Kiến Thức

Cách mở lại iCloud bị ẩn trong cài đặt của iPhone, iPad một cách nhanh chóng và dễ dàng

Đánh giá
Video Tại sao icloud bị ẩn

Cách mở lại iCloud bị ẩn trong cài đặt của iPhone, iPad giúp bạn có thể thay đổi tài khoản iCloud khác trên iPhone để tải các ứng dụng trên App Store, iTunes và sử dụng nhiều tính năng của iCloud hơn. Điều này vô cùng hữu ích cho việc sao lưu dữ liệu và đồng bộ ảnh từ iCloud về iPhone để tối ưu bộ nhớ điện thoại. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách mở lại iCloud bị ẩn trong cài đặt của iPhone như thế nào nhé!

cach mo lai icloud bi an trong cai dat cua iphone

Cách mở lại iCloud bị ẩn trên iPhone, iPad

Hướng dẫn mở lại iCloud bị ẩn trong cài đặt của iPhone, iPad

Trước tiên, để mở lại iCloud bị ẩn trong cài đặt trên iPhone, iPad, bạn cần phải kiểm tra xem iPhone đã bị ẩn iCloud hay chưa. Bạn có thể kiểm tra bằng cách làm như sau:

Bước 1: Từ màn hình chính điện thoại, truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó chọn mục Cài đặt chung (General).

cach mo lai icloud bi an trong cai dat cua iphone 2

Bước 2: Tiếp theo, tìm kiếm và chọn tính năng Giới hạn (Restrictions), sau đó nhập mật khẩu giới hạn mà bạn đã thiết lập trên iPhone.

cach mo lai icloud bi an trong cai dat cua iphone 3

Nếu bạn quên mật khẩu giới hạn trên iPhone để mở lại iCloud bị ẩn trong cài đặt, bạn cần tham khảo bài viết về cách lấy lại mật khẩu giới hạn của iPhone để tiếp tục thực hiện điều này.

Bước 3: Để mở lại iCloud bị ẩn trong cài đặt của iPhone, bạn cần tìm kiếm và chọn mục Tài khoản (Account), sau đó thay đổi tùy chọn Cho phép Thay đổi (Allow Changes).

cach mo lai icloud bi an trong cai dat cua iphone 4

Sau khi bạn thay đổi tùy chọn này, bạn đã có thể mở lại iCloud bị ẩn trong cài đặt của iPhone.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tắt tính năng Giới hạn này bằng cách chọn mục Tắt giới hạn (Disable Restrictions) và nhập lại mật khẩu giới hạn mà bạn đã thiết lập trên iPhone.

Tham khảo thêm  Mạng 4G hiện chữ E không vào mạng được và cách khắc phục

cach mo lai icloud bi an trong cai dat cua iphone 5

Qua bài viết này, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cách mở lại iCloud bị ẩn trong cài đặt của iPhone, giúp bạn có thể có những thiết lập liên quan tới tài khoản iCloud quan trọng khi cần thiết sử dụng. Tuy nhiên, để thực hiện điều này, bạn cần ghi nhớ mật khẩu giới hạn đã được thiết lập trên điện thoại.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm cách giới hạn thời gian gọi trên iPhone. Điều này giúp bạn có thể tự động ngắt quá trình gọi điện tránh trường hợp bạn bị nợ cước do gọi điện quá lâu.

Related Articles

Back to top button