Kiến Thức

Tấm Compact HPL: Vật liệu đa năng cho không gian sống hiện đại

Đánh giá

Ảnh: Tấm Compact HPL

Bạn đã bao giờ ngắm nhìn các không gian sống hiện đại và thắc mắc liệu có một vật liệu đa năng, chất lượng, và bền bỉ như thế nào để tạo nên những điểm nhấn đáng chú ý trong thiết kế nội thất? Tấm Compact HPL chính là câu trả lời cho tất cả các câu hỏi trên. Được sử dụng rộng rãi trong làm đồ nội thất, vách ngăn văn phòng, vách ngăn vệ sinh và phòng thí nghiệm, tấm compact HPL không chỉ mang đến tính năng ưu việt mà còn là sự kết hợp tuyệt vời giữa thẩm mỹ và chất lượng.

Khám phá Tấm Compact HPL

Tấm Compact HPL là tấm Laminate (High-pressure Laminate) dày, chịu nhiều lớp giấy kraft Phenolic ép nén chồng lên nhau dưới nhiệt độ cao (150℃) và áp suất cao (1430psi). Điều này đồng nghĩa với việc tấm compact HPL có khả năng chịu nước 100% và đáng tin cậy hơn nhiều so với Laminate thông thường. Bên ngoài, tấm compact được phủ một lớp giấy màu thẩm mỹ đã ngâm qua nhựa Melamine (Melamine resin), làm cho nó cực kỳ cứng cáp và bền bỉ. Với đa dạng màu sắc, hoa văn trang trí, độ bóng, vân nổi và độ mịn, tấm compact HPL đáp ứng mọi yêu cầu về bề mặt.

Ảnh: Tấm Compact HPL

Những ưu điểm nổi bật của Tấm Compact HPL

Tấm compact HPL được đánh giá cao về độ bền và khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt. Nó chịu tác động trong môi trường oxy hóa cao, chịu ẩm, chịu nước 100%, chịu nhiệt, chịu axit, chống nấm mốc và vi khuẩn. Với khả năng chống mài mòn, chống vi khuẩn và nấm mốc, sản phẩm từ tấm compact HPL có độ bền cao và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tấm compact HPL có tính giãn nở đàn hồi, chống co kéo và biến dạng của Compact HPL khá tốt, giúp sản phẩm có tính chống va đập cao. Với lõi đặc và cứng, tấm compact HPL có khả năng kháng lực bẩy bulông neo cao, thích hợp cho công trình vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động và vách ốp lắp đặt theo phương pháp dùng vít hoặc mối nối.

Tham khảo thêm  Giải đáp khái niệm "Chịch, Đụ, Nện, Xoạc" là gì? Có sướng không?

Ảnh: Tấm Compact HPL

Tận dụng tối đa tiềm năng của Tấm Compact HPL

Tấm Compact HPL có ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực xây dựng và thiết kế nội thất. Có thể sử dụng để làm trần nhà, tủ, kệ bếp, kệ đựng tivi, vách ngăn văn phòng, vách ngăn di động, vách ngăn vệ sinh, và thậm chí trong phòng thí nghiệm. Với khả năng chống cháy tuyệt vời, tấm compact HPL đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và không thải ra khí độc hại, thân thiện với môi trường.

Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội là đơn vị cung cấp tấm compact HPL uy tín nhất. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những sản phẩm tấm compact HPL chất lượng, đa dạng màu sắc và hoa văn trang trí, đầy đủ các ưu điểm vượt trội. Hãy ghé thăm trang web của Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội để khám phá thêm về tấm compact HPL và những ứng dụng tuyệt vời của nó trong thiết kế nội thất hiện đại.

Ảnh: Tấm Compact HPL

Related Articles

Back to top button