Kiến Thức

Tại sao không thể theo dõi trên TikTok? Cách khắc phục năm 2023

Đánh giá
Video Tại sao không follow được trên tiktok

Đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu vì sao không thể theo dõi trên TikTok và cách khắc phục lỗi này. Điều này là một vấn đề rất phổ biến mà nhiều người dùng TikTok đang gặp phải. Vậy tại sao không thể theo dõi tài khoản khác? Và làm thế nào để khắc phục lỗi này? Hãy cùng tôi – một chuyên gia SEO hàng đầu và chủ sở hữu của trang web “Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội” tìm hiểu chi tiết về vấn đề này.

Lỗi không thể theo dõi trên TikTok xuất hiện như thế nào?

Lỗi này xảy ra khi bạn thực hiện việc theo dõi quá nhanh hoặc theo dõi người khác liên tục trong một khoảng thời gian ngắn. Điều này vượt quá giới hạn số lượng theo dõi trong một ngày mà TikTok cho phép. Nếu tình trạng này xảy ra liên tục, tài khoản của bạn có thể bị chặn trong thời gian dài hoặc thậm chí bị khóa vĩnh viễn.

Tại sao không thể theo dõi trên TikTok?

Lỗi không thể theo dõi trên TikTok xuất phát từ thuật toán của nền tảng này. Mục đích của thuật toán này là giảm thiểu spam, tránh gây phiền toái cho người dùng và ngăn chặn các công cụ hack tương tác tự động.

Khi bạn theo dõi quá nhiều người cùng một lúc, thuật toán này sẽ hiểu rằng bạn đang sử dụng các chiến thuật theo dõi để nhận lại sự theo dõi từ phía họ. Do đó, bạn có thể bị xem như một trang web bot và bị hạn chế tính năng theo dõi người khác.

Ngoài ra, cũng có thể do tài khoản đó đã chặn bạn nên bạn không thể theo dõi họ.

Tham khảo thêm  Chiết khấu trong kinh doanh: Khám phá lợi ích và cách áp dụng

Cách khắc phục lỗi không thể theo dõi trên TikTok

Để giải quyết lỗi không thể theo dõi trên TikTok, dưới đây là một số cách bạn có thể thử:

1. Tìm hiểu giới hạn theo dõi trên TikTok

Thuật toán TikTok cho phép bạn theo dõi tối đa 75 người trong một ngày. Nếu bạn theo dõi nhiều hơn số lượng này, bạn sẽ bị đánh dấu là spam và bị hạn chế tính năng theo dõi ngay lập tức.

2. Đợi 24 giờ sau khi vi phạm

Khi bạn vi phạm lần đầu, bạn sẽ chỉ bị chặn theo dõi trong vòng 24 giờ. Hãy đợi sau 24 giờ để tiếp tục theo dõi những người mà bạn quan tâm. Tuy nhiên, hãy hạn chế số lượng theo dõi để tránh bị chặn lâu hơn và mất tài khoản vĩnh viễn.

3. Kiểm tra xem bạn có bị người đó chặn không?

TikTok cung cấp tính năng chặn người khác, do đó nếu người bạn muốn theo dõi đã chặn bạn, bạn sẽ không thể theo dõi họ. Hãy thử sử dụng một tài khoản khác hoặc liên hệ và tìm hiểu nguyên nhân tại sao bạn bị chặn theo dõi trên TikTok.

Mời bạn xem hình ảnh sau đây để hiểu rõ hơn về cách khắc phục lỗi không thể theo dõi nhanh trên TikTok:

cach-khac-phuc-loi-follow-qua-nhanh-tren-tiktok

Qua những thông tin này, tôi hy vọng rằng bạn đã hiểu rõ về vấn đề không thể theo dõi trên TikTok và cách khắc phục lỗi này. Hãy ghé thăm trang web Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các chương trình tuyển sinh và thông tin y dược tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng theo dõi những người mà bạn yêu thích và quan tâm trên TikTok.

Related Articles

Back to top button