Tin tức 247

17 cách tạo kiểu tóc bằng kẹp càng cua giúp nâng tầm vẻ đẹp

Đánh giá

Kẹp tóc càng cua với phong cách Hàn Quốc đang rất được các tín đồ làm đẹp ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn vẫn chưa biết cách kẹp tóc càng cua chuẩn style Hàn Quốc như thế nào, hãy cùng Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội tham khảo qua 17 cách tạo kiểu tóc bằng kẹp càng cua dưới đây.

1. Cách kẹp tóc càng cua cho tóc dài

1.1. Cách kẹp tóc càng cua cho tóc búi thấp

Kiểu kẹp này giúp bạn tạo kiểu búi tóc thấp ở phía sau gáy. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần buộc tóc bình thường nhưng không kéo hết tóc qua thun mà hãy để một phần giống như gấp nếp tóc lại.

Đối với phần đuôi tóc, bạn hãy quấn quanh dây buộc lại để giấu, sau đó dùng kẹp càng cua kẹp lại để giấu đi mái tóc đã uốn. Như vậy là bạn đã có mái tóc xinh xắn rồi đó.

Cách kẹp tóc càng cua cho tóc búi thấp

1.2. Cách kẹp tóc càng cua thắt

Hãy thử kẹp càng cua thắt. Bạn sẽ chia mái tóc ra thành hai phần và cố định lại bằng nút thắt ở đuôi tóc. Sau đó, gấp đôi đuôi tóc và xoăn nhẹ rồi dùng kẹp để giữ nếp là xong.

Tham khảo thêm  Giá thịt heo hôm nay bao nhiêu 1 kg?

cách kẹp tóc càng cua thắt

1.3. Cách kẹp tóc càng cua búi gập

Kiểu kẹp tóc này sẽ làm bạn trẻ ra vài tuổi. Đầu tiên, hãy buộc tóc ở phía sau gáy bằng băng đô và gập đôi tóc lại. Sau đó, dùng kẹp càng cua cố định và lưu ý chỉ kẹp tóc vừa đủ để không làm mất tóc.

cách kẹp tóc càng cua búi gập

1.4. Cách kẹp tóc càng cua buộc nửa

Với kiểu kẹp càng cua Hàn Quốc cực xinh xắn này, bạn chỉ cần lấy hai lọn tóc ở hai bên và gập lại, sau đó cố định lại bằng kẹp là xong. Cách làm này rất đơn giản mà lại có mái tóc kẹp chuẩn style Hàn đúng không nào?

Cách kẹp tóc càng cua buộc nửa

1.5. Cách kẹp tóc càng cua buộc nửa cài gọn

Bạn vẫn buộc tóc như bình thường và chia đôi dây buộc tóc lại, sau đó lộn đuôi ngựa. Cuối cùng, dùng kẹp càng cua buộc lại là bạn đã có mái tóc cực dễ thương và đáng yêu chỉ trong tích tắc.

Cách kẹp tóc càng cua buộc nửa cài gọn

1.6. Cách làm tóc xoăn bằng kẹp càng cua

Kiểu kẹp này hơi tỉ mỉ một chút, nhưng nếu bạn để ý sẽ rất dễ dàng thực hiện. Đầu tiên, hãy chia đôi tóc và xoăn theo đường chéo. Sau đó, buộc tóc lại và với kiểu kẹp này bạn nên chọn loại kẹp càng cua dài để giữ nếp tóc đẹp nhất.

Cách làm tóc xoăn bằng kẹp càng cua

1.7. Cách kẹp tóc càng cua kiểu Pháp

Nếu bạn muốn thêm chút phong cách Tây Tây, hãy thử kiểu tóc kẹp càng cua kiểu Pháp. Kiểu kẹp này có ưu điểm là thanh lịch và giúp mái tóc trở nên gọn gàng hơn. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần chải tóc và nhẹ nhàng kẹp từ dưới lên theo chiều từ trái sang phải, rồi dùng kẹp cố định lại. Nếu thấy tóc thừa, bạn có thể chải nhẹ tóc để tạo độ bồng bềnh.

Cách kẹp tóc càng cua kiểu Pháp

2. Cách kẹp tóc càng cua cho tóc ngắn

Với mái tóc ngắn, bạn vẫn có thể tạo kiểu tóc bằng kẹp càng cua một cách đơn giản.

2.1. Cách búi tóc ngắn ngang vai kẹp càng cua

Nếu bạn có mái tóc ngắn ngang vai và muốn thử kiểu kẹp càng cua, hãy áp dụng cách búi tóc ngắn ngang vai kẹp càng cua. Đầu tiên, hãy quấn tóc bình thường và kẹp vuốt vào bên trong thay vì xõa ra. Sau đó, dùng kẹp càng cua cố định lại phần tóc thừa rồi đánh bông lên cho gọn là được.

Tham khảo thêm  Hoàn Thành Chuỗi Phản ứng Hóa Học CH4→ C2H2→ C4H4→ C4H6→ C3H6

Cách búi tóc ngắn ngang vai kẹp càng cua

2.2. Cách kẹp tóc càng cua củ tỏi

Cách kẹp tóc này cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được, bất kể bạn vụng về thế nào. Trước tiên, hãy túm toàn bộ phần tóc dưới gáy lại và nhẹ nhàng xoắn thành hình xoắn ốc giống như búi củ tỏi vậy rồi dùng kẹp càng cua cố định lại là xong. Chỉ mất một phút 30 giây là bạn có thể tự tin xuống phố!

Cách kẹp tóc càng cua củ tỏi

2.3. Tóc kẹp nửa đầu

Ngoài các kiểu tóc trên, bạn có thể tham khảo kiểu tóc kẹp nửa đầu. Kiểu kẹp này thích hợp với những bạn có mái tóc quá ngắn và không thể kẹp theo kiểu thông thường. Hãy chia nửa phần tóc rồi dùng kẹp càng cua cố định là đã có kiểu tóc nữ tính và xinh xắn.

Tóc kẹp nửa đầu

3. Cách kẹp tóc càng cua đẹp cho bé gái

Nếu bạn có một cô con gái xinh xắn và đáng yêu, hãy thử các gợi ý tạo kiểu tóc bằng kẹp càng cua đẹp và siêu dễ thương dưới đây.

3.1. Cách kẹp tóc càng cua mini

Với bé gái, bạn chỉ cần chuẩn bị loại kẹp càng cua mini là được rồi. Có rất nhiều kiểu kẹp đáng yêu như hình bươm bướm, bông hoa hay ngôi sao. Trước tiên, bạn hãy chia nhỏ tóc ra thành từng lọn hoặc có thể thắt bím rồi dùng kẹp cố định lại là đã có mái tóc xinh xắn rồi.

Cách kẹp tóc càng cua mini

3.2. Cách kẹp tóc mái

Nếu bé yêu có mái tóc dài, hãy thử kiểu kẹp càng cua ở mái xem sao. Với kiểu kẹp này, mái tóc của bé sẽ trở nên gọn gàng và khuôn mặt càng nổi bật hơn. Ngoài ra, những cô nàng yêu thích phong cách “kẹo ngọt” cũng có thể áp dụng kiểu tóc này.

Cách kẹp tóc mái

3.3. Cách kẹp tóc trang trí

Bên cạnh những kiểu tóc kẹp càng cua đơn giản, bạn có thể thay đổi bằng cách điểm xuyến bên trên tóc với một vài chiếc kẹp để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt trở nên đáng yêu hơn.

Tham khảo thêm  Gửi ý 150 tên ở nhà cho bé trai thông minh, ý nghĩa và độc đáo

Cách kẹp tóc trang trí

4. Cách tạo kiểu tóc xoăn bằng kẹp càng cua

Với tóc xoăn sóng nước, bạn cũng có thể tạo kiểu tóc bằng kẹp càng cua một cách dễ dàng.

4.1. Búi tóc bằng kẹp càng cua cỡ nhỏ

Đầu tiên, hãy cầm tóc lên rồi cuốn sang phải hoặc trái tùy theo độ xoăn của tóc để tạo thành búi. Khi thấy phần đuôi tóc vẫn còn, bạn nên cuốn vào bên trong rồi dùng kẹp cố định lại là xong.

Búi tóc bằng kẹp càng cua cỡ nhỏ

4.2. Búi tóc style “củ hành”

Với kiểu kẹp này, trước tiên bạn hãy nắm chặt mái tóc lại rồi cuốn tròn theo nếp mái tóc xoăn và dùng kẹp càng cua cố định lại là xong.

Búi tóc style "củ hành"

4.3. Cách búi tóc phồng

Với kiểu búi tóc phồng, hãy dùng hai tay cuộn tròn tóc từ ngoài vào trong theo hình chữ O. Dùng tay cuộn mái tóc lại thành búi và dùng kẹp tăm kẹp lại là đã có mái tóc xinh xắn.

Cách búi tóc phồng

5. Cách kẹp tóc càng cua cho tóc layer đẹp nhất

Với kiểu tóc layer, bạn có thể tham khảo tạo kiểu búi tóc phồng bằng kẹp càng cua. Đây là kiểu kẹp tóc đơn giản, dễ dàng thực hiện và có thể áp dụng với nhiều độ dài khác nhau của mái tóc.

Để thực hiện kiểu kẹp này, trước hết hãy túm toàn bộ mái tóc lại và vặn cụp theo chiều từ dưới lên trên. Dùng tay giữ chặt nếp tóc vừa quấn và cố định lại bằng kẹp càng cua. Đừng quên dùng tay gỡ vài sợi tóc mái dài xuống sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên sang chảnh và điệu đà hơn.

Cách kẹp tóc càng cua cho tóc layer đẹp nhất

Như vậy là bạn đã biết 17 cách tạo kiểu tóc bằng kẹp càng cua đẹp chuẩn phong cách Hàn Quốc. Hãy chọn cho mình những kiểu kẹp tóc đẹp và ưng ý nhất để khuôn mặt trở nên sang chảnh hơn.

Xem thêm:

Related Articles

Back to top button