Kiến Thức

Cung Mọc: Khám phá và xác định chính xác nhất

Đánh giá

Bạn yêu thích chiêm tinh học? Bạn đã từng nghe đến cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng, nhưng cung Mọc lại còn khá mới mẻ đối với bạn. Vậy cung Mọc là gì? Hãy cùng tôi khám phá và tìm hiểu cách xác định chính xác nhất về cung Mọc trong bài viết này nhé!

Cung Mọc là gì?

Trong chiêm tinh học, cung Mặt Trời giúp chúng ta hiểu về cá nhân, như tính cách, sức mạnh và trí tuệ của bản thân. Cung Mặt Trăng phản ánh tầng tiềm thức, giúp chúng ta thấu hiểu rõ hơn về chính mình. Trong khi đó, cung Mọc quyết định cách chúng ta tiếp cận và phản ứng với môi trường xung quanh trong vô thức.

Cung Mọc là vẻ bề ngoài mà xã hội đánh giá và nhìn nhận về chúng ta. Nó có thể ảnh hưởng đến các đặc điểm từ thần thái đến phong cách thời trang của mỗi người.

Ý nghĩa của cung Mọc

Theo chiêm tinh học, cung Mọc được ví như “cửa trước” hoặc “mặt nạ công chúng” của mỗi con người. Đây là bộ mặt và thái độ chúng ta thể hiện khi giao tiếp với người xa lạ, không thân hoặc không quen. Đó là hình ảnh mà bạn lựa chọn khi giao tiếp xã hội. Tuy nhiên, “mặt nạ” này thường khác với tính cách thật của bạn, và chỉ khi tiếp xúc đủ lâu thì người khác mới có thể hiểu rõ con người thật của bạn.

Cách xác định cung Mọc là gì?

Để xác định cung Mọc, bạn cần biết ngày, giờ và nơi sinh của mình, đặc biệt là giờ sinh chính xác đến từng phút. Điều này vô cùng quan trọng, vì một chút sai sót cũng có thể dẫn đến kết quả không chính xác.

Sau khi có thông tin chính xác, bạn có thể xác định cung Mọc của mình miễn phí trên trang web Astro.com. Trang web này sẽ cho bạn biết cung Mọc của bạn và cung cấp phân tích chi tiết về nó.

Tham khảo thêm  Trưởng thành: Khi ta trưởng thành thật sự

Đầu tiên, truy cập vào trang Astro.com. Trên trang chủ, chọn mục Horoscopes và kéo xuống cột Drawing, Calculation, Data, sau đó chọn mục Chart Drawing, Ascendant.

Tiếp theo, click vào link “click here to go to the data entry page” để nhập thông tin cá nhân. Điền thông tin cá nhân của bạn, bao gồm tên, giới tính, ngày sinh, giờ sinh, quốc gia và nơi sinh.

Sau khi điền thông tin, nhấn continue để xem kết quả. Trang web sẽ hiển thị cung Mọc của bạn và sơ đồ hình vẽ chỉ ra cung Mọc tương ứng.

Vậy là bạn đã biết cung Mọc của mình! Hãy khám phá và tìm hiểu thêm về nó để hiểu rõ hơn về bản thân.

Hãy truy cập Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội để tìm hiểu thêm về chiêm tinh học và các khóa học về y dược.

Related Articles

Back to top button