Kiến Thức

092 là mạng gì? Ý nghĩa và những điều cần biết về đầu số 092

5/5 - (1 bình chọn)

092 là mạng gì? Sử dụng sim đầu số 092 có ý nghĩa như thế nào? Những điều cần biết khi sử dụng đầu số 092 là gì? Đây là những câu hỏi rất thường gặp liên quan đến đầu số 092 mà không phải ai cũng biết. Cùng trungcapykhoa.edu.vn tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp các thắc mắc liên quan đến đầu số 092 nhé.

092 là mạng gì? Ra đời vào năm nào?

Trước tiên, cùng mình tìm hiểu xuất xứ của đầu số 092 là mạng gì. 092 là một trong ba đầu số điện thoại của Vietnamobile được ra đời vào năm 2009. Cách đây 10 năm, Vietnamobile là một trong những nhà mạng trẻ có bước phát triển vượt bậc. Nhà mạng không chỉ vượt trội về số lượng thuê bao mà còn cả các gói dịch vụ khách hàng đi kèm.

Nhà mạng Vietnamobile từng được các bạn trẻ vô cùng yêu thích và được sử dụng rộng rãi ở lứa học sinh/sinh viên. Mặc dù đã trải qua quá trình chuyển đổi số điện thoại theo Bộ Thông tin và Truyền thông nhưng đầu số 092 của nhà mạng vẫn không đổi.

092 là mạng gì? 092 là đầu số điện thoại của Vietnamobile được ra đời vào năm 2009.
092 là mạng gì? 092 là đầu số điện thoại của Vietnamobile được ra đời vào năm 2009.

Đầu số 092 có thay đổi không?

Vào năm 2018, Bộ Thông tin và Truyền thông đã có yêu cầu các nhà mạng chuyển đổi đầu số điện thoại. Theo đó, những thuê bao 11 số sẽ chuyển thành 10 số để tạo sự đồng bộ. Hẳn mọi người sẽ thắc mắc sau sự chuyển đổi ấy, 092 là mạng gì và đầu số này là cũ hay mới.

Vậy đã có thể tìm thấy câu trả lời đầu 092 là mạng gì. Số thuê bao vẫn thuộc nhà mạng Vietnamobile và không có sự thay đổi đầu số từ năm 2009 đến nay.

Đầu số 092 có ý nghĩa gì?

Khi chọn mua số thuê bao, nhiều người không quan tâm 092 là mạng gì. Thay vào đó, họ lại bận tâm vấn đề ý nghĩa theo phong của của đầu số này hơn. Bởi nhiều người tin rằng một số thuê bao đẹp, hợp phong thủy sẽ mang đến vượng khí cho người dùng.

Tham khảo thêm  Ngày 26/3 là ngày gì? Ý nghĩa, nguồn gốc ngày 26/3?

Dưới đây là ý nghĩa đầu số 092 theo phong thủy:

 • Số 0: Một con số tròn trĩnh được xem là cảnh giới cao nhất trong Phật giáo. Đây là lúc mà con người tịnh tâm và không còn bị những suy nghĩ phàm tục ảnh hưởng. Những Tham, Sân, Si, Hận cũng không đả động đến một người. Vậy nên số 0 đại diện cho mọi việc suôn sẻ và một cuộc sống ấm no, hạnh phúc.
 • Số 9: Đây là số biểu tượng của Vua, đại diện cho sự vĩnh cửu, trường tồn cũng như quyền lực.
 • Số 2: Con số này biểu hiện cho hạnh phúc lứa đôi và những điều mãi mãi.

Sim số 092 có giá trị như thế nào?

Sau khi đã biết 092 là mạng gì, giá trị của đầu số này tiếp tục là một vấn đề được mọi người quan tâm. Có thể nói với một SIM điện thoại thì ngoại trừ việc phục vụ cho quá trình liên lạc, chúng còn mang giá trị tâm linh tinh thần cho mỗi người. Cùng mình tìm hiểu cụ thể ở dưới đây.

Giá trị thực tế của sim đầu số 092

SIM đầu số 092 thuộc nhà mạng Vietnamobile. Đây là một nhà mạng trẻ với nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng hấp dẫn. Điều đó giúp nhà mạng này chứng minh được vị thế trong lĩnh vực Truyền thông khi so với những nhà mạng khác.

SIM đầu số 092 với nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng hấp dẫn.
SIM đầu số 092 với nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng hấp dẫn.

Một số giá trị của đầu số 092 như sau:

 • Liên lạc nội mạng và ngoại mạng với cước phí siêu hấp dẫn.
 • Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các đối tượng khách hàng, đặc biệt là học sinh, sinh viên. Ví dụ như: khuyến mãi nghe gọi, đăng ký gói cước data siêu khủng,…

Giá trị tinh thần sim đầu số 092

Như đã đề cập ở trên, đầu số 092 mang giá trị tinh thần rất lớn. Ba số 0, 9, 2 tượng trưng cho cuộc sống hạnh phúc, ấm no và thịnh vượng mãi mãi. Đây có thể xem là một lời cầu chúc và mong muốn sức khỏe cũng như tương lai tốt đẹp cho mỗi người.

Những điều cần biết khi mua sim đầu số 092

Nếu đã biết 092 là mạng gì và vẫn muốn sở hữu một số thuê bao có đầu số này, bạn cần lưu ý trong quá trình chọn mua SIM.

Đầu tiên, bạn cần xác định mục đích mua SIM điện thoại. Điển hình trong đó là một số thuê bao thuộc nhà mạng Vietnamobile để thuận tiện cho việc liên lạc. Từ đó bạn có thể lựa chọn những dãy số dễ ghi nhớ với bản thân. Nhưng nếu bạn chọn số điện thoại theo phong thủy, bạn nên lưu ý một số nguyên tắc sau:

 • Người mệnh Kim nên chọn SIM có chứa các số 2, 5, 6, 7, 8 và tránh số 9.
 • Người mệnh Mộc nên chọn SIM có chứa các số 0, 1, 3, 4 và tránh các số 6, 7.
 • Người mệnh Thủy nên chọn SIM có chứa các số 0, 1, 6, 7 và tránh các số 2, 5, 8.
 • Người mệnh Hỏa nên chọn SIM có chứa các số 3, 4, 9 và tránh các số 0, 1.
 • Người mệnh Thổ nên chọn SIM có chứa các số 0, 5, 8, 9 và tránh các số 3, 4.
Tham khảo thêm  Tại sao cần uống đủ nước mỗi ngày? Uống đủ nước có lợi ích gì?

Hướng dẫn cách mua sim đầu số 092

Sau khi đã biết 092 là mạng gì, nếu mọi người muốn tìm mua SIM đầu số này thì có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây.

Mua sim đầu số 092 online

Hướng dẫn mua SIM đầu số 092 online ngay tại nhà như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Vietnamobile, sau đó đến mục Sản phẩm và lựa chọn Mua số đẹp online.

Bước 2: Nhập đầu số SIM vào ô trống và bấm nút Tìm kiếm.

Bước 3: Lựa chọn số thuê bao muốn mua và bấm Mua ngay.

Bước 4: Chọn Đăng nhập hoặc Đặt hàng với tư cách khách, sau đó điền đầy đủ thông tin cá nhân. Bấm vào Tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 5: Nhập đầy đủ thông tin về nơi bạn sinh sống, lần lượt tải ảnh chân dung và ảnh căn cước công dân lên. Lựa chọn Tiếp tục.

Bước 6: Điền thông tin về địa chỉ mà bạn đang sinh sống và chọn Tiếp tục.

Bước 7: Chọn phương thức vận chuyển và nhấn Tiếp tục.

Bước 8: Chọn phương thức thanh toán, sau đó bấm vào ô Tôi đồng ý ở mục Điều khoản dịch vụ. Sau đó lựa chọn Đặt hàng để hoàn tất thủ tục mua SIM online.

Mua sim đàu số 092 trực tiếp

Ngoài cách mua SIM online ở trên, bạn cũng có thể tìm đến các điểm giao dịch hoặc đại lý của Vietnamobile để trực tiếp mua SIM đầu số 092. Khi đến, bạn cần mang theo: bản gốc Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu (còn thời hạn) và ảnh chụp chân dung vào thời điểm giao dịch.

Hướng dẫn mua SIM đầu số 092 online và trực tiếp.
Hướng dẫn mua SIM đầu số 092 online và trực tiếp.

Những câu hỏi thường gặp về đầu số 092

Sau khi tìm hiểu đầu số 092 là mạng gì, hẳn bạn cũng quan tâm ý nghĩa số điện thoại của bạn là gì. Vậy nên dưới đây là những câu hỏi khác cũng được nhiều người quan tâm.

Nên kết hợp 092 với những số nào?

Với cách lý giải về đầu số 092 theo phong thủy ở trên, mọi người đã biết ba chữ số này hướng đến điều tốt đẹp nào. Tuy nhiên, thuê bao được cấu thành từ dãy 10 số. Thế nên bên cạnh 092 là mạng gì và có ý nghĩa phong thủy ra sao, đầu số này nên kết hợp với những số nào cũng là điều mọi người quan tâm.

Tham khảo thêm  Tại sao khi quan hệ bị thốn? Cách khắc phục thế nào?

Cụ thể những số đẹp khi kết hợp với đầu số 092 như sau:

 • Đầu số 0923: Số 3 là biểu tượng của mãi tài và là sự phát triển phồn thịnh. Vậy nên khi kết hợp với số 3 sẽ hướng đến công danh sự nghiệp phát đạt.
 • Đầu số 0924: Số 4 là biểu tượng của song hỷ bốn mùa với đầy ắp niềm vui và hạnh phúc. Số 4 dành cho những ai hướng đến cuộc sống không lo âu và những áp lực không cần thiết.
 • Đầu số 0927: Số 7 tượng trưng cho sự may mắn và có mối quan hệ mật thiết với sự hình thành của vạn vật. Do đó, số 7 đại diện cho việc thành công trong cuộc sống và công việc.
 • Đầu số 0928: Số 8 mang ý nghĩa phát tài và phát lộc. Đây là số tượng trưng cho mọi điều tốt đẹp, sự cân bằng và viên mãn cũng như trường tồn theo thời gian.

Nên chọn số đuôi như thế nào cho sim đầu số 092?

Bạn có thể kết hợp đầu số 092 với một trong những số đã được chia sẻ ở trên. Đấy đều là những số mang ý nghĩa tốt đẹp sẽ mang đến điềm lành cho người sở hữu.

Tại sao nên sử dụng sim đầu số 092?

Bắt đầu xuất hiện từ năm 2009, nhưng Vietnamobile vẫn được xem là một nhà mạng trẻ nếu so sánh với các nhà mạng viễn thông khác. Dù vậy, chất lượng đường truyền và dịch vụ của Vietnamobile vẫn luôn được đánh giá cao. Có thể nói, đây là nhà mạng được nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn. Tất cả là nhờ nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho đối tượng khách hàng trẻ tuổi này.

Vậy nên bên cạnh việc tìm hiểu đầu số 092 là mạng gì thì nhiều người vẫn tìm kiếm những đầu số khác thuộc cùng nhà mạng Vietnamobile.

Kết luận

Trên đây đã giải thích 092 là mạng gì? Ý nghĩa theo phong thủy? Mua ở đâu? Nếu bạn đang tìm kiếm số thuê bao thuộc nhà mạng Vietnamobile, đầu số 092 là một gợi ý dành cho bạn. Tiếp tục theo dõi các bài viết khác của chúng tôi để được cập nhật liên tục những thông tin thú vị hàng ngày nhé.

>>> Bài viết liên quan:

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button