Kiến Thức

Từ điển Gen Z: “Trap boy”, “Trap girl” khái niệm và cách nhận biết

Đánh giá

Dạo một vòng trên các group yêu đương của Gen Z, dễ dàng bắt gặp các bài “bóc phốt” tình ái hay tâm sự đau thương vì tình yêu với từ “trap boy”, “trap girl” xuất hiện dày đặc. Điều này làm “hội người già” đã lỡ qua tuổi Gen Z đều khó hiểu vô cùng.

“Trap boy”, “trap girl” là gì mới đúng đây?

Tra Google đỏ mắt mới biết “trap boy”, “trap girl” là từ được khai sinh trong các bộ Anime. “Trap boy” để chỉ những nhân vật nam có ngoại hình giống con gái và “trap girl” thì ngược lại. Thế nhưng đem nghĩa này hỏi Gen Z lại nhận được cái lắc đầu “ô nô, ô nố nô nồ nô” ngay.

Trong tiếng Anh, “trap” là cái bẫy. Trong tiếng Gen Z, “trap boy”, “trap girl” cũng là “cái bẫy”, nhưng là “cái bẫy” biết đi, biết đứng, biết ăn biết uống và biết lừa người ta. “Trap boy”, “trap girl” dùng để chỉ những nam thanh nữ tú chuyên đi lừa tình khiến người khác phải khổ đau.

Vậy, bạn muốn tìm hiểu cách nhận biết “trap boy” và “trap girl” trên con đường tình ái? Hãy tiếp tục đọc để có những bài học thực tế nhé!

Cách nhận biết “trap boy” và “trap girl”

Nếu định nghĩa trên còn quá lý thuyết, khiến bạn lơ mơ chưa nhận biết được đâu là “trap boy” và “trap girl” trên con đường tình ái, thì đây sẽ là ví dụ minh họa cho kiểu người này:

  • Chàng trai nhà bên với nụ cười ngọt ngào, mỗi ngày đều gửi ngàn tin nhắn quan tâm “Em ăn cơm chưa?” để chinh phục được trái tim bạn. Đến khi bạn đã đổ “đứ đừ” chỉ muốn ở bên người ta suốt đời vì không tìm ra được ai quan tâm chân thành đến thế thì anh ta đột nhiên mất trí nhớ. “Em là ai? Đây là đâu? Tôi không biết, cô đi ra đi” và mất hút như chưa từng quen để lại bạn với trái tim vỡ tan. – Đây chính là ví dụ của “trap boy”.

  • “Trap girl” có thể núp bóng dưới danh nghĩa cô em khóa dưới hiền lành ngây thơ như chưa từng yêu ai. Sau vài buổi hò hẹn, ngỏ lời yêu nhau cô nàng đột nhiên thẳng thừng “Em chỉ xem anh là anh trai, nhưng em có quá nhiều anh trai rồi nên không cần thêm anh trai nào nữa” làm tổn thương bạn và rồi nhanh chóng theo chân một “anh trai mưa” nào đấy chỉ sau một vài ngày.

Tham khảo thêm  Nứng là gì, Phụ nữ khi nứng như thế nào?

Phía trên chỉ là các ví dụ điển hình, trong cuộc sống còn nhiều và nhiều kiểu “trap boy”, “trap girl” khác nữa. Thế nhưng, hầu hết “các bẫy tình” di động đều có đặc điểm nhận dạng như sau:

  • Lúc chưa bắt đầu thì dùng “lời hứa không mất tiền mua, lựa lời mà hứa để lừa người ta”.
  • Xem tình yêu là trò chơi chỉ để thỏa mãn những tham vọng chinh phục của bản thân.
  • Khi nạn nhân đang say trong men tình, tưởng mình đã gặp đúng định mệnh cuộc đời thì nhanh tay, nhanh chân “đá” vội, để nạn nhân chìm trong đau đớn.
  • PHŨ và RẤT PHŨ!!!

Không ai biết “trap boy”, “trap girl” xuất hiện và trở nên phổ biến từ bao giờ. Chỉ biết các “trap girl”, “trap boy” đang là những nhân vật bị ghét cay ghét đắng trong các drama tình ái trên MXH. Bởi chẳng ai muốn rơi vào cái bẫy tình yêu ngọt ngào, u mê quên lối về rồi bị đá phũ phàng, phủi tay vô trách nhiệm.

Đã biết “trap girl”, “trap boy” là gì rồi, hãy mau mau tránh xa kiểu trai xinh gái đẹp hay lừa tình này ra bạn nhé!

Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội là địa chỉ tin cậy giúp bạn tìm hiểu thêm về khóa học Y Dược và tư vấn tuyển sinh.

Related Articles

Back to top button