Kiến Thức

MSB là ngân hàng gì? Có tốt không? Có uy tín không?

5/5 - (1 bình chọn)

MSB là ngân hàng gì? Dịch vụ tại ngân hàng MSB có tốt không? Sử dụng ngân hàng MSB có uy tín không? Đây là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Trong vô vàng các ngân hàng hiện nay thì việc so sánh và lựa chọn ngân hàng đảm bảo uy tín là vô cùng quan trọng. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của trungcapykhoa.edu.vn để tìm hiểu thông tin chi tiết về ngân hàng MSB nhé.

MSB là ngân hàng gì? Tên đầy đủ là gì?

MSB là ngân hàng gì? Tên đầy đủ của MSB là gì?
MSB là ngân hàng gì? Tên đầy đủ của MSB là gì?

Để tìm hiểu MSB là ngân hàng gì thì trước hết bạn cần biết tên đầy đủ của ngân hàng này. MSB là viết tắt của từ Vietnam Maritime Commercial Join Stock Bank, trước đây còn gọi là Maritime Bank, có tên chính thức là Ngân hàng Thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam.

Ngân hàng MSB có uy tín không?

Ngân hàng MSB – hay còn gọi là Ngân hàng thương mại cổ phần hàng hải Việt Nam, là ngân hàng Thương mại Cổ phần đầu tiên tại Việt Nam được cấp giấy phép thành lập và cũng là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Lịch sử hình thành và phát triển của ngân hàng MSB?

Lịch sử hình thành của ngân hàng MSB
Lịch sử hình thành của ngân hàng MSB

Sau khi đã biết thông tin cơ bản về MSB là ngân hàng gì thì lịch sử hình thành của ngân hàng MSB cũng rất đáng được quan tâm. Dưới đây là lịch sử hình thành cụ thể của ngân hàng MSB.

Năm 1991: Ngân hàng MSB chính thức được thành lập và có trụ sở chính tại Hải Phòng.

Năm 2005: Ngân hàng MSB chuyển trụ sở chính ra Hà Nội và mở rộng quy mô hơn với các chi nhánh tại nhiều tỉnh thành khác nhau trên toàn quốc.

Ngày 12/08/2015: MSB chính thức sáp nhập vào ngân hàng TMCP phát triển Maritime Bank nâng tổng vốn điều lệ lên đến 11.750 tỷ đồng và tổng tài sản lên 123.000 tỷ đồng.

Năm 2018: MSB đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ vào ứng dụng ngân hàng điện tử và bắt đầu chuyển đổi toàn diện từ nhận diện thương hiệu đến phương thức làm việc của ngân hàng.

Tham khảo thêm  Tại sao điện thoại không nghe được âm thanh iphone?

Năm 2022: Tổng tài sản của ngân hàng đã đạt được 203.665 tỷ đồng và mức vốn điều lệ được nâng lên 15.275 tỷ đồng.

Ngân hàng MSB có gần 300 chi nhánh và phòng giao dịch, đồng thời sở hữu hơn 500 máy giao dịch ATM trên khắp mọi miền của đất nước nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. MSB đã tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào các ứng dụng ngân hàng điện tử và tiên phong trong việc thay đổi toàn diện từ nhận diện thương hiệu tới phương thức làm việc.

Các sản phẩm và dịch vụ tại ngân hàng MSB

Bên cạnh việc tìm hiểu ngân hàng MSB là ngân hàng gì thì thông tin về dịch vụ và sản phẩm tại ngân hàng MSB cũng là yếu tố giúp khách hàng cân nhắc về độ uy tín của ngân hàng này. Ngân hàng MSB hiện nay rất đa dạng các sản phẩm dịch vụ, gồm:

Sản phẩm cho vay. Các sản phẩm vay vốn tại ngân hàng MSB bao gồm:

Sản phẩm thẻ tín dụng. Hiện nay, ngân hàng MSB có các loại thẻ tín dụng sau đây:

– Thẻ MSB Visa Online: Đây là loại thẻ phù hợp với những người yêu thích mua sắm online và đang cần phương án chi tiêu thông minh;

– Thẻ MSB Visa Signature Dining: Đây là loại thẻ phù hợp với các chủ doanh nghiệp, nhà quản lý cấp cao, có cơ chế hoàn tiền 10% cho mọi chi tiêu ẩm thực cuối tuần…

– Thẻ Visa Signature Dining Mfirst: Cũng là Visa Signature Dining nhưng cho đối tượng khách hàng ưu tiên;

– Thẻ Master Platinum Vpoint – MSB

– Thẻ MC Lotte Mart – MSB: Đây là loại thẻ được ưu tiên tại Lotte Mart với chế độ nếu mua sắm và tích lũy điểm gấp 2,5 lần

– Thẻ MSB Mastercard mDigi:

– Thẻ Siêu Miễn Phí MSB Mastercard: Đây là loại thẻ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng về du lịch, ăn uống, mua sắm và chi tiêu online phù hợp với khách hàng trẻ có mức thu nhập tầm trung.

– Thẻ MSB Visa Travel: Dành cho khách hàng thường xuyên đi du lịch với mức ưu đãi lớn cho các chi tiêu về du lịch.

MSB có dịch vụ và sản phẩm được đánh giá cao
MSB có dịch vụ và sản phẩm được đánh giá cao

Dịch vụ tài khoản, bao gồm:

– Gói giải pháp M-Business là gói giải pháp tài chính siêu miễn phí, thiết kế dành riêng cho người chủ kinh doanh online do có khả năng ứng vốn nhanh;

Tham khảo thêm  Sale là gì ? Công việc của sale gồm những gì?

– Gói tài khoản M-Pro là gói tài khoản phù hợp với dân văn phòng/ thu nhập từ lương với nhiều ưu đãi;

– Gói tài khoản M-Money Siêu miễn phí nhiều dịch vụ, giúp tiết kiệm chi phí tối đa;

– Gói giải pháp tài chính M-Business Gold; Gói này được thiết kế dành riêng cho người làm kinh doanh với các ưu đãi lớn như phê duyệt nhanh chóng hạn mức vay tín chấp lên tới 1 tỷ đồng dựa trên dòng tiền ghi có. Đồng thời. miễn phí chuyển khoản online không giới hạn, với hạn mức tới 22 tỷ đồng/ngày…

Dịch vụ Ngân hàng điện tử, bao gồm:

– Internet Banking

– Mobile Banking

Tiền gửi tiết kiệm

– Tiết kiệm Măng Non: Với sản phẩm này, trẻ em đứng tên trên sổ tiết kiệm dù các giao dịch đều cần thông qua bố mẹ, được sử dụng khi trẻ cần xác nhận khả năng tài chính cho cá nhân hoặc thân nhân đi du lịch, học tập… ở nước ngoài.

– Tiết kiệm gửi tiền trả lãi ngay: Đúng như tên gọi, gói tiết kiệm này cho phép khách hàng nhận lãi ngay tại thời điểm gửi tiền để tiếp tục đầu tư, kinh doanh hoặc chi tiêu cá nhân.

– Tiết kiệm định kì sinh lời: nếu tham gia gói gửi tiết kiệm này, khi gửi tiết kiệm mà khách hàng không tất toán vào ngày đến hạn và không có thoả thuận nào khác, thì MSB sẽ tự động chuyển cả gốc và lãi sang kỳ hạn mới tương ứng với lãi suất tại thời điểm chuyển kỳ hạn.

– Tiết kiệm Ong Vàng: Với gói gửi tiết kiệm này, khách hàng dù không có nhiều tiền cũng được sở hữu sổ tiết kiệm bởi có thể định kỳ gửi góp nhiều lần trong suốt kỳ hạn gửi. Sổ tiết kiệm này được sử dụng để xác nhận khả năng tài chính cho bản thân hoặc thân nhân đi du lịch, học tập… ở nước ngoài.

– Tiết kiệm lãi suất cao nhất: Gói này có ưu điểm là lãi suất cao nhất so với các sản phẩm gửi tiết kiệm khác nên rất được ưa chuộng.

– Tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến

– Tiết kiệm ngoại tệ

– Chứng chỉ tiền gửi Lộc Bảo Phát: Chứng chỉ có lãi suất rất cao, có thể cao hơn tới 30% so với lãi suất sản phẩm tiết kiệm thông thường.

Tham khảo thêm  Tại sao bị sùi mào gà? Nguyên nhân và cách điều trị

Dịch vụ chuyển và nhận tiền

– Dịch vụ nhận tiền kiều hối Western Union vào tài khoản thanh thoán tại MSB: Với dịch vụ này, khách hàng có thể dễ dàng nhận tiền từ nước ngoài và không mất phí; đồng thời, cũng không cần tới quầy giao dịch của MSB.

– Dịch vụ nhận và chuyển tiền Swift: Với dịch vụ này, khách hàng có thể nhận và chuyển tiền nhanh chóng với các ngân hàng tại nước ngoài. Đồng thời, có thể lựa chọn nhận USD, EUR hoặc VND tiền mặt.

– Nhận và chuyển tiền quốc tế Western Union: Không cần có tài khoản MSB, khách hàng vẫn có thể nhận và chuyển tiền. Khi nhận tiền, khách hàng không phải trả bất kỳ khoản phí nào….

Sản phẩm bảo hiểm

Ngân hàng MSB có rất nhiều gói bảo hiểm. Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn gói phù hợp với bản thân và gia đình mình.

– VBI – Bảo hiểm Sức khỏe toàn diện M-Fast Care: Nếu có nhu cầu nhận bồi thường và bảo lãnh siêu tốc, khách hàng có thể tham gia gói bảo hiểm này của MSB.

– Pru – Cuộc sống Bình An: Với gói này, đến 72 bệnh hiểm nghèo sẽ được hỗ trợ tài chính nếu khách hàng mắc phải.

– Pru – An tâm trọn đời: Với gói này, khách hàng sẽ nhận được lãi suất cam kết từ phía ngân hàng cùng với các chính sách bảo hiểm.

– Bảo hiểm sức khỏe toàn diện: Phù hợp với khách hàng có nhu cầu gói quyền lợi cơ bản và có thời gian chi trả bồi thường nhanh chóng.

– Bảo hiểm bệnh ung thư: Có thể mạnh về quyền lợi nằm viện, tử vong cho bệnh nhân mắc ung thư.

– Bảo hiểm xe ô tô: Ưu đãi lớn so với thị trường.

Kết luận

Trên đây là nội dung Ngân hàng MSB là ngân hàng gì? Mong rằng bài viết sẽ cung cấp cho quý độc giả những thông tin hữu ích. Cùng theo dõi và tham khảo nhiều hơn các bài viết khác của chúng tôi để cập nhật các thông tin hữu ích nhé.

>>>Bài viết liên quan:

Sacombank là ngân hàng gì? Có tốt không? Có uy tín không?

Vietcombank là ngân hàng gì? Tên đầy đủ là gì? Có tốt không?

SCB là ngân hàng gì? SCB có uy tín và an toàn không?

Related Articles

Back to top button