Kiến Thức

Hj là gì? Bj là gì? Fj là gì? – Tìm hiểu những thuật ngữ “hot” trong thế giới tình dục

Đánh giá

Thời gian gần đây, Bj, Hj và Fj là những thuật ngữ đang trở nên phổ biến trong lĩnh vực tình dục. Vậy chính xác Hj là gì, Bj là gì và Fj là gì? Hãy cùng tìm hiểu với Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội để có câu trả lời chi tiết nhé.

1. Bj là gì? Hj là gì? Fj là gì? – Các thuật ngữ thường được sử dụng trong “chuyện ấy”

Hj, Bj và Fj đều là các từ viết tắt để chỉ một hành động tình dục mà không liên quan đến việc “xâm nhập” trực tiếp.

Hj (Hand Job) là một hình thức tình dục bằng tay, không có sự xâm nhập. Đơn giản thì đó là việc sử dụng tay để kích thích cơ quan nhạy cảm của chính mình hoặc đối tác. Tương tự như thủ dâm ở nam giới.

Bj (Blow Job) là một hình thức tình dục miệng, trong đó người thực hiện sử dụng miệng và lưỡi để kích thích cơ quan sinh dục của đối tác. Đây thường được gọi là “ăn chuối” hoặc “thổi kèn”.

Fj (Foot Job) là hình thức tình dục sử dụng chân. Đây là hành động khiêu gợi, thường được phụ nữ thực hiện cho nam giới. Phụ nữ sẽ sử dụng ngón chân để mát-xa vùng “cậu nhỏ” của đàn ông.

Những hình thức này có thể làm cho cuộc yêu trở nên mới mẻ, hứng thú và đạt cực khoái mà không nhất thiết phải có quan hệ tình dục.

Tham khảo thêm  Calo - Khám phá và tính toán lượng calo cần thiết để tăng cân, giảm cân

2. Ưu và nhược điểm của Hj, Bj và Fj

Sau khi đã hiểu rõ về ý nghĩa của Hj, Bj và Fj, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những lợi ích và hạn chế của chúng.

2.1 Lợi ích của Hj, Bj và Fj

Những hình thức quan hệ này mang lại nhiều lợi ích cho cặp đôi như sau:

 • Đổi mới cách “yêu” giúp cặp đôi cảm thấy thú vị hơn, tránh tình trạng nhàm chán và tẻ nhạt của một kiểu quan hệ truyền thống.

 • Bj, HjFj là những hình thức thay thế lý tưởng cho những trường hợp như phụ nữ mang thai, hành kinh hay chưa muốn mất trinh.

 • Việc chấp nhận Bj, Hj và Fj giúp tạo ra sự tôn trọng trong mối quan hệ và giữ cho tình cảm của cặp đôi thêm bền chặt.

2.2 Nhược điểm của Hj, Bj và Fj nếu không được thực hiện đúng cách

Ngoài những lợi ích đã nêu trên, Bj, Hj và Fj cũng có thể tiềm ẩn những nguy cơ nếu không thực hiện đúng cách. Dưới đây là một số rủi ro mà bạn cần lưu ý:

 • Gây tổn thương tâm lý và sợ hãi cho đối tác do không phải ai cũng chịu được mùi vùng kín của đối phương. Đặc biệt là những phụ nữ có ảnh hưởng từ quan niệm xã hội cho rằng đây là những hành động không bình thường.

 • Có thể gây tổn thương cho vùng kín nếu Bj, Hj và Fj bị thực hiện một cách bạo lực hoặc không đúng cách. Điều này có thể dẫn đến đau đớn và tăng nguy cơ viêm nhiễm. Bên cạnh đó, cũng có nguy cơ mắc các bệnh nam khoa, phụ khoa.

 • Tăng nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm như bệnh lậu, sùi mào gà, giang mai, HIV, … Đây là những bệnh lý nguy hiểm có thể lây truyền qua đường tình dục miệng (Bj).

 • Dễ mắc bệnh ung thư lưỡi nếu quan hệ bằng miệng mà không có biện pháp bảo vệ. Một số chủng virus HPV có thể tấn công vùng miệng và gây ra bệnh lý nguy hiểm này.

Tham khảo thêm  Chủ ngữ, vị ngữ, trạng ngữ là gì? Cách xác định, đặt câu và ví dụ

3. Hj, Bj và Fj có an toàn không?

Dựa trên những rủi ro đã đề cập ở trên, chúng ta có thể thấy rằng Hj, BjFj không hoàn toàn an toàn (đặc biệt là Bj – quan hệ bằng miệng) và có thể gây ra nhiều tác hại cho sức khỏe và tâm lý. Do đó, trước khi thực hiện các hình thức này, bạn cần hiểu rõ về các nguy cơ tiềm tàng và chủ động phòng tránh.

4. Làm thế nào để Hj, Bj và Fj an toàn? – Gợi ý 5 cách hiệu quả cho các cặp đôi

Việc quan hệ tình dục an toàn luôn được khuyến nghị bởi các chuyên gia y tế. Để giảm thiểu những biến chứng không mong muốn, khi thực hiện Hj, Bj và Fj, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Vệ sinh cơ thể sạch sẽ trước khi thực hiện, đặc biệt là vùng kín, tay và chân. Nếu có thể, hãy tắm sạch trước để mang lại cảm giác thơm tho và sạch sẽ.

 • Thực hiện nhẹ nhàng và dịu dàng, tránh làm mạnh mẽ để tránh gây tổn thương cho cả bạn và đối tác.

 • Tránh thực hiện Hj, Bj và Fj nếu có dấu hiệu mắc bệnh viêm nhiễm ở vùng nhạy cảm của nam hoặc nữ. Điều này hỗ trợ việc bảo vệ bản thân và ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm.

 • Thực hiện với đối tác tin cậy, tốt nhất là người bạn tình chung thủy.

 • Sử dụng bao cao su để bảo vệ bản thân khỏi nguy cơ bị lây nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục.

Cuối cùng, hãy hiểu rõ về những nguy cơ tiềm tàng và luôn chú ý đến an toàn khi thực hiện các hình thức Hj, Bj và Fj.

“Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội – Nơi mua sắm đáng tin cậy dành cho nam giới”

Xem thêm các thông tin liên quan tại đây

Related Articles

Back to top button