Trung cấp dượcTuyển sinh 2014

Trình Dược – Đào tạo nghề trình dược chuyên nghiệp tại Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội

Trường Trung cấp Y tế Pasteur – Nơi học nghề trình dược từ chuyên gia hàng đầu

Nghề trình dược – Một sự lựa chọn đáng mơ ước

Kinh doanh dược phẩm là một ngành kinh doanh đặc thù có điều kiện, và trình dược viên đóng vai trò quan trọng như người giới thiệu cho người tiêu dùng về thuốc tân dược. Để trở thành trình dược viên, bạn cần có trình độ Dược sĩ trung cấp trở lên.

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành Y tế, nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ ngày càng tăng. Nghề trình dược viên được đánh giá là một trong những nghề thu hút đông đảo bạn trẻ mới ra trường.

Bước vào thế giới của trình dược viên

Trình dược viên không chỉ có thu nhập cao mà còn được coi là chuyên gia về thuốc. Họ luôn cập nhật thông tin về các loại thuốc mới nhất và giới thiệu chúng cho các bác sĩ, giúp họ hiểu về công dụng và hiệu quả của từng loại thuốc để kê đơn cho người tiêu dùng.

Thu nhập hấp dẫn

Lương trung bình của trình dược viên là khoảng 4 – 5 triệu đồng, và có thêm thu nhập thưởng doanh số hay chiết khấu theo số lượng sản phẩm bán. Đối với những trình dược viên làm cho các công ty phân phối dược phẩm có yếu tố nước ngoài, mức lương trung bình từ 6 – 8 triệu đồng và có thưởng doanh số bán hàng. Có thể nói rằng, trình dược viên không chỉ là chuyên gia về thuốc mà còn là nhân viên kinh doanh trong lĩnh vực Y tế.

Học nghề trình dược tại Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội

Trường Trung cấp Y tế Pasteur là đơn vị đào tạo chuyên khoa Dược hàng đầu, nằm trong hệ thống đào tạo nhân lực của Bộ Y tế. Trường không chỉ đào tạo chuyên môn về Dược mà còn trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng liên quan đến việc giao tiếp bán hàng, Marketing Dược, phân tích thị trường Dược Việt Nam, xây dựng hệ thống phân phối, quan hệ cộng đồng, thuyết trình khi giới thiệu sản phẩm thuốc, và nhiều hơn nữa.

Tham khảo thêm  Trường Trung cấp Y Dược Hà Nội - Cơ hội học tập tuyệt vời cho tương lai y khoa!

Với chương trình đào tạo gắn kết với các bệnh viện, nhà thuốc, và công ty sản xuất kinh doanh thuốc, sinh viên được trải nghiệm thực tế tại các cơ sở này. Sau khóa học, người học sẽ có tố chất để trở thành trình dược viên chuyên nghiệp và có thể tìm việc làm trong các công ty phân phối dược phẩm.

Học nghề trình dược – Điểm nổi trội tại Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội

Trường Trung cấp Y tế Pasteur đào tạo Dược gắn với hệ thống bệnh viện, nhà thuốc để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên thực hành và trải nghiệm thực tế. Điều này giúp sinh viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành trình dược viên chuyên nghiệp.

Đăng ký học nghề trình dược tại Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp dược sĩ tại Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội bao gồm:

• 01 Bộ phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD-ĐT.
  • 02 bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (nếu đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) cho vào phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại.
  • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Giấy tờ khác (nếu thuộc đối tượng ưu tiên).

Địa chỉ: Số 110 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).
Điện thoại liên hệ: 04.6296.6296 – 0983.478.886.

Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội cung cấp chỗ ở nội trú cho sinh viên ở tỉnh xa và tư vấn giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.