Kiến Thức

Tại sao dịch thuật trên iphone không có tiếng Việt?

Đánh giá

Tại sao dịch thuật trên iphone không có tiếng việt? Nguyên nhân đến từ đâu? Hãy cùng trungcapykhoa tìm hiểu câu trả lời ngay!

Tại sao dịch thuật trên iphone không có tiếng Việt?

Nguyên nhân tại sao dịch thuật trên iphone không có tiếng Việt có thể là do bạn chưa kích hoạt tính năng này. Hãy làm theo các bước kích hoạt từ điển tiếng việt trên iphone trong phần tiếp theo của bài viết nhé.

Nguyên nhân tại sao dịch thuật trên iphone không có tiếng Việt?
Nguyên nhân tại sao dịch thuật trên iphone không có tiếng Việt?

Cách kích hoạt từ điển tiếng việt trên iPhone

iOS 13 đã được phát hành cùng với hàng loạt tính năng mới cho người dùng. Tính năng nổi bật nhất vẫn là tính năng chế độ tối trên iPhone mà nhiều người đã chờ đợi từ rất lâu. Và còn một tính năng được rất nhiều người dùng iPhone tìm kiếm, đó là Từ Điển Tiếng Việt trên iPhone.

Tính năng này cho phép người dùng biết đầy đủ các từ họ muốn học. Làm theo hướng dẫn dưới đây để kích hoạt từ điển tiếng Việt trên iPhone.

Hướng dẫn cách bật và sử dụng từ điển Việt Anh – Anh Việt trên iPhone

Để kích hoạt từ điển trên iOS 13, trước tiên bạn cần kích hoạt nó. Để thực hiện, bạn vào Cài đặt > chọn Cài đặt chung > chọn Từ điển > tích vào Việt-Anh .

Sau đó, thiết bị sẽ tiến hành tải xuống dữ liệu từ điển, quá trình này có thể mất vài phút.

Khi bạn đã kích hoạt thành công từ điển tiếng Việt trên iPhone, hãy ra ngoài và tìm kiếm bất kỳ từ nào bạn muốn dịch. Đánh dấu chúng và nhấp vào Tra cứu . Từ điển iOS này hỗ trợ cả bản dịch Anh – Việt và Việt – Anh.

Tra cứu từ vựng tiếng anh trên Iphone
Tra cứu từ vựng tiếng anh trên Iphone

Tất cả thông tin về từ của bạn sẽ được hiển thị, cách phát âm, phân loại từ như tính từ, động từ, danh từ.

Tất cả thông tin về từ của bạn sẽ được hiển thị
Tất cả thông tin về từ của bạn sẽ được hiển thị

Nếu mở rộng ra, bạn cũng sẽ thấy các câu ví dụ liên quan đến từ đó, điều này thuận tiện hơn cho nhiều người vì không phải copy và paste từ đó vào phần mềm từ điển một cách thủ công như trước đây.

Câu ví dụ với từ điển
Câu ví dụ với từ điển

Kết luận

Bài viết này đã giúp bạn biết được câu trả lời cho câu hỏi tại sao dịch thuật trên iphone không có tiếng việt. Thông qua đó, hi vọng bạn có thể sử dụng iphone để phục vụ công việc học tập và giải trí tốt nhất.

Tham khảo thêm  Tại sao Iphone không gửi được tin nhắn?

Bài viết liên quan:

Related Articles

Back to top button