Trung cấp dược

Thông báo chương trình đào tạo hệ Trung cấp Dược học 1 năm

Chào các bạn trẻ yêu thích ngành Dược học!

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nhân lực trong lĩnh vực y tế, Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội xin trân trọng giới thiệu chương trình đào tạo Trung cấp Dược học trong vòng 1 năm.

Giới thiệu chương trình đào tạo Trung cấp Dược học 12 tháng

Với mong muốn đào tạo những chuyên gia Dược sỹ tài năng, chương trình Trung cấp Dược học 1 năm sẽ cung cấp kiến thức vô cùng quan trọng trong lĩnh vực này.

Phân phối thời gian đào tạo toàn khóa học

Hãy cùng xem tổng quan về thời gian đào tạo của chương trình này:

STT Các hoạt động đào tạo Thời gian (tuần)
1 Học lý thuyết, thực hành các môn học 32
2 Thực tập tốt nghiệp 4
3 Thi học kỳ 2
4 Ôn, thi tốt nghiệp 3
Tổng cộng 41

Phân phối thời gian theo Học kỳ

Để tối ưu quá trình học tập, chương trình đào tạo Trung cấp Dược học cũng áp dụng phân phối thời gian theo học kỳ như sau:

STT Nội dung các hoạt động Toàn khoá Học kỳ 1 Học kỳ 2
1 Học lý thuyết, thực hành các môn học 32 20 12
2 Thi học kỳ 2 1 1
3 Thực tập tốt nghiệp 4 0 4
4 Ôn, thi tốt nghiệp 3 0 3
Tổng cộng 41 21 20
  • Bậc học: Trung cấp chuyên nghiệp
  • Nhóm ngành đào tạo: Khoa học sức khoẻ
  • Chuyên ngành đào tạo: Trung cấp Dược
  • Chức danh sau khi tốt nghiệp: Dược sĩ trung cấp
  • Mã số ngành nghề đào tạo: 03
  • Thời gian đào tạo: 12 tháng
  • Hình thức đào tạo: Chính quy văn bằng 2

Đối tượng tuyển sinh

Chương trình đào tạo Trung cấp Dược học dành cho những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng trong nhóm ngành Sức khỏe. Hãy tranh thủ cơ hội này để tiến bộ và phát triển trong nghề Dược.

Tham khảo thêm  Trung cấp Dược: Loại hình đào tạo hấp dẫn cho học sinh tốt nghiệp THCS lớp 9

Cơ sở đào tạo

Chương trình Trung cấp Dược học được tổ chức tại Trường Trung cấp Công nghệ & Y tế Pasteur. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và cơ sở đào tạo, hãy truy cập trang web của chúng tôi: Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội.

Cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp

Người tốt nghiệp chương trình Trung cấp Dược học sẽ có cơ hội được tuyển dụng vào làm việc tại các cơ sở y tế, cơ sở sự nghiệp, sản xuất, kinh doanh Dược phẩm công lập hoặc ngoài công lập theo quy chế tuyển dụng công chức và người lao động của Nhà nước.

Điều kiện học tập sau khi tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp chương trình Trung cấp Dược học, bạn có thể tiếp tục học Cao đẳng hoặc Đại học Dược nếu đáp ứng đủ các tiêu chuẩn và điều kiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng Bộ Y tế.

Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành những chuyên gia Dược sỹ tài ba và đóng góp cho sự phát triển của ngành y tế của chúng ta. Đừng quên truy cập trang web Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký ngay nhé!

Nguồn: Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội

Vui lòng không lưu trữ và chia sẻ nội dung bài viết này mà không có sự cho phép tự Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội.