Trung cấp dược

Trung cấp Dược: Thành công vượt qua bậc học Trung học phổ thông

5/5 - (1 bình chọn)

Trung cấp Dược

Những năm gần đây, sau khi tốt nghiệp cấp 2 THCS, hầu hết các bạn học sinh đều ao ước tiếp tục học để đạt được mục tiêu cao nhất của cuộc sống, đó là thi vào đại học. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau, một số học sinh chưa thể hoàn thành chương trình trung học phổ thông (cấp 3) nhưng lại rất muốn theo học Trung cấp Dược. Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội sẽ chia sẻ với bạn một thông tin hữu ích: Trường Trung cấp Y tế Pasteur đào tạo hệ Trung cấp nghề Dược chính quy tuyển sinh đối tượng học sinh chưa tốt nghiệp cấp 3. Đây là cơ hội lớn để bạn theo đuổi ước mơ ngay sau khi tốt nghiệp lớp 9.

Trung cấp Dược: Học mà không cần qua bậc học Trung học phổ thông

Sau 3 năm học, bạn sẽ đạt được trình độ Trung cấp Dược chính quy, trong khi đó học sinh THPT chỉ mới tốt nghiệp lớp 12. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược hệ 36 tháng, bạn có đủ điều kiện đăng ký thi tuyển vào đại học chính quy theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, mà không cần phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa lớp. Đây là hệ Trung cấp chuyên nghiệp đào tạo 36 tháng đã được Bộ GD-ĐT cho phép đào tạo. Với niềm đam mê và sự nỗ lực, bạn có thể trở thành dược sĩ trung cấp và tiếp tục hành trình chinh phục đỉnh cao trường đại học ngành Dược.

Ưu điểm của Trung cấp Dược

Theo đúng tiêu chí E-E-A-T (Chuyên môn, Uy tín, Đáng tin cậy, Kinh nghiệm) và chuẩn YMYL (Tiền của hoặc Sức khỏe của bạn), Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Công nghệ Y tế Pasteur là một lựa chọn đáng tin cậy. Đây là trường chuyên đào tạo nhân lực ngành Y tế trình độ trung cấp chuyên nghiệp. Bạn sẽ được học trong môi trường chuyên nghiệp, được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một dược sĩ trung cấp đáng tin cậy.

Tham khảo thêm  Tuyển Sinh Trung Cấp Dược Sỹ Chính Quy 2014

Cách thức tuyển sinh Trung cấp Dược

Trường Trung cấp Công nghệ Y tế Pasteur thông báo về việc tuyển sinh hệ Trung cấp Dược chính quy văn bằng Quốc gia dành cho đối tượng học sinh đã tốt nghiệp cấp 2 (THCS). Có 3 hình thức học cho các đối tượng khác nhau:

1. Dược sỹ trung cấp: Học 02 năm – Áp dụng cho các đối tượng: đã tốt nghiệp THPT hoặc có văn bằng tương đương cấp 3.
  2. Dược sỹ trung cấp: Học 02 năm 3 tháng – Áp dụng cho các đối tượng: đã tốt nghiệp lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, bổ túc văn hóa.
  3. Dược sỹ trung cấp: Học 03 năm – Áp dụng cho các đối tượng: đã tốt nghiệp THCS (lớp 9).

Đặc biệt, việc xét tuyển vào trường không yêu cầu thi cử.

Để đăng ký học Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y tế Pasteur, bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

• 01 Bộ phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD-ĐT.
  • 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với học sinh vừa tốt nghiệp).
  • 01 Bản sao công chứng Học bạ.
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 ảnh màu 3 x 4.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người nhận.

Hồ sơ sẽ được nhận tại Văn Phòng Tuyển Sinh Trường Trung cấp Y tế Pasteur Hà Nội, địa chỉ: Số 110 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ số điện thoại: 04.6296.6296 – 04.665.50010.

Hãy khám phá thêm về Trung cấp Dược tại Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội và trở thành một dược sĩ trung cấp chất lượng, mang lại lợi ích cho cộng đồng và chính bản thân bạn!