Kiến Thức

Tại sao đàn ông thích quan hệ với bà bầu? Bật mí 4 lý do bạn hấp

Đánh giá

Thực tế mà nói, cánh mày râu còn khá e dè với việc quan hệ với vợ khi họ đang mang thai. Vì thế mà nhiều câu hỏi được đặt ra như có bầu quan hệ có sao không, nên quan hệ thế nào,…

Quan hệ với bà bầu sẽ thăng hoa nếu cặp đôi thực hiện đúng cách với tần suất quan hệ khi mang thai phù hợp. Hãy cùng điểm nhanh qua 4 cách quan hệ với bà bầu an toàn nhé.

1. Tư thế phù hợp

Khác với khi không có thai, người chồng cần chọn tư thế thích hợp, nhẹ nhàng và tạo cảm giác thoải mái cho hai người. Thông thường đó sẽ là kiểu truyền thống, úp thìa, cưỡi ngựa,… Đặc biệt vào những tháng cuối, tư thế phải tránh ảnh hưởng đến bụng bầu và cũng cần để ý đến độ thâm nhập của “cậu bé” khi quan hệ.

>> Bạn có thể tìm hiểu thêm: Quan hệ khi mang thai có được xuất vào trong không?

2. Thực hiện nhẹ nhàng

Tại sao đàn ông thích quan hệ với bà bầu? Bạn đã có câu trả lời rồi. Vậy hãy chiều chồng bằng cách thực hiện những tư thế quan hệ nhẹ nhàng để an toàn cho bé.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần tránh quan hệ với tốc độ nhanh cũng như thực hiện các tư thế khó nhằn, gây khó chịu. Nếu không tuân thủ, một số trường hợp nguy hiểm có thể xảy ra như chóng mặt, tăng huyết áp,…

>> Bạn có thể tìm hiểu thêm: Quan hệ bị rát khi mang thai, bạn cần biết ngay nguyên nhân giảm lửa yêu nhé!

3. Chú trọng đến cảm nhận của đối phương

tại sao đàn ông thích quan hệ với bà bầu

Nhiều mẹ vì biết tại sao đàn ông thích quan hệ với bà bầu nên tìm cách chiều chồng, hoặc thậm chí chỉ “trả bài” khi cảm thấy có lỗi với chồng. Tuy nhiên cảm giác cưỡng ép sẽ khiến cả hai khó lên “đỉnh”, cuộc vui kéo dài chẳng bao lâu.

Tham khảo thêm  Trứng thành 'thuốc độc' nếu ăn theo cách này - Tiền Phong

Trước khi quan hệ, cặp đôi, đặc biệt là mẹ bầu cần cảm thấy thoải mái nhất. Cảm nhận của đối phương cũng là yếu tố quyết định yếu tố lên đỉnh khi mang thai và độ thỏa mãn sau khi quan hệ.

>> Bạn có thể tìm hiểu thêm: Có bầu mấy tháng thì dừng quan hệ? Vợ chồng có muốn “yêu” cũng phải nhịn vì lý do này

4. Quan hệ an toàn cho mẹ và bé

Không phải mẹ bầu nào cũng có thể quan hệ khi đang trong thai kỳ. Đối với một số người có tiền sử sảy thai, sinh non việc này càng không nên. Do đó, quan hệ có thể gây ra nguy hiểm cho thai nhi cũng như sức khoẻ bà bầu.

Ngoài ra, cũng cần chú ý một số trường hợp sau khi quan hệ nếu:

  • Bạn đã từng mang thai từ 2 lần trở lên
  • Bạn bị hở cổ tử cung, tiền sản giật,…
  • Bạn có dấu hiệu rò rỉ ối
  • Bạn và bạn đời mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như sùi mào gà, giang mai,…

Sau khi quan hệ, nếu có biểu hiện bất thường mẹ cần đến bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Ngoài ra, đừng quên hỏi ý kiến bác sĩ để tìm ra cách quan hệ với bà bầu phù hợp. Hãy luôn nhớ rằng sức khỏe của mẹ và bé là trên hết.

Related Articles

Back to top button