Trung cấp yTuyển sinh 2014

Trường Trung cấp Y Dược Hà Nội – Cơ hội học tập tuyệt vời cho tương lai y khoa!

Chào mừng các bạn đến với Trường Trung cấp Y Dược Hà Nội – nơi đào tạo nhân lực ngành Y tế với chất lượng hàng đầu. Với chương trình đào tạo đẳng cấp, trường cam kết mang lại cho học sinh kiến thức vững vàng về Y lý, Y thuật và Y đức. Hãy cùng khám phá lý do tại sao Trường Trung cấp Y Dược Hà Nội là sự lựa chọn hàng đầu cho sự nghiệp y khoa của bạn!

Đào tạo bởi các giảng viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm

Tại Trường Trung cấp Y Dược Hà Nội, chúng tôi không chỉ đảm bảo chất lượng giảng dạy mà còn chú trọng đến chất lượng giảng viên. Các giảng viên tại trường đã từng là dược sỹ, bác sỹ, tiến sỹ, thạc sỹ và đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học nổi tiếng như Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y Hà Nội và Học Viện Quân Y. Điều này giúp học sinh không chỉ có kiến thức lý thuyết mà còn được trải nghiệm thực tế tại các bệnh viện lớn trong thành phố Hà Nội.

Trường Trung cấp Y Dược

Các khóa học đa dạng và linh hoạt

Trường Trung cấp Y Dược Hà Nội cung cấp các khóa học đa dạng và linh hoạt cho các học sinh. Tùy theo điều kiện và sở thích, bạn có thể chọn các khóa học từ 10 tháng đến 3 năm, phù hợp với trình độ và mong muốn của mình. Hãy cùng xem qua một số lựa chọn:

1. Học 3 năm

Áp dụng cho đối tượng tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo là 36 tháng, bao gồm cả học bổ ngữ văn để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.

Tham khảo thêm  Tuyển Sinh Đào Tạo Chuyển Đổi Trung Cấp Y Sang Trung Cấp Dược Sĩ Năm 2014

2. Học 2 năm 3 tháng

Áp dụng cho đối tượng học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Thời gian chương trình đào tạo là 27 tháng, bao gồm cả học bổ ngữ văn 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.

3. Học 2 năm

Áp dụng cho đối tượng tốt nghiệp THPT hoặc có văn bằng tương đương BTVH cấp 3.

4. Học 10 tháng

Áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học trong nhóm ngành sức khỏe như Dược sỹ, Y sỹ đa khoa, YHCT, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng và nhiều ngành khác.

5. Học 12 tháng

Áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học trong nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật và nhiều ngành khác.

Hồ sơ đăng ký học

Để đăng ký học tại Trường Trung cấp Y Dược Hà Nội, bạn cần chuẩn bị các hồ sơ sau:

• 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp chuyên nghiệp năm 2014 theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh mới tốt nghiệp năm 2014).
  • 02 bản sao công chứng Học Bạ.
  • Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học).
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
  • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký có thể được nộp tại Phòng Tuyển sinh Trường Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur Hà Nội, số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 0988.098.835.

Đăng ký ngay để nhận chỗ ở Ký túc xá miễn phí!

Trường Trung cấp Y Dược Hà Nội luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh, đặc biệt là những bạn ở các tỉnh xa. Chúng tôi cung cấp chỗ ở miễn phí tại Ký túc xá cho các học sinh có nhu cầu. Điều này giúp bạn tập trung vào học tập mà không cần lo lắng về vấn đề chỗ ở.

Tham khảo thêm  Tuyển sinh cao học năm 2014 ngành Quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng

Đừng chần chừ nữa! Hãy đăng ký ngay để trở thành một trong những người học tại Trường Trung cấp Y Dược Hà Nội nhé!

Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội