Tin tức 247

VietSchool – Dễ dàng cài đặt và xem điểm trên VietSchool

Đánh giá

Xin chào các bạn đến với trang web của chúng tôi! Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về cách cài đặt và xem điểm trên VietSchool một cách dễ dàng. Đây là một vấn đề được rất nhiều phụ huynh quan tâm và chúng tôi hi vọng rằng thông tin dưới đây sẽ giúp bạn.

VietSchool là gì?

Đầu tiên, hãy tìm hiểu về VietSchool là gì. VietSchool là một phần mềm được thiết kế để giúp nhà trường và phụ huynh quản lý và theo dõi học sinh một cách thuận tiện nhất. Với rất nhiều tính năng ưu việt, VietSchool cho phép bạn xem điểm, xem thời khóa biểu, nhập điểm, lịch báo giảng và nhiều tính năng hơn nữa.

Chỉ cần cài đặt VietSchool trên điện thoại và kết nối với hệ thống của nhà trường, bạn có thể dễ dàng quản lý và theo dõi quá trình học tập của con em mình. Và điều quan trọng là bạn có thể tra cứu thông tin một cách nhanh chóng, minh bạch từ mọi nơi.

Cách tra cứu điểm bằng VietSchool

Để tra cứu điểm trên VietSchool, trước tiên bạn cần cài đặt ứng dụng VietSchool lên điện thoại của mình. Bạn có thể tải ứng dụng tại đây. Sau khi cài đặt và đăng nhập vào VietSchool, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng VietSchool

Sau khi bạn đã cài đặt ứng dụng VietSchool lên điện thoại, hãy mở ứng dụng lên và chọn mục “Điểm”.

Bước 2: Xem điểm chi tiết

Ứng dụng VietSchool sẽ hiển thị cho bạn bảng điểm chi tiết của học sinh. Bạn có thể xem điểm của từng môn học hoặc xem điểm tổng kết của một học kì hoặc cả năm học.

Tham khảo thêm  Lão Hạc - Truyện ngắn Nam Cao

Bước 3: Xem điểm tổng hợp

Nếu bạn muốn xem điểm tổng kết của một học kì hoặc cả năm học, hãy chọn mục “Tổng hợp”.

Vậy là bạn đã có thể dễ dàng tra cứu điểm trên VietSchool. Nếu bạn chưa biết cách cài đặt ứng dụng VietSchool, hãy tham khảo hướng dẫn tại đây.

Link tải và cài đặt ứng dụng VietSchool

Để có thể sử dụng VietSchool và tra cứu điểm một cách dễ dàng, bạn cần cài đặt ứng dụng VietSchool lên điện thoại của mình. Dưới đây là link tải và cài đặt ứng dụng VietSchool cho điện thoại Android và iOS (iPhone):

Để cài đặt, bạn chỉ cần nhấn vào liên kết tương ứng và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Lấy tài khoản và mật khẩu đăng nhập VietSchool

Để có tài khoản và mật khẩu đăng nhập VietSchool, bạn cần liên hệ với trường học của con em mình để được cung cấp. Tài khoản và mật khẩu này sẽ cho phép bạn đăng nhập vào hệ thống quản lý học sinh và điểm trên VietSchool.

Tổng kết

Hy vọng thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ về VietSchool và biết cách cài đặt ứng dụng cũng như xem điểm trên VietSchool một cách dễ dàng nhất. Chúc bạn thành công trong việc tra cứu điểm của con em mình!

Related Articles

Back to top button