Kiến Thức

Chơi some nghĩa là gì? 8 Tư thế chơi some phê nhất quả đất

Đánh giá

Bạn đã từng nghe đến khái niệm “chơi some” chưa? Một khía cạnh tình dục mới luôn thu hút sự chú ý. Chơi some được coi là một cuộc phiêu lưu tình dục mãnh liệt và gợi cảm. Vậy bạn đã hiểu rõ chơi some là gì chưa? Bài viết này sẽ không chỉ giải thích cho bạn ý nghĩa của “chơi some”, mà còn về “three some” và “foursome”. Tại sao nhiều người thích thú với hình thức quan hệ some? Tác động của việc chơi some đến sức khỏe tình dục của bạn cũng sẽ được đề cập sau đây!

Chơi some nghĩa là gì?

Bạn có biết “some” là gì không? Còn được gọi là chơi “sâm”, đây là thuật ngữ để chỉ về quan hệ tình dục trên 3 người (có thể là 2 nam và 1 nữ hoặc 1 nam và 2 nữ). Đây là một hình thức quan hệ tập thể, có thể có 5 người với nhiều nam và nhiều nữ.

Đơn giản nhất, “some” có nghĩa là hình thức quan hệ theo bầy đàn. Đây là một hình thức tình dục phổ biến với nhiều giới trẻ và ngày càng được thực hiện theo nhóm, trên các diễn đàn xã hội với số lượng người tham gia lớn. Thậm chí nhiều đàn ông muốn thử hình thức này với vợ của mình để thay đổi. Vì vậy, nhiều hình ảnh và clip chơi some được chia sẻ trong các nhóm kín.

Đối tượng thích chơi “some”

“Some” không phân biệt giới tính, độ tuổi hay trình độ, bất kỳ ai cũng có thể tham gia chơi some miễn là có đủ can đảm và hứng thú. Các nghiên cứu cho thấy, những người lựa chọn hình thức quan hệ này thường có nhu cầu cao trong “chuyện ấy”, muốn thay đổi và trở nên nhiều năng lượng hơn để đạt cảm xúc cao trào.

Thông thường, những người chơi some là những người yêu cuộc sống và muốn khẳng định đẳng cấp của mình ở mọi lĩnh vực, bao gồm cả tình dục. Mặc dù chơi some không phù hợp với chuẩn mực đạo đức, nhưng họ vẫn cảm thấy thích thú và quyết tâm theo đuổi hình thức này. Thực tế trong xã hội có những người vô cùng bình thường cũng tham gia chơi some. Họ cảm thấy thích thú và hài lòng khi tham gia vào cuộc chơi này.

Các tư thế quan hệ khi chơi some

Doggy + Hôn

Tư thế này dành cho 2 nữ và 1 nam khi quan hệ tình dục. Một người phụ nữ sẽ nằm ngửa trên giường, còn một người nằm lên trên theo kiểu doggy. Lúc đó nam giới sẽ thâm nhập vào âm đạo của người phụ nữ ở trên và người phụ nữ đó sẽ hôn người phụ nữ nằm dưới và kích thích các vị trí nhạy cảm trên cơ thể của họ.

Thâm nhập âm đạo + hậu môn

Tư thế này dành cho 2 nam và 1 nữ để có thể thâm nhập vào âm đạo và hậu môn cùng một lúc. Một người nam sẽ nằm ngửa để người phụ nữ ngồi lên trên. Sau đó, một người nam nằm phía sau và thâm nhập vào hậu môn của người phụ nữ. Điều này sẽ mang lại khoái cảm tuyệt vời cho cả hai. Lưu ý rằng vùng hậu môn không tiết ra dịch nhờn, nên cần sử dụng một ít gel bôi trơn để thâm nhập dễ dàng hơn.

Tham khảo thêm  ISO - Hiểu rõ về Tiêu chuẩn và Chứng nhận ISO

3 Người quan hệ bằng miệng

Đây là tư thế mà 3 người sử dụng miệng của mình để bú mút vùng kín cho nhau. Kết hợp cùng việc kích thích các vị trí khác trên cơ thể bằng tay. Tư thế này dễ dàng thực hiện khi cả 3 người nằm trên giường hoặc nền nhà. Tạo thành một vòng tròn kín và mặt úp vào vùng kín của đối phương để tăng cường kích thích. Tư thế này có thể áp dụng cho 2 nam và 1 nữ, hoặc ngược lại.

1 Nữ BJ cho 2 nam

Với tư thế này, 2 nam chỉ cần đưa dương vật ra để người phụ nữ kích thích. Nàng sẽ dùng miệng để kích thích một dương vật bằng cách bú mút và kết hợp với tay để kích thích dương vật kia giúp cho cả hai nam giới đều cảm thấy hưng phấn. Trong lúc đó, 2 nam giới có thể sử dụng các loại đồ chơi sextoy rung để kích thích người phụ nữ cùng mình.

Doggy + bú liếm

Là tư thế áp dụng cho 2 nam và 1 nữ và được nhiều nhóm sử dụng khi quan hệ. Khi một nam thâm nhập vào âm đạo từ phía sau như tư thế doggy, một tay kia quỳ phía trước mặt người phụ nữ để được bú mút dương vật.

Tư thế này cũng có thể áp dụng cho 2 nữ và 1 nam khi quan hệ theo tư thế doggy và một người nằm theo tư thế truyền thống. Khi đó, vùng kín gần miệng của người nữ kia để họ có thể bú liếm âm đạo. Hoặc có thể không sử dụng miệng mà dùng chày rung, trứng rung để kích thích cho cả hai nữ và đạt được cảm giác đỉnh cao.

Truyền thống + bú liếm

Với tư thế chơi some này, cũng áp dụng cho 2 nam và 1 nữ. Khi người phụ nữ nằm ngửa và một nam thâm nhập vào trong theo tư thế truyền thống. Còn một nam sẽ ngồi ở phía trên đầu để đưa dương vật vào miệng của người phụ nữ.

Hoặc cũng có thể thay nam ngồi trên đầu bằng một phụ nữ ngồi trên mặt để tiếp cận vùng kín của người nằm dưới.

Tư thế 69 + thâm nhập

Với tư thế chơi some này, cặp đôi nam và nữ sẽ thực hiện tư thế 69 để cùng nhau thỏa mãn. Sau đó, nam giới còn lại sẽ thâm nhập vào hậu môn của người phụ nữ ở trên.

Tư thế chơi some nam ở dưới

Với tư thế này, nam giới nằm ngửa trên giường và một người phụ nữ ngồi lên dương vật giống như tư thế cưỡi ngựa. Người phụ nữ còn lại sẽ ngồi lên mặt của nam giới để được hưởng thụ và kích thích vùng kín.

Những ảnh hưởng của việc chơi some

Chơi some có thể mang lại những hiệu ứng tích cực về tinh thần, cảm xúc và sự khoái cảm tuyệt vời cho người tham gia. Tuy nhiên, rất ít người nghĩ tới những hệ lụy của nó. Quan hệ tình dục tập thể là dấu hiệu của bệnh nghiện tình dục. Một khi đã bị nghiện, chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tham khảo thêm  FYI - Thông tin dành cho bạn

Bạn rất khó xác định được đối tượng tham gia chơi some như thế nào. Họ có thể là những người có quan hệ tình dục bừa bãi, chuyên phục vụ đối tượng có nhu cầu tình dục trong cuộc sống và có nguy cơ mắc phải các căn bệnh xã hội nguy hiểm lây nhiễm qua đường tình dục.

Khi bị lây nhiễm, ảnh hưởng và sự lây tiếp đến những người xung quanh, thậm chí là người vợ yêu quý của mình rất có thể xảy ra. Chơi some là một hành vi đi ngược với chuẩn mực đạo đức và lối sống, được xã hội lên án và chỉ trích. Không ai muốn những hành vi bệnh hoạn này bị tiết lộ. Việc tìm kiếm một hạnh phúc mới khi đã tham gia vào trò chơi quái đản mang tên chơi some cũng là một thử thách lớn.

Nhiều cặp vợ chồng tham gia chơi some, tìm kiếm thêm người bạn để quan hệ với vợ/chồng của mình để thay đổi. Tuy nhiên, chính việc đó cũng là nguyên nhân khiến họ trở nên dễ ngoại tình hơn. Điều đáng lưu ý là họ có quan hệ ngoại tình một cách lén lút và không công khai cho đối phương, dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm.

Như vậy, có thể khẳng định rằng some là hình thức cần bị lên án và bài trừ. Đừng vì những điều phù phiếm trong tình dục mà đánh mất đi nhân cách và chuẩn mực đạo đức trong xã hội. Mong rằng thông tin tư vấn ở trên sẽ giúp bạn có một quan hệ tình dục lành mạnh nhất.

Cai nghiện chơi some dễ hay khó

Nếu bạn muốn, bạn chắc chắn có thể làm được, nhưng nếu bạn không muốn, bạn cũng có hàng tá lý do để trốn tránh. Thoát khỏi trò chơi tình dục đồi trụy như chơi some là điều bạn hoàn toàn có thể làm được. Hãy bình tĩnh và tự nhìn nhận bản thân, đánh giá từng khía cạnh của chơi some, đây là điều tốt hay xấu?

Bạn sẽ có gì và mất gì? Bạn sẽ phải đánh đổi những điều quan trọng của bản thân để đạt được khoái cảm tạm thời? Bạn sẽ đối mặt với xã hội như thế nào nếu những hành vi bẩn thỉu của bạn bị tiết lộ?

Thiết lập lại cuộc sống của bản thân từ những thói quen đơn giản là điều lành mạnh nhất. Đặt lịch làm việc và cam kết với bản thân rằng bạn sẽ tuân thủ kế hoạch mà bạn tự đặt ra.

Khi quay trở lại cuộc sống bình thường và tạo ra những thói quen tốt, bạn sẽ dần thoát khỏi những điều tồi tệ nhất từ những hình ảnh sex chơi some. Hãy học cách yêu bản thân và yêu cuộc sống tích cực từ thế giới nhỏ bé của bạn.

Tóm lại, chơi some là hình thức đáng bị lên án và bài trừ. Đừng vì những điều phù phiếm về tình dục mà đánh mất bản thân và đi ngược lại với chuẩn mực, đạo đức xã hội. Hi vọng rằng bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu một phần nào bản chất của chơi some và tìm được cách thiết lập một mối quan hệ tình dục an toàn và lành mạnh cho bản thân nhất.

Những hình thức chơi some phổ biến

Three some

Three some là hình thức quan hệ gồm 3 người, có thể là 2 nam 1 nữ hoặc 2 nữ 1 nam. Đây là hình thức đang dần trở nên phổ biến trong đời sống tình dục hiện nay. Khi cặp đôi muốn có thêm một người để trải nghiệm cảm giác mới mẻ hơn so với quan hệ truyền thống. Nhiều người thích được 2 người hầu hạ, âu yếm cơ thể một cách cuồng nhiệt. Vì vậy, chúng ta có thể thấy người ta tìm kiếm người tham gia three some trên internet hiện nay là rất phổ biến.

Tham khảo thêm  Năm 2023 - Năm Con Gì? Mệnh Gì? Hợp Tuổi Nào?

Swing

Swing là gì? Chắc hẳn đây cũng là một khái niệm mà nhiều người thắc mắc. Swing là hình thức trao đổi vợ/chồng của nhóm người tham gia. Khi họ sẵn sàng trao đổi vợ/chồng của mình với nhau để thỏa mãn nhu cầu. Khi đời sống tình dục của vợ chồng trở nên nhàm chán, họ muốn tìm sự mới mẻ hơn. Điều này chỉ xảy ra khi cặp vợ chồng trao đổi với nhau và đồng ý với hình thức này.

Swing mang lại một sự kích thích mới lạ về mặt cảm xúc khi nhìn thấy vợ/chồng của mình quan hệ với người khác. Có cảm giác ghen tuông và kích thích khó tả. Tuy nhiên, đây là một hình thức không phù hợp với văn hóa của người Việt Nam.

Những điều bạn nên biết trước khi chơi some là gì?

Nếu bạn thực sự muốn thử chơi some như một trải nghiệm tình dục mới, an toàn và lành mạnh, có một số nguyên tắc cần biết:

Quan hệ some không thể “sửa chữa” mối quan hệ của bạn

Nếu bạn tìm đến some như một cách để cứu vãn mối quan hệ của mình, hãy cẩn trọng. Nhiều cặp đôi nghĩ rằng quan hệ ba người hoặc nhiều người sẽ đánh thức lại tình yêu, đam mê và sự ghen tuông của đối tác.

Tuy nhiên, một cuộc phiêu lưu tình dục không thể giải quyết triệt để những vấn đề trong mối quan hệ. Thậm chí, some có thể làm rạn nứt mối quan hệ nếu bạn và đối tác chưa chuẩn bị tâm lý.

Việc cần làm trước khi tham gia quan hệ some là gì? Hãy giải quyết vấn đề trong mối quan hệ của bạn bằng cách trò chuyện thẳng thắn và thiện chí về nhu cầu và khả năng đáp ứng của cả hai bên.

Sự đồng thuận và giao tiếp rõ ràng với các đối tác

Trước khi bạn và đối tác tham gia cuộc yêu ba người hoặc nhiều hơn, hãy đảm bảo tất cả người tham gia đồng ý với luật chơi. Điều quan trọng là đồng thuận này phải dựa trên sự tự nguyện, không bị tác động bởi sự thao túng, đe dọa, ràng buộc…

Những điều cơ bản cần thống nhất khi chơi some là gì? Bạn cần thảo luận và thống nhất với tất cả người tham gia quan hệ some:

  • Tại sao bạn muốn tham gia chơi some?
  • Quan hệ sẽ diễn ra khi nào? Ở đâu?
  • Người tham gia có ở lại qua đêm không?
  • Giới hạn và ranh giới của bạn là gì?
  • Kế hoạch dự phòng khi người tham gia cảm thấy khó chịu và muốn dừng lại là gì?
  • Các tư thế, hoạt động tình dục mà bạn sẽ thử: deepthroat, tevet,…
  • Biện pháp tránh thai nào sẽ được sử dụng?

Kết luận

Tóm lại, chơi some hay tình dục tập thể có thể hấp dẫn và thú vị đối với nhiều người, đặc biệt là với những ai có lối sống tình dục thoải mái. Tuy nhiên, khái niệm này vẫn còn khá xa lạ ở nước ta. Đi kèm với sự mới mẻ, quan hệ some có thể dẫn đến những rủi ro về sức khỏe thể chất, tinh thần và làm rạn nứt mối quan hệ của bạn.

Related Articles

Back to top button