Tin tức 247

17 cách kẹp tóc càng cua Hàn Quốc đẹp mà đơn giản giúp nàng thăng hạng nhan sắc

Đánh giá

Kẹp tóc càng cua Hàn Quốc là phong cách được các tín đồ làm đẹp ưa chuộng hiện nay. Nếu như các nàng chưa biết cách kẹp tóc càng cua chuẩn style Hàn Quốc như thế nào thì hãy cùng Đẹp365 tham khảo qua bài viết sau đây.

1. Cách kẹp tóc càng cua cho tóc dài

Cách kẹp tóc càng cua cho tóc dàibạn có thể lựa chọn nhiều style khác nhau và dưới đây là một vài gợi ý mà nàng có thể tham khảo:

1.1. Cách kẹp tóc càng cua cho tóc búi thấp

Kiểu kẹp này nàng có thể tạo kiểu búi thấp ở đằng sau gáy. Cách thực hiện rất đơn giản, nàng vẫn buộc tóc bình thường nhưng không kéo hết tóc qua thun mà hãy để một phần giống như gấp nếp tóc lại.

Đối với phần đuôi tóc, bạn hãy quấn quanh dây buộc lại để giấu, sau đó dùng kẹp càng cua kẹp lại để giấu đi mái tóc đã uốn. Như vậy là nàng đã có mái tóc xinh xắn rồi đó.

Cách kẹp tóc càng cua cho tóc búi thấp

1.2. Cách kẹp tóc càng cua thắt

Cách kẹp tiếp theo mà nàng không nên bỏ qua đó là kẹp càng cua thắt. Khi đó, bạn sẽ chia mái tóc ra thành hai phần và cố định lại bằng nút thắt ở đuôi tóc. Sau đó, gấp đôi đuôi tóc và xoăn nhẹ rồi dùng kẹp để giữ nếp là xong.

cách kẹp tóc càng cua thắt

1.3. Cách kẹp tóc càng cua búi gập

Kiểu kẹp tóc này trông nàng sẽ trẻ ra vài tuổi đấy. Đầu tiên, bạn hãy buộc tóc ở sau gáy bằng băng đô và gập đôi tóc lại. Sau đó, dùng kẹp càng cua cố định và lưu ý chỉ kẹp tóc vừa đủ để không làm mất tóc.

Tham khảo thêm  Làm sao để C2H4 ra C2H5OH?
cách kẹp tóc càng cua búi gập

1.4. Cách kẹp tóc càng cua buộc nửa

Đẹp365 xin gợi ý với nàng cách kẹp càng cua Hàn Quốccực xinh xắn tiếp theo đó là buộc nửa đầu. Trước hết, nàng hãy lấy hai lọn tóc ở hai bên và gập lại, sau đó cố định lại bằng kẹp là xong. Cách làm này rất đơn giản mà lại có mái tóc kẹp chuẩn style Hàn đúng không nào?

Cách kẹp tóc càng cua buộc nửa

1.5. Cách kẹp tóc càng cua buộc nửa cài gọn

Nàng vẫn buộc tóc như bình thường và chia đôi dây buộc tóc lại, sau đó lộn đuôi ngựa. Cuối cùng, dùng kẹp càng cua buộc lại là bạn đã có mái tóc cực dễ thương và đáng yêu chỉ trong tích tắc.

Cách kẹp tóc càng cua buộc nửa cài gọn

1.6. Cách làm tóc xoăn bằng kẹp càng cua

Kiểu kẹp này hơi tỉ mỉ một chút, nhưng nếu nàng để ý sẽ rất dễ dàng thực hiện. Đầu tiên, bạn hãy chia đôi tóc và xoăn theo đường chéo. Sau đó, buộc tóc lại và với kiểu kẹp này Đẹp365 khuyên nàng nên chọn kiểu loại kẹp càng cua dài để giữ nếp tóc đẹp nhất.

Cách làm tóc xoăn bằng kẹp càng cua

1.7. Cách kẹp tóc càng cua kiểu Pháp

Nếu nàng muốn Tây Tây một chút thì có thể lựa chọn kiểu tóc kẹp càng cua kiểu Pháp. Ưu điểm nổi bật của kiểu kẹp này là thanh lịch và giúp cho mái tóc trở lên gọn gàng hơn. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần chải tóc và nhẹ nhàng kẹp từ dưới lên theo chiều từ trái sang phải, rồi dùng kẹp cố định lại. Nếu thấy tóc thừa nàng có thể chải nhẹ tóc để tạo độ bồng bềnh.

Cách kẹp tóc càng cua kiểu Pháp

>> Tham khảo: Kẹp càng cua có thể giữ nếp tóc uốn trong bao lâu?

2. Cách kẹp tóc càng cua cho tóc ngắn

Vậy còn với những cô nàng sở hữu mái tóc ngắn thì sao? Ngay sau đây Đẹp365 sẽ bật mí với các nàng cách kẹp tóc càng cua cho tóc ngắn cực đơn giản.

2.1. Cách búi tóc ngắn ngang vai kẹp càng cua

Nếu nàng sở hữu mái tóc ngắn ngang vai và muốn thử ngay kiểu kẹp càng cua thì có thể áp dụng theo hướng dẫn sau đây. Đầu tiên, nàng hãy quấn tóc bình thường và kẹp vuốt vào bên trong thay vì xõa ra. Sau đó, dùng kẹp càng cua cố định lại phần tóc thừa rồi đánh bông lên cho gọn là được.

Tham khảo thêm  Hãy viết bài văn nghị luận 400 chữ về một vấn đề trong đời sống
Cách búi tóc ngắn ngang vai kẹp càng cua

2.2. Cách kẹp tóc càng cua củ tỏi

Cách kẹp tóc này cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được, bất kể nàng vụng về thế nào. Trước tiên, nàng hãy túm toàn bộ phần tóc dưới gáy lại và nhẹ nhàng xoắn thành hình xoắn ốc giống như búi củ tỏi vậy rồi dùng kẹp càng cua cố định lại là xong. Làm theo tip này của Đẹp 365, chỉ một phút 30 giây là đủ để nàng tự tin xuống phố!

Cách kẹp tóc càng cua củ tỏi

2.3. Tóc kẹp nửa đầu

Ngoài các kiểu tóc trên, nàng có thể tham khảo kiểu tóc kẹp nửa đầu. Kiểu kẹp này thích hợp với những nàng có mái tóc quá ngắn và không thể kẹp theo kiểu thông thường. Nàng hãy chia nửa phần tóc rồi dùng kẹp càng cua cổ định là đã có kiểu tóc nữ tính và xinh xắn lên bội phần.

Tóc kẹp nửa đầu

3. Cách kẹp tóc càng cua đẹp cho bé gái

Nếu bạn có một cô con gái xinh xắn và đáng yêu, chắc chắn không thể bỏ qua các gợi ý tạo kiểu tóc bằng kẹp càng cua đẹp và siêu dễ thương dưới đây.

3.1. Cách kẹp tóc càng cua mini

Với bé gái thì mẹ chỉ cần chuẩn bị loại kẹp càng cua mini là được rồi. Có rất nhiều kiểu kẹp đáng yêu cho bạn lựa chọn như hình bươm bướm, bông hoa hay ngôi sao,… Trước hết, bạn hãy chia nhỏ tóc ra thành từng lọn hoặc có thể thắt bím rồi dùng kẹp cố định lại là đã có mái tóc xinh xắn rồi.

3.2. Cách kẹp tóc mái

Nếu bé yêu có mài tóc dài, mẹ hãy thử ngay cách kẹp càng cua ở mái xem sao. Với kiểu kẹp này mái tóc của bé vừa trở lên gọn gàng lại giúp cho khuôn mặt được nổi bật hơn. Ngoài ra, những cô nàng yêu thích phong cách “kẹo ngọt” cũng có thể áp dụng kiểu tóc này cho chính mình để “trẻ thêm vài tuổi”.

3.3. Cách kẹp tóc trang trí

Bên cạnh những kiểu tóc kẹp càng cua đơn điệu, mẹ có thể thử thay đổi bằng cách điểm xuyến bên trên tóc với một vài chiếc kẹp để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt trở nên đáng yêu hơn.

Tham khảo thêm  Khối D Gồm Những Ngành Nào? Môn Nào? Các Trường Đại Học Khối D Hiện Nay

4. Cách kẹp tóc càng cua xoăn sóng nước

Đẹp365 xin gợi ý thêm với nàng các cách làm tóc xoăn bằng kẹp càng cua dành cho cô nàng có mái tóc xoăn sóng nước dưới đây:

4.1. Búi tóc bằng kẹp càng cua cỡ nhỏ

Đầu tiên, nàng hay cầm tóc lên rồi cuốn sang phải hoặc trái tùy theo độ xoăn của tóc sao cho tạo thành búi là được. Khi thấy phần đuôi tóc vẫn còn, bạn nên cuốn vào bên trong rồi dùng kẹp cố định lại là xong.

Búi tóc bằng kẹp càng cua cỡ nhỏ

4.2. Búi tóc style “củ hành”

Với kiểu kẹp này, trước tiên nàng hãy nắm chặt mái tóc lại rồi cuốn tròn theo nếp mái tóc xoăn và dùng kẹp càng cua cố định lại là xong.

Búi tóc style “củ hành”

4.3. Cách búi tóc phồng

Còn với kiểu búi tóc phồng, nàng hãy dùng hai tay cuộn tròn tóc từ ngoài vào trong theo hình chữ O. Dùng tay cuộn mái tóc lại thành búi và dùng kẹp tăm kẹp lại là đã có mái tóc xinh xắn rồi.

Cách búi tóc phồng

5. Cách kẹp tóc càng cua cho tóc layer đẹp nhất

Vậy với cách kẹp tóc càng cua cho tóc layerthì sao? Với kiểu tóc layer nàng có thể tham khảo tóc búi phồng bằng kẹp càng cua. Đây là kiểu kẹp tóc đơn giản, dễ dàng thực hiện và có thể áp dụng với nhiều độ dài khác nhau của mái tóc.

Để thực hiện kiểu kẹp này, trước hết nàng hãy túm toàn bộ mái tóc lại và vặn cụp theo chiều từ dưới lên trên. Dùng tay giữ chặt nếp tóc vừa quấn và cố định lại bằng kẹp càng cua. Đừng quên dùng tay gỡ vài sợi tóc mái dài xuống sẽ giúp cho khuôn mặt của nàng trở nên sang chảnh và điệu đà hơn.

Cách kẹp tóc càng cua cho tóc layer đẹp nhất

Như vậy là Đẹp365 đã bật mí xong với nàng về những cách kẹp tóc càng cua đẹp chuẩn phong cách Hàn Quốc rồi đó. Mong rằng sẽ giúp nàng chọn được cho mình những kiểu kẹp tóc đẹp và ưng ý nhất, khi đó khuôn mặt sẽ trở nên sang chảnh hơn đó.

>> Xem thêm:

  • Xu hướng phụ kiện tóc 2022: 6 loại kẹp càng cua có thể nâng hạng bất kì outfit nào chị em đang diện trong 1 nốt nhạc
  • Giữ nếp tóc uốn cụp, tạo phồng tóc chỉ với… kẹp càng cua!

Related Articles

Back to top button