Trung cấp dược

Trung cấp nghề dược học – Tìm ngay địa chỉ tuyển sinh tại Hà Nội!

Bạn có muốn trở thành một dược sĩ chuyên nghiệp? Bạn đang tìm kiếm trường trung cấp nghề dược học tốt nhất? Hãy đến với Trung cấp Công nghệ & Y tế Pasteur – nơi cung cấp chương trình đào tạo dược sĩ uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội.

Dược sĩ – Chuyên gia về thuốc đáng tin cậy

Dược sĩ không chỉ đơn thuần là người giới thiệu và bán thuốc. Họ còn có vai trò quan trọng trong các công ty dược phẩm, cơ sở quản lý thuốc, kiểm tra chất lượng, và nghiên cứu thuốc mới. Với chuyên môn và tay nghề cao, các dược sĩ tham gia vào điều trị bệnh và cung cấp thông tin về sử dụng thuốc và sức khỏe cho cộng đồng.

Hãy đến với Trung cấp Công nghệ & Y tế Pasteur!

Trung cấp Công nghệ & Y tế Pasteur đã ký kết hợp đồng hợp tác với các công ty sản xuất và phân phối thuốc dược phẩm, trung tâm kiểm nghiệm thuốc, bệnh viện tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Điều này đảm bảo rằng sinh viên sẽ có cơ hội thực hành và trải nghiệm thực tế trong quá trình học tập.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Với phương châm “Giỏi chuyên môn, giàu y đức”, Trung cấp Công nghệ & Y tế Pasteur cung cấp một lượng lớn dược sĩ có chuyên môn và tay nghề cao để làm việc tại các bệnh viện, công ty sản xuất, phân phối thuốc, nhà thuốc tư nhân… Nghề dược là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ yêu thích ngành y.

Hãy tìm hiểu thêm thông tin và liên hệ với Trung cấp Công nghệ & Y tế Pasteur tại địa chỉ: Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội

Hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ đăng ký học trung cấp dược sĩ gồm bộ phiếu đăng ký, bằng tốt nghiệp hoặc giấy CNTN tạm thời, học bạ và các giấy tờ liên quan. Thời gian nhận hồ sơ là từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

Tham khảo thêm  Tuyển Sinh Đào Tạo Chuyển Đổi Trung Cấp Y Sang Trung Cấp Dược Sĩ Năm 2014

Điện thoại liên hệ: 04.6296.6296.

Hãy bắt đầu chặng đường chinh phục nghề dược ngay hôm nay!