Tuyển sinh 2014

Tuyển sinh thạc sĩ năm 2014

Chào mừng các bạn đến với Văn phòng Tuyển sinh Y Dược Hà Nội! Cùng trungcapykhoa.edu.vn tìm hiểu về khóa học thạc sĩ năm 2014 nhé!

Đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao kiến thức

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao trình độ kiến thức, trường chúng tôi tổ chức khóa học thạc sĩ năm 2014. Khóa học này giúp các bạn tiếp cận các phương pháp tiên tiến để phân tích, đánh giá và tối ưu hóa quyết định quản trị liên quan tới lĩnh vực kinh doanh và tài chính ngân hàng.

Quy chế Đào tạo trình độ thạc sĩ

Căn cứ Thông tư số 10/2011/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 02 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành “Quy chế Đào tạo trình độ thạc sĩ”, chúng tôi đã hợp tác tuyển sinh với Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng để đào tạo trình độ thạc sĩ trong năm 2014.

Tuyển sinh cao học năm 2014

Trong năm 2014, chúng tôi tuyển sinh cao học cho ngành Quản trị kinh doanh và Tài chính ngân hàng. Đây là những ngành đào tạo uy tín và chất lượng tại trường chúng tôi.

Điều kiện tuyển sinh

Để đăng ký tham gia tuyển sinh, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

1. Tốt nghiệp đại học đúng ngành hoặc phù hợp với ngành hoặc chuyên ngành đăng ký dự thi.
  2. Có thâm niên công tác chuyên môn phù hợp với ngành đào tạo.
  3. Vượt qua môn thi tuyển.

Môn thi tuyển

Các môn thi tuyển bao gồm:

• Môn ngoại ngữ: Tiếng Anh.
  • Môn cơ bản: Toán kinh tế.
  • Môn cơ sở: Kinh tế học.
Tham khảo thêm  Trung cấp y tá điều dưỡng đa khoa Hà Nội: Tuyển sinh năm học 2014

Điều kiện xét trúng tuyển

Để được xét trúng tuyển, bạn cần đạt điểm 5 trở lên theo thang điểm 10 ở các môn thi cơ bản và môn thi cơ sở. Môn ngoại ngữ phải đạt yêu cầu theo quy định của Hiệu trưởng.

Lớp bổ sung kiến thức

Trường chúng tôi cũng tổ chức lớp bổ sung kiến thức cho các bạn tham gia kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ. Lớp học này nhằm giúp các bạn nắm vững kiến thức và chuẩn bị tốt cho kỳ thi.

Đối tượng học bổ sung kiến thức

• Ngành Quản trị kinh doanh: Các chuyên ngành kinh tế nhưng không đúng ngành hoặc không phù hợp với ngành Quản trị kinh doanh sẽ được học bổ sung các môn không đủ điều kiện hay chưa học trong chương trình đại học.
  • Ngành Tài chính ngân hàng: Các chuyên ngành Quản lý kinh tế, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Kế toán, Quản lý và phân tích thông tin kinh tế, Quản lý nguồn nhân lực, Thương mại ngoại ngữ… cũng cần học bổ sung các môn không đủ điều kiện hay chưa học trong chương trình đại học.
  • Các nhóm ngành khác: Kỹ thuật, Toán và thống kê, Khoa học tự nhiên, Xây dựng, Kiến trúc, Công nghệ thông tin, Nông lâm, Luật, Công nghệ, Quản lý… cũng cần học bổ sung đủ 06 môn.

Thời gian đăng ký và lệ phí

• Thời gian đăng ký: trong giờ hành chính.
  • Lệ phí: 950.000 đồng/môn.

Thời gian tuyển sinh

• Đăng ký hồ sơ đến 18/4/2014. Ôn thi: 19/4/2014.
  • Thi tuyển dự kiến: 17 và 18/5/2014.

Hồ sơ tuyển sinh sau đại học

Để đăng ký tuyển sinh sau đại học năm 2014, bạn cần chuẩn bị các hồ sơ sau:

• Đơn đăng ký dự thi tuyển sinh.
  • Đơn xác nhận thời gian công tác.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp đại học hoặc thạc sĩ (có công chứng).
  • Bản sao bảng điểm đại học hoặc thạc sĩ (có công chứng).
  • Bảng điểm chuyển đổi (nếu có).
  • Sơ yếu lý lịch.
  • Bản sao Giấy khai sinh (có công chứng).
  • Giấy khám sức khoẻ (có hạn trong vòng 6 tháng).
  • Bản sao giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 04 Ảnh 4×6.
Tham khảo thêm  Đào Tạo Cao Đẳng Y Điều Dưỡng - Mở Cửa Nguyện Vọng 2 Năm 2014

Địa điểm bán và nhận hồ sơ

• Khu vực phía nam: số 215 Điện Biên Phủ Q. Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh.
  • Khu vực phía bắc: số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Tp.Hà Nội (gần ngã tư sở).
  • Điện thoại liên hệ: 046.2919251- 0973.939.696.

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia khóa học thạc sĩ năm 2014 tại Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội để tạo nên sự vượt trội trong sự nghiệp của bạn!