Trung cấp yTuyển sinh 2014

Trung cấp y sĩ đa khoa Hà Nội: Cơ hội đáng mơ ước cho tương lai y bác sĩ!

5/5 - (1 bình chọn)

Ngành y đa khoa luôn được biết đến với sức hút mãnh liệt. Tỷ lệ chọi vào trường Đại học Y khoa luôn là cao nhất trong các kỳ tuyển sinh đại học. Vậy tại sao lại có nhiều bạn trẻ đam mê và lựa chọn ngành Y đa khoa? Câu trả lời đơn giản dành cho những ai yêu thích nghề Y – đó chính là sứ mệnh cao cả và những cơ hội phát triển thú vị mà ngành này mang lại.

Trung cấp y sĩ đa khoa – nghề y học tốt nhất đến từ Trường Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur

Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur được thành lập với sự chấp thuận của Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân tỉnh Ninh Bình và UBND thành phố Hà Nội. Đây là một trường đào tạo đa ngành về sức khỏe, có trách nhiệm đào tạo nguồn nhân lực y tế cho Thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành khác. Bằng cấp mà Nhà trường cấp đều thuộc hệ thống văn bằng Quốc gia, cho phép các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội phát triển tới chuyên ngành cao hơn.

Cơ hội tuyển sinh Trung cấp y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2014

Trường Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur đã thông báo về việc tuyển sinh đào tạo trung cấp y sĩ đa khoa chính qui văn bằng Quốc gia trong năm 2014. Chương trình đào tạo này sẽ kéo dài trong một năm, áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe, kinh tế, kỹ thuật và hai năm đối với những bạn đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH tương đương. Ngoài ra, còn có thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng và 3 năm tùy thuộc vào đối tượng tuyển sinh. Đáp ứng tới nhu cầu học tập của các bạn trẻ, Trường Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur sẽ xét tuyển hồ sơ vào học mà không cần phải thi.

Tham khảo thêm  Trường Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur: Tuyển sinh hệ Trung cấp Dược chính qui

Kiến thức được trang bị sau khi hoàn thành khóa học Trung cấp Y

Sau khi hoàn thành khóa học Trung cấp Y, sinh viên sẽ trang bị những kiến thức cần thiết để trở thành những chuyên viên y tế chất lượng. Cụ thể, các bạn sẽ vận dụng tốt được kiến thức về y lý, y thuật và y đức để làm việc trong các cơ sở y tế, như bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, trạm y tế xã/phường, y tế cơ quan và trường học. Đồng thời, các bạn cũng được trang bị kiến thức về văn hóa-xã hội đặc thù của khu vực miền núi, giúp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân. Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ có kỹ năng truyền thông-giáo dục sức khỏe, từ đó giải quyết các vấn đề sức khỏe cộng đồng. Bên cạnh đó, các bạn còn được rèn luyện kỹ năng chẩn đoán và xử lý một số chứng bệnh thường gặp và các cấp cứu thông thường, thực hiện một số thủ thuật y học phù hợp với tuyến y tế cơ sở.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp y năm 2014

Để đăng ký học Trung cấp y sĩ đa khoa năm 2014, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ sau:

• 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu tốt nghiệp THPT trong năm 2014.
  • 02 bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao công chứng bằng + bảng điểm (nếu đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) chụp trong thời gian không quá 3 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh.
  • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Giấy tờ khác (nếu thuộc đối tượng ưu tiên).

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội

Để biết thêm thông tin chi tiết về tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội, các bạn vui lòng liên hệ:

Tham khảo thêm  Tuyển Sinh Đào Tạo Chuyển Đổi Trung Cấp Y Sang Trung Cấp Dược Sĩ Năm 2014

Phòng tư vấn tuyển sinh Trường Trung cấp Công nghệ & Y tế Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội (gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).
Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 0988.098.835.

Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội xin trân trọng giới thiệu đến các bạn chương trình Tuyển Sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2014 của Trường Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur Hà Nội. Đây chính là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để những ai đam mê ngành y, mong muốn theo đuổi ước mơ trở thành những bác sĩ tài ba có thể thực hiện. Hãy nhanh tay đăng ký ngay để đảm bảo một tương lai tươi sáng trong lĩnh vực y tế!