Kiến Thức

076 là mạng gì? Ý nghĩa số 076 theo phong thủy? Cách đặt mua

Đánh giá

076 là mạng gì? 076 là một trong những đầu số được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất hiện nay. Hiện nay số điện thoại không chỉ đơn thuần để nghe gọi, mà nó còn mang ý nghĩa sim số đẹp, tài lộc. Hãy cùng bài viết tìm hiểu về ý nghĩa của đầu số 076, để xem vì sao lại được sử dụng nhiều như vậy nhé.

1. Đầu số 076 là mạng gì?

Đầu số 076 là mạng gì? Đầu số 076 là số được phân phối và quản lý từ nhà mạng MobiFone. Đây là một trong những đầu số đã được chuyển đổi từ đầu 0126 từ công cuộc chuyển đổi đầu mạng của số 11 số thành 10 số.

MobiFone là một trong những thương hiệu nhà mạng có tiếng trên thị trường Việt Nam. Nhận được nhiều sự tin tưởng của người dùng, nên MobiFone hiện không ngừng nâng cao chất lượng. Cải thiện công nghệ chất lượng sóng tại nhiều khu vực khác nhau, kèm theo các gói cước tốc độ cao với mức giá êm ái, cạnh tranh.

2. Đầu số cũ của 076 là gì?

Cũng như được giới thiệu ở câu trả lời đầu 076 là mạng gì ở trên. Thì đầu số này đã được chuyển đổi từ đầu số cũ là 0126 vào ngày 15 tháng 9 năm 2019. Đây là công cuộc chuyển đổi các đầu số 11 thành 10 số tất cả các nhà mạng vào thời điểm đó. Ví dụ là số đầu mạng là 0126.387.1487 sẽ được đổi lại thành 076.387.1487.

3. Ý nghĩa số 076 theo phong thủy

Sau khi đã tìm hiểu qua 076 mạng gì? Thì hãy cùng bài viết tìm hiểu một chút về ý nghĩa phong thủy của con số 076 này nhé.

Đầu số của một số điện thoại đóng một vai trò khá là quan trọng, có thể tạo nên một số điện thoại đẹp, có ý nghĩa phong thủy tốt. Đầu số 076 đã được nhiều người dùng ưa thích lựa chọn trong các đầu số đẹp của nhà mạng MobiFone.

Đầu tiên sẽ là từ đầu số 0, đây là một con số bắt đầu của một dãy số, đại diện cho một khởi đầu mới mẻ. Nên nhiều nhà mạng luôn lựa chọn số 0 là số bắt đầu cho số điện thoại của mình.

Kế tiếp sẽ là số 7, đây là một trong những con số tượng trưng cho sức mạnh. Đem đến một nguồn năng lượng cực kỳ tươi mới cho người sở hữu nó. Cuối cùng sẽ là con số 6, đây là con số tượng trưng mang lại tiền bạc và tài lộc trong phong thủy.

Tham khảo thêm  Tại sao bị sùi mào gà? Nguyên nhân và cách điều trị

4. Cách đặt mua đầu số 076 Online tại nhà

Sau khi tìm hiểu 076 là mạng gì? Ý nghĩa phong thủy của đầu số 076, thì chắc các bạn đọc cũng đang tìm kiếm cách mua đầu số này. Hiện nay việc mua sim số đẹp rất phổ biến, không chỉ cần đến tận cửa hàng mà có thể mua nhanh tại nhà. Các bước để đặt mua sim online tại nhà chỉ đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào website của Mobifone Tại đây.

Bước 2: Tại ngay trang chủ của Website, bạn hãy bấm vào mục Hướng dẫn tìm kiếm > rồi sau đó hãy bấm chọn vào mục 076 ở ô Tìm số > sau đó hãy điền thông tin mà bạn mong muốn ở ô Loại số, Loại thuê bao, Khu vực > sau đó bấm chọn vào Tìm kiếm.

Bước 3: Sau đó bạn hãy bấm chọn số điện thoại mà bạn muốn > rồi hãy nhấn vào Giữ số – Chi tiết.

Bước 4: Kế tiếp hãy chọn vào mục Nhận sim tại nhà > rồi điền các thông tin của bạn để đăng ký thuê bao > sau đó hãy bấm vào mục Tiếp theo.

Bước 5: Sau đó bạn hãy tick vào ô Tôi đồng ý với chính sách về mua sim số của MobiFone > rồi sau đó bấm vào Tiếp theo.

Bước 6: Hoàn thành các bước trên thì bạn chỉ cần chờ nhân viên trên Web Chonso Online liên hệ lại để xác nhận đơn hàng. Hướng dẫn cho bạn cách thanh toán cụ thể và chờ sim được gửi đến nhà bạn là xong.

5. Hướng dẫn chuyển đổi đầu số cũ 0126 sang đầu số mới 076

Cách hướng dẫn đăng ký mua sim 3G|4G nghe gọi đầu 076 ở trên là dành cho người mới tìm hiểu 076 là mạng gì? Còn đối với người đang sử dụng đầu số 0126 muốn đổi sang đầu mới 076 thì phải làm thế nào. Các bước chuyển đầu số cũ 0126 sang đầu số mới đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên, thì các bạn hãy tải ứng dụng My MobiFone ở trên điện thoại của mình thông qua cửa hàng CH Play, App Store.

Bước 2: Sau khi đã tải ứng dụng về máy, thì bạn hãy tiến hành đăng nhập vào ứng dụng thông qua số điện thoại của mình.

Bước 3: Đăng nhập thành công, thì bạn hãy chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trái tại giao diện ứng dụng.

Bước 4: Lúc này bạn chỉ cần chọn vào mục Đổi đầu số là xong, đầu số của bạn sẽ được chuyển đổi tự động.

6. Giải đáp một số câu hỏi về đầu số 076

Ngoài câu hỏi 076 là mạng gì? Thì người dùng vẫn có một số câu hỏi khác về đầu số 076 như sau:

 • Vì sao lại nên sở hữu một số điện thoại có đầu 076?
Tham khảo thêm  Ngày 14/3 là ngày gì? Nguồn gốc và ý nghĩa ngày 14/3

Đầu 076 là thuộc một trong những nhà mạng lớn tại Việt Nam. Độ phủ sóng của đầu số này có độ phủ sóng rộng, chất lượng dịch vụ cũng tốt, kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khi sở hữu số điện thoại đầu 076 người dùng sẽ sở hữu một chiếc Sim tài lộc. Có ý nghĩa phong thủy đem lại may mắn, tiền tài trong sự nghiệp.

Với ý nghĩa phong thủy của đầu số này, người dùng sẽ có được hạnh phúc viên mãn, sự nghiệp mở rộng. Thuận lợi trong công việc, tiền tài sẽ kéo đến.

 • Vì sao lại có nhiều người dùng săn lùng đầu số 076 đến vậy?

Đầu số 076 được nhiều khách hàng lựa chọn một phần là vì thương hiệu của nhà MobiFone cực kỳ có tiếng. Được cam kết phủ sống trên toàn quốc, với nhiều chương trình khuyến mãi, liên tục đầy hấp dẫn. Giá thành của chiếc Sim có đầu số 076 khá phù hợp với hầu hết tất cả người dùng, khá êm ái và cạnh tranh.

7. Số đuôi 076 có ý nghĩa gì?

Ngoài việc tìm hiểu 076 là mạng gì? Thì hãy cùng bài viết tìm hiểu số đuôi 076 có ý nghĩa gì khác không dưới đây nhé.

7.1. 076 là mã vùng tỉnh nào?

Đầu số 076 nếu xét trên phương diện mã vùng, thì số này sẽ là đầu số của mã vùng tỉnh An Giang nước ta.

7.2. Mã vạch 076 của nước nào ?

Đầu số 076 nếu như xét theo mã vạch của các nước thì 076 nằm trong mã vạch 060 – 139 GS1 của Mỹ (United States).

7.3. Đầu số 076 kết hợp với đuôi số nào sẽ đẹp?

Nếu như đã tìm hiểu đầu số 076 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số này, thì hãy cùng tìm hiểu qua đầu số 076 này tư vấn kết hợp với số đuôi nào thì đẹp dưới đây nhé.

 • Đầu tiên là 076 + 1, 0761 là đại diện cho một con số khởi đầu, vị trí đầu tiên. Nếu như bắt được dãy số tiến này, thì sẽ cực kỳ đẹp, tài lộc sẽ ngày càng dư giả hơn, tiền tài được phù trợ.
 • Đầu số 076 + 2, 0762 là số đại diện cho sự lâu dài, gắn kết, mãi mãi. Số 62 là cụm số mang đến đại phúc, đại lộc. Đầu số này đại diện cho sự đầy đủ, được phù trợ, có tài lộc của cải bền vững.
 • Đầu số 076 + 3, 0763 là đại diện của sự chắc chắn bền vững như kiền 3 chân. Cụm số 63 này là một cặp số đại cát, đại lợi ở trong phong thủy. Cụm số này xen đều cả chẵn và lẻ mang tính cân bằng âm tương.
 • Tiếp đến là đầu số 076 + 4, 0764 là đầu số mang đến cho người dùng những điều ý nghĩa tốt đẹp. Với ý nghĩa 4 mùa phát triển, đem đến sự thành công và đầy may mắn.
 • 076 + 5, đầu số 0765 đại diện cho điều may mắn trong buôn bán, làm ăn. Cụm số 65 đem đến ý nghĩa sông lớn đổ biển. Con số này cực kỳ may mắn, điềm lành sẽ tự đến.
 • 076 + 6, đầu số 0766số tài lộc, một bộ đôi đi với nhau mang theo ý nghĩa gấp bội. Đây được coi là một trong những cập số đẹp nhất, thăng tiến tốt và đầy phát triển.
 • Đầu số 076 + 7, 0767 là một con số thần linh, đi ngay sau số 6, mang nghĩa phát mãi. Đầu số này phù hợp với quy tắc chẵn lẻ, cực kỳ cân đối, âm dương hài hòa. Có ý nghĩa phất lộc trong công việc kinh doanh, luôn may mắn và phát triển tốt.
 • Đầu số 0768 với số 8 là đại diện cho sự phát triển, thăng tiến đầy tốt đẹp. Cụm 68 có ý nghĩa phong thủy là phát tài, phát lộc. Đặc biệt rất thích hợp với người làm kinh doanh, đem đến tài lộc, buôn may bán đắt. Có sự thăng tiến chắc chắn, may mắn, phát triển rất tốt.
 • Đầu số 076 + 9, 0769 với con số 9 đại diện cho sự trường thọ, may mắn. Cụm số đại diện cho âm dương ngũ hành hòa hợp, đắc lộc trường cửu. Đồng thời cụm số này cũng đi theo quy luật chẵn lẻ một cách hài hòa trong phong thủy.
Tham khảo thêm  Vì sao năm 2023 có tới hai tháng 2 âm lịch?

7.4. 076 có phải đầu số thuê bao 10 số của MobiFone không?

Câu trả lời của câu hỏi 076 là mạng gì ở phía trên, cũng đã có nhắc đến. Đầu số 076 là đầu số của nhà mạng MobiFone. Đầu số này được chuyển đổi từ đầu số Sim 11 số chuyển đổi sang 10 số theo quy định của nhà nước.

8. Tạm kết

Bài viết 076 là mạng gì? Ý nghĩa số 076 theo phong thủy? Cách đặt mua. Đã tổng hợp các thông tin liên quan đến đầu số 076, ý nghĩa phong thủy mà đầu số này mạng lại. Cũng như ý nghĩa của những con số kết hợp với đầu số này.

Trang Dchannel của Di Động Việt, mỗi ngày đều cập nhật thêm những bài viết công nghệ mới nhất trên thị trường. Hãy theo dõi trang để biết thêm nhiều thông tin hữu ích, có thể áp dụng khi cần nhé.

Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT”, để nhận được mức giá ưu đãi, cùng các quà tặng hấp dẫn nhé.

Xem thêm:

 • Ý nghĩa số điện thoại của bạn là gì? Cách chọn mua SIM hợp với năm sinh
 • Tìm hiểu 8 điều về thẻ SIM điện thoại có thể bạn chưa biết
 • 9 cách cơ bản để khắc phục lỗi điện thoại không nhận SIM đơn giản nhất
 • Hướng dẫn 2 cách chuyển danh bạ từ iPhone sang SIM đơn giản dễ làm nhất cho bạn

Di Động Việt

Related Articles

Back to top button