Kiến Thức

Khắc phục nguyên nhân tại sao không bật được đèn pin trên iPhone

Đánh giá

Bạn đã từng gặp phải tình trạng không thể bật đèn pin trên iPhone và không biết phải làm thế nào để khắc phục? Hãy cùng trungcapykhoa tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết nhanh nhất trong bài viết dưới đây nhé.

Đóng ứng dụng máy ảnh chạy trong nền

Ứng dụng Camera trên iPhone được cấp quyền sử dụng đèn pin để hỗ trợ chụp ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, việc đèn pin không bật có thể do ứng dụng Camera vẫn đang chạy trong nền.

Vì vậy, nếu bạn không thể bật đèn pin, hãy vuốt màn hình từ dưới lên trên để đóng ứng dụng Camera ở trình đa nhiệm, sau đó thử bật lại đèn pin trên iPhone.

Tại sao không bật được đèn pin trên iPhone

Ngừng sử dụng nếu iPhone đang quá nóng

Khi bạn sử dụng iPhone liên tục trong thời gian dài mà không để máy nghỉ ngơi, thiết bị có thể trở nên quá nóng. Trong trường hợp này, việc sử dụng đèn pin sẽ bị vô hiệu hóa để giải tỏa nhiệt cho hệ thống. Nếu iPhone của bạn quá nóng, hãy ngưng sử dụng điện thoại vài phút, sau đó thử bật lại đèn pin.

Sạc pin cho iPhone

Khi pin iPhone giảm xuống dưới mức nhất định, hệ điều hành iOS sẽ tự động vô hiệu hoá một số tính năng để tiết kiệm pin. Vì vậy, trong một số trường hợp, nếu mức pin hiện tại của máy dưới 20%, đèn pin sẽ không bật. Hãy sạc pin cho iPhone đến mức đủ để sử dụng và thử bật lại đèn pin sau đó.

Tăng độ sáng đèn pin

Chức năng tự động điều chỉnh độ sáng của đèn pin để phù hợp với môi trường từ trung tâm điều khiển có thể là lý do khiến đèn pin không sáng. Để khắc phục, bạn chỉ cần nhấn và giữ biểu tượng Đèn pin tại Trung tâm điều khiển, sau đó chọn mức độ sáng muốn điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Tham khảo thêm  Review - Một bài đánh giá chất lượng như thế nào?

Tăng độ sáng đèn pin - Tại sao không bật được đèn pin trên iPhone

Khởi động lại iPhone

Khởi động lại iPhone là phương pháp hiệu quả để giải quyết các vấn đề liên quan đến phần mềm. Nếu đèn pin trên iPhone không hoạt động, hãy khởi động lại thiết bị để khắc phục tình trạng này.

Kết luận

Vậy là bạn đã biết nguyên nhân tại sao không bật được đèn pin trên iPhone và cách khắc phục hiệu quả nhất. Để sử dụng iPhone một cách hiệu quả, hãy xem các bài viết liên quan sau:

Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc tư vấn thêm về iPhone, hãy ghé thăm Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội để được hỗ trợ tốt nhất.

Related Articles

Back to top button