Kiến Thức

Từ Buff nghĩa là gì trên facebook, Buff bẩn, Buff Like là gì

Đánh giá

Bạn gặp từ Buff ở đâu đó những không hiểu được nghĩa của từ này là gì. Bạn muốn biết Buff tiếng anh là gì, Buff là gì trên facebook và trong game Liên quân được hiểu ra sao. Dưới đây, Studytienganh sẽ giải thích cặn kẽ giúp bạn về từ buff trong tiếng anh.

1. Từ Buff tiếng anh là gì?

Trong tiếng anh, từ Buff được sử dụng với nghĩa phổ biến nhất là: “Chỉ sự tăng lên, kích thích cho tăng lên”.

Buff cũng được hiểu là một dạng từ viết tắt của từ “Buffalo” – con trâu. Tuy vậy trong văn bản viết, bạn nên hạn chế sử dụng từ này thay cho ý nghĩa đó. Ngoại lệ, trong văn bản nói về game hoặc có tính liên quan đến game thì bạn có thể sử dụng từ này như một thuật ngữ thông dụng.

buff là gì trên facebook

Buff là một thuật ngữ khá quen thuộc với các game thủ khi chúng là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều thời gian gần đây.

2. Nghĩa từ Buff Like – Buff là gì trên facebook

Mạng xã hội nào cũng vậy, càng có nhiều người follow, tương tác thì sẽ càng được nhiều người biết đến. Và nhiều người, tận dụng sử nổi tiếng đó để kinh doanh, kiếm tiền.

Một số người muốn được nổi tiếng nhanh hơn (theo nghĩa đen), họ đã sử dụng buff like, buff tương tác.

Như vậy, có thể hiểu một cách đơn giản buff trên Facebook là hành động làm tăng số lượng người theo dõi hoặc lượt like trên trang cá nhân hay fanpage để tăng độ nhận diện với công chúng.

Tuy thế, những buff like, buff tương tác đa phần là buff ảo nên ít có tính giá trị. Ngày nay, vẫn còn nhiều người dùng tiền để mua like, buff tương tác. Tuy vậy, những trang cá nhân, trang fanpage buff lố rất dễ để nhận biết bởi lẽ người dùng mạng xã hội ngày càng thông minh; khả năng đánh lừa được người dùng là khá khó.

Tham khảo thêm  Turn Down Là Gì? Cấu Trúc & Cách Sử Dụng Turn Down Đúng Nhất

3. Nghĩa từ Buff trong game liên quân

buff là gì trên facebook

Nghĩa từ buff trong game liên quân mobile – Buff là gì trong Liên quân mobile

Từ buff trong tựa game liên quân mobile còn được hiểu với một cái tên khác là “buff bẩn”. Vậy thực tế “buff bẩn” là gì mà khiến nhiều anh em game thủ khó chịu đến vậy?

“Buff bẩn” là một thuật ngữ không còn quá xa lạ với nhiều anh em game thủ chơi lâu năm. Đây là một vấn nạn tồi tệ của tệ game Liên Quân Mobile mà nhiều game thủ cảm thấy e ngại khi chơi.

Buff bẩn hay buff elo là một thuật ngữ để chỉ việc gian lận điểm xếp hạng của một số game thủ; hặc là sử dụng 1 thủ thuật công nghệ tinh vi nào đó để thực hiện việc dàn xếp kết quả của trận đấu sao cho có lợi nhất cho acc game của họ.

Ban đầu, hiện tượng buff bẩn này chỉ xuất hiện trong tựa game Liên Quân Mobile tuy nhiên sau đó, nó đã lan rộng ra hàng loạt các tựa game khác trong đó có cả Tốc Chiến. Vấn nạn “chơi bẩn tinh vi” này khiến nhiều anh em game thủ khi chơi cảm thấy vô cùng khó chịu khi chơi game không có tính công bằng.

Tuy thế, một số anh em chơi giỏi không ngại những trường hợp buff bẩn này. Họ đã chứng minh rằng, game thủ chơi giỏi là một game thủ chơi lên hạng bằng chính thực lực của mình. Những trò buff bẩn có tinh vi tới mức nào thì khả năng chiến game của cá nhân đó cũng chỉ ở một mức độ nhất định, không thể phát triển thêm được nữa.

4. Kết luận

Trên đây là những lời giải đáp của Studytienganh về buff là gì trên facebook. Qua đó, là cắt nghĩa từ buff cụ thể và giải thích cặn kẽ buff được hiểu ra sao ở trên facebook và trong game liên quân.

Hy vọng những chia sẻ về từ buff của Studytienganh là hữu ích với bạn; hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên để bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích về tiếng anh và mọi chủ đề khác trong cuộc sống.

Tham khảo thêm  Tại Sao Huyết Áp Lại Giảm Dần Trong Hệ Mạch?

Related Articles

Back to top button