cũng sẽ được đề cập ngay sau đây!

Chơi some nghĩa là gì?

Some là gì? Còn được gọi là chơi “Sâm”, dùng để chỉ về quan hệ tình dục trên 3 người (có thể là 2 nam và 1 nữ hoặc 1 nam 2 nữ). Đây là hình thức quan hệ tập thể, có thể gồm 5 người với nhiều nam và nhiều nữ.

Hiểu một cách đơn giản nhất thì “some” có nghĩa là hình thức quan hệ theo bầy đàn. Đây là hình thức tình dục quen thuộc với nhiều giới trẻ và ngày càng diễn ra theo nhóm, trên các diễn đàn xã hội với số lượng người tham gia lớn. Thậm chí nhiều đàn ông muốn thử hình thức này với vợ của mình để thay đổi. Vì vậy, nhiều hình ảnh và clip chơi some được chia sẻ trên các nhóm kín.

Đối tượng thích chơi “some”

“Some” không phân biệt giới tính, độ tuổi hay trình độ, bất kỳ ai cũng có thể tham gia chơi some miễn là có đủ can đảm và sợ thích. Các nghiên cứu cho thấy, những người lựa chọn hình thức quan hệ này thường có nhu cầu cao trong “chuyện ấy”, nghiện sẽ và chán hình thức quan hệ quen thuộc. Họ tìm tới some như muốn thay đổi và trở lên nhiều năng lượng hơn để đạt thăng hoa trong cảm xúc.

Thông thường những người chơi some là dân ăn chơi và muốn khẳng định đẳng cấp của mình tại tất cả lĩnh vực, bao gồm tình dục. Mặc dù ý thức được việc chơi some là sai trái và không đúng với chuẩn mực đạo đức. Nhưng họ vẫn cảm thấy thích thú và quyết tâm theo đuổi bằng được hình thức này. Thực tế trong xã hội có những người rất bình thường cũng tham gia chơi some. Họ cảm thấy thấy thích thú và thỏa mãn khi tham gia chơi some.

Các tư thế quan hệ khi chơi some

Doggy + Hôn

Tư thế này dành cho 2 nữ 1 nam khi quan hệ tình dục. 1 người phụ nữ sẽ nằm ngửa duỗi thẳng trên giường và 1 người nằm lên trên theo kiểu doggy. Lúc đó nam giới sẽ thâm nhập vào âm đạo của người phụ nữ ở trên quan hệ. Và người phụ nữ đó sẽ hôn người phụ nữ nằm dưới kết hợp với tay kích thích các vị trí nhạy cảm trên cơ thể của họ.

Thâm nhập âm đạo + hậu môn

Với tư thế này sẽ dành cho 2 nam 1 nữ để có thể thập nhập được âm đạo và hậu môn cùng một lúc. Khi đó 1 người nam sẽ nằm ngửa để nữ có thể ngồi lên trên. Sau đó 1 người nam nửa ở phía sau thâm nhập vào hậu môn của người phụ nữ. Người phụ nữ sẽ được kích thích một cách thăng hoa với khoái cảm dâng trào nhất. Lưu ý là vùng hậu môn không thể tiết ra dịch nhờn nên dùng một ít gel bôi trơn hỗ trợ để có thể dễ dàng thâm nhập hơn nhé.

Tham khảo thêm  Vì sao ăn dứa lại hay rát lưỡi, điều này có hại gì không? - 24H

3 Người quan hệ bằng miệng

Đây là tư thế mà 3 người sử dụng miệng của mình để bú mút vùng kín cho nhau. Kết hợp cùng với tay để kích thích các vị trí khác trên cơ thể. Dễ dàng thực hiện khi cả 3 cùng nằm trên giường hoặc nền nhà. Tạo thành một vòng tròn kín và mặt úp vào vùng kín của đối phương để có thể kích thích. Tư thế này có thể áp dụng cho 2 nam 1 nữ và ngược lại.

1 Nữ BJ cho 2 nam

Với tư thế này thì 2 nam giới chỉ cần đưa dương vật ra cho người phụ nữ kích thích. Nàng sẽ dùng miệng để kích thích 1 dương vật bằng cách bú mút và kết hợp với tay để sóc lọ cho dương vật kia giúp cho 2 nam giới đều có cảm giác hưng phấn. Trong lúc đó 2 nam có thể sử dụng các loại đồ chơi sextoy rung để kích thích cho người phụ nữ hưng phấn cùng mình.

Doggy + bú liếm

Là tư thế áp dụng cho 2 nam 1 nữ và được nhiều nhóm sử dụng khi quan hệ. Khi 1 nam thâm nhập vào âm đạo của nữ từ phía sau như tư thế doggy. 1 nam quỳ phía trước mặt người phụ nữ để được bú mút dương vật.

Cũng có thể áp dụng cho 2 nữ 1 nam khi quan hệ tư thế doggy và 1 nữ nằm theo tư thế truyền thống. Khi đó vùng kín gần với miệng của người nữ kia để họ có thể bú liếm âm đạo. Hoặc có thể không dùng miệng mà dùng chày rung, trứng rung cho nữ để kích thích cho cảm giác thăng hoa hơn.

Truyền thống + bú liếm

Với tư thế chơi some này cũng áp dụng cho 2 nam 1 nữ. Khi người phụ nữ nằm ngửa và 1 nam thập nhập vào trong theo tư thế truyền thống. Còn 1 nam nữa sẽ ngồi ở phía trên đầu để cho dương vật vào bên trong miệng của người phụ nữ.

Hoặc cũng có thể thay thế nam ở trên đầu bằng 1 phụ nữ ngồi trên mặt để áp sát vùng kín vào miệng của người nằm dưới.

Tư thế 69 + thâm nhập

Với tư thế chơi some này thì cặp đôi nam và nữ sẽ bú mút cho nhau kiểu 69. Sau đó nam giới còn lại sẽ thâm nhập ở phía sau của người phụ nữ ở trên qua đường hậu môn.

Tư thế chơi some nam ở dưới

Với tư thế này thì nam giới sẽ nằm ngửa ra giường và 1 người phụ nữ sẽ ngồi lên dương vật như tư thế cưỡi ngựa. Người phụ nữ còn lại sẽ ngồi lên mặt của nam giới để được bú liếm vùng kín.

Những ảnh hưởng của việc chơi some

Chơi some có thể mang lại những hiệu ứng tích cực về tinh thần, cảm xúc, sự khoái cảm tuyệt vời cho người tham gia, tuy nhiên rất ít người nghĩ tới hệ lụy của chúng. Quan hệ tình dục mang tính chất tập thể là dấu hiệu của bệnh nghiện tình dục và sex. Một khi là bệnh thì chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Bạn rất khó xác định được đối tượng tham gia chơi some với mình là người như thế nào? Họ có thể là người có quan hệ tình dục bừa bãi, chuyên phục vụ đối tượng có nhu cầu quan hệ trong cuộc sống và có nguy cơ mắc phải các căn bệnh xã hội nguy hiểm lây nhiễm qua đường tình dục.

Tham khảo thêm  14/12 là ngày gì? Ngày 14 tháng 12 là ngày gì của LGBT?

Khi bị lây nhiễm, việc ảnh hưởng và lây tiếp đến những người xung quanh, thậm chí là người vợ yêu quý của mình rất có thể xảy ra. Chơi some là một hành vi đi ngược với đạo đức và lối sống, được xã hội lên án và chỉ trích. Không một ai trong chúng ta muốn những hành vi bệnh hoạn này của mình bị tiết lộ. Việc tìm kiếm một hạnh phúc mới khi đã tham gia vào trò chơi quái đảm mang tên chơi some cũng là một thử thách lớn.

Nhiều cặp vợ chồng tham gia chơi some, tìm kiếm thêm người bạn để quan hệ với vợ/chồng của mình để đổi gió. Tuy nhiên, chính điều đó cũng là nguyên nhân khiến họ trở lên dễ ngoại tình hơn. Điều đáng nói là họ có quan hệ ngoại tình một cách lén lút và không công khai cho đối phương, vì vậy dễ tiềm ẩn nhiều bệnh nguy hiểm.

Như vậy, có thể khẳng định some là hình thức cần loại bỏ trong xã hội và đáng lên án. Do đó, không nên vì những điều phù phiếm trong tình dục mà đánh mất đi nhân cách và chuẩn mực đạo đức trong xã hội. Mong rằng với những thông tin tư vấn ở trên sẽ giúp bạn có quy chuẩn quan hệ tình dục một cách lành mạnh nhất.

Cai nghiện chơi some dễ hay khó

Nếu bạn muốn thì nhất định sẽ làm được nhưng nếu bạn không muốn, bạn có muôn vàn lý do để trốn tránh và bào chữa. Việc thoát khỏi trò chơi mang tính đồi trụy về tình dục là điều bạn hoàn toàn có thể làm được. Hãy bình tĩnh và nhìn nhận lại bản thân, nhận định từng khía cạnh của chơi some, đây là tốt hay xấu?

Bạn được gì và mất gì? Mình sẽ phải đánh đổi những điều gì quan trọng của bản thân để mang lại sự khoái cảm phù phiếm? Bạn sẽ đối diện với xã hội như thế nào nếu những trò bẩn thỉu của mình bị tiết lộ?

Thiết lập lại cuộc sống của bản thân từ những thói quen đơn giản là lành mạnh nhất. Tập làm thời gian biểu và cam kết với bản thân mình sẽ làm được những điều mình tự thiết lập ra trong kế hoạch.

Khi trở về cuộc sống bình thường và tạo ra cho mình những thói quen tốt, bạn sẽ dần thoát khỏi những điều tồi tệ nhất từ những ảnh sex chơi some, hay hội chơi some, học cách yêu bản thân và yêu cuộc sống tích cực từ thế giới nhỏ bé của mình.

Tóm lại, chơi some là hình thức đáng bị lên án và bài trừ. Đừng vì những điều phù phiếm về tình dục mà đánh mất bản thân và đi ngược lại với quy chuẩn, đạo đức xã hội. Hi vọng rằng, bài viết trên đây sẽ giúp các bạn hiểu được phần nào bản chất của chơi some và tìm được cách thiết lập các mối quan hệ tình dục cho bản thân một cách an toàn, lành mạnh nhất.

Những hình thức chơi some phổ biến

Three some

Three some là hình thức quan hệ bao gồm 3 người, có thể là 2 nam 1 nữ hoặc 2 nữ 1 nam. Đây là hình thức đang dần phổ biến trong đời sống tình dục của con người hiện nay. Khi các cặp đôi muốn có thêm một người nữa để thử cảm giác mới mẻ hơn so với các cuộc yêu truyền thống. Nhiều người thích bản thân mình được 2 người hầu hạ, âu yếm cơ thể của mình một cách cuồng nhiệt. Vì vậy mà chúng ta có thể thấy được người ta tìm kiếm người three some trên internet hiện nay là rất nhiều.

Tham khảo thêm  Trạng từ là gì? Cách sử dụng và vị trí đứng của trạng từ?

Swing

Swing là gì? Chắc hẳn đây cũng là một khái niệm rất nhiều người thắc mắc. Swing là một hình thức bệnh hoạn của một nhóm người tham gia. Khi họ sẵn sàng trao đổi vợ, bạn tình của mình cho nhau để thỏa mãn nhu cầu. Khi đời sống tình dục của vợ chồng đã quá nhàm chán thì họ lại muốn tìm sự mới mẻ hơn. Điều này chỉ được xảy ra khi các cặp vợ chồng trao đổi với nhau và có sự đồng ý của hai bên.

Kiểu này mang đến một sự kích thích mới lạ về mặt cảm xúc khi nhìn thấy vợ của mình quan hệ với người khác. Có cảm giác ghen tuông và được kích thích theo một cảm giác khó tả. Điều này dễ gây nghiện cho bản thân nhưng nó đi ngược với văn hóa của người Việt Nam chúng ta.

Những điều bạn nên biết trước khi chơi some là gì?

Nếu bạn thật sự muốn thử chơi some như một trải nghiệm tình dục mới mẻ, an toàn và lành mạnh, một số nguyên tắc mà bạn cần biết là:

Quan hệ some không thể “sửa chữa” mối quan hệ của bạn

Nếu như bạn tìm đến some như một cách để cứu vãn mối quan hệ của mình, hãy cẩn trọng. Nhiều cặp đôi nghĩ rằng quan hệ ba người, hoặc nhiều người sẽ khơi gợi lại tình yêu, đam mê và sự ghen tuông của đối tác.

Thế nhưng, một cuộc phiêu lưu tình dục không thể giúp bạn giải quyết triệt để những vấn đề trong mối quan hệ. Thậm chí, quan hệ some có thể làm rạn nứt mối quan hệ nếu bạn và bạn tình / bạn đời chưa chuẩn bị kỹ tâm lý.

Việc cần làm trước khi một cặp đôi muốn quan hệ some là gì? Hãy giải quyết vấn đề trong mối quan hệ của bạn bằng cách trò chuyện thẳng thắn và thiện chí về nhu cầu và khả năng đáp ứng của hai bên.

Sự đồng thuận và giao tiếp rõ ràng với các đối tác

Trước khi bạn và đối tác có một cuộc yêu ba người, bốn người hoặc nhiều hơn, hãy đảm bảo tất cả người tham gia đều đồng ý luật chơi some. Đặc biệt, việc đồng thuận này cần xuất phát từ sự tự nguyện, không bị tác động bởi sự thao túng, đe dọa, ràng buộc,…

Những điều cơ bản cần thống nhất khi chơi some là gì? Bạn cần thảo luận và thống nhất với tất cả người tham gia quan hệ some:

  • Tại sao bạn muốn quan hệ some?
  • Cuộc ân ái sẽ diễn ra khi nào? Ở đâu?
  • Những người tham gia có ở lại qua đêm không?
  • Giới hạn và ranh giới của bạn?
  • Kế hoạch dự phòng khi người tham gia thấy khó chịu và muốn dừng lại là gì?
  • Các tư thế, hoạt động tình dục mà bạn sẽ thử: deepthroat, tevet,…
  • Biện pháp tránh thai nào sẽ được dùng

Kết luận

Tóm lại, chơi some hay tình dục tập thể có thể hấp dẫn và thú vị đối với nhiều người, đặc biệt là với những ai có lối sống tình dục thoải mái. Tuy nhiên, khái niệm này vẫn còn khá xa lạ ở nước ta. Đi kèm với sự mới lạ, quan hệ some có thể dẫn đến những rủi ro về sức khỏe thể chất, tinh thần và rạn nứt mối quan hệ của bạn.

Related Articles

Back to top button