Thu Hồi Cảm Xúc Trên Zalo

Video thu hồi cảm xúc trên zalo

Nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng Zalo để trao đổi thông tin trên smartphone, chắc hẳn bạn đã từng gửi nhầm biểu cảm đối với những tin nhắn từ người khác. Điều này có thể tạo ra những tình huống khó xử. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thu hồi biểu cảm trên Zalo, vì cách thức này khác biệt với Facebook. Vậy nên đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Cách thu hồi biểu cảm đơn giản trên Zalo cực kì dễ dàng

Cách thu hồi biều cảm

Bước 1: Cập nhật phần mềm Zalo lên phiên bản mới nhất. Đôi khi tính năng thu hồi không hoạt động tốt trên vài phiên bản cũ và có thể không thực hiện được. Sau khi cập nhật phần mềm, bạn vào Zalo và kéo vào những tin nhắn mà bạn đã thả nhầm cảm xúc.

Cách thu hồi biểu cảm đơn giản trên Zalo cực kì dễ dàng và nhanh chóng

Bước 2: Ấn giữ tin nhắn có cảm xúc muốn xóa, lúc này sẽ hiện ra menu và bạn chỉ cần click chọn vào biểu tượng trái tim có dấu gạch chéo.

Cách thu hồi biểu cảm đơn giản trên Zalo cực kì dễ dàng và gọn gàng

Bước 3: Ngay cả với trường hợp bạn đã thả bao nhiêu cảm xúc vào tin nhắn, chỉ cần một lần click, tất cả sẽ bị xóa toàn bộ.

Cách thu hồi biểu cảm đơn giản trên Zalo cực kì dễ dàng và mau lẹ

Lưu ý: Có những trường hợp, khi bạn nhấn giữ, không có biểu tượng trái tim gạch chéo. Nguyên nhân có thể là bạn không thả cảm xúc vào tin nhắn này hoặc tin nhắn đã bị người gửi xóa.

Đó là cách thu hồi cảm xúc cực kì dễ dàng trên Zalo. Hy vọng cách này sẽ giúp bạn tránh được những tình huống khó xử khi giao tiếp trên mạng xã hội này. Chúc bạn thành công và hẹn gặp lại trong những thủ thuật tiếp theo. Tạm biệt!

Tham khảo thêm  Tận hưởng hương vị bún thịt nướng Huế ngon nức danh tại các quán ngon