Kiến Thức

Thực hư việc ca sĩ Vy Oanh bị cấm xuất cảnh khỏi Việt Nam

Đánh giá
Video Tại sao vy oanh bị cấm xuất cảnh

Mới đây, một thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc ca sĩ Vy Oanh bị cấm xuất cảnh khỏi Việt Nam đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trong một đoạn clip ngắn, Vy Oanh cùng con cái của mình bày tỏ tình huống hoang mang và kêu gọi sự can thiệp của chính quyền Mỹ để bảo vệ quyền lợi của cả gia đình.

Lời kêu gọi cứu trợ trên mạng xã hội

Trong đoạn clip, Vy Oanh cho biết mình là một công dân Mỹ và mong muốn chính quyền Mỹ can thiệp để cô và gia đình quay trở lại Mỹ và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của họ. Tuy nhiên, hiện chưa có phản hồi chính thức từ bên Vy Oanh hay cơ quan chức năng về thông tin này.

Các phản ứng của cộng đồng mạng

Sau khi đoạn clip được lan truyền, nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đặc biệt, những anti fans của Vy Oanh đã bày tỏ sự vui mừng trước thông tin cấm xuất cảnh của cô.

Thông tin liên quan đến Nguyễn Phương Hằng

Trong quá trình xét xử vụ án của nữ đại gia Bình Dương – Nguyễn Phương Hằng, Vy Oanh đã trở thành một tân chứng quan trọng. Cơ quan điều tra đã nhận đơn tố giác từ Nguyễn Quang Tuấn, con trai của bà Hằng, về hành vi của Vy Oanh. Tuy nhiên, Vy Oanh cho rằng bản thân mình là nạn nhân và không có hành vi xâm phạm quyền lợi hợp pháp của bà Hằng.

Lời kết

Thông tin về việc Vy Oanh bị cấm xuất cảnh hiện vẫn chưa được xác nhận. Chúng ta cần đợi phản hồi từ cơ quan chức năng để có cái nhìn chính xác về vụ việc này.

Tham khảo thêm  GPS - Công nghệ định vị toàn cầu đầy thú vị

Related Articles

Back to top button