Kiến Thức

Tại sao không đăng ký được gói UMAX50N Viettel?

Đánh giá
Video Tại sao không đăng ký được gói umax50n

Gần đây, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản ánh từ khách hàng về việc không thể đăng ký gói UMAX50N Viettel. Đây là gói cước giá chỉ 50k mỗi tháng, ưu đãi 5GB dung lượng, và sau khi hết dung lượng này, bạn vẫn có thể thoải mái truy cập Facebook và Youtube mà không mất phí. Vậy, thực hư vấn đề này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Nguyên nhân không đăng ký được gói UMAX50N Viettel

Tại sao không đăng ký được gói UMAX50N Viettel?

Gần đây, vào ngày 30/08 vừa qua, Viettel đã tiết lộ danh sách các gói cước và thời gian dừng triển khai của chúng. Trong danh sách đó có gói UMAX50N. Theo thông báo, Viettel sẽ dừng đăng ký mới gói UMAX50N từ ngày 01/09/2022. Tuy nhiên, những thuê bao đã đăng ký trước thời điểm này vẫn có thể tiếp tục sử dụng và gia hạn khi hết chu kỳ cước.

Khi bạn soạn tin nhắn đăng ký UMAX50N như bình thường, bạn sẽ nhận được phản hồi từ hệ thống với thông báo như sau:

“Tên dịch vụ: UMAX50N
Thông báo: Thêm vào ngày 01/09/2022, Viettel đã ngưng đăng ký mới gói UMAX50N. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.”

Ngoài ra, các gói UMAX50N đa chu kỳ như 3UMAX50N và 6UMAX50N cũng sẽ ngừng đăng ký từ ngày 01/09/2022, trừ gói 12UMAX50N.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đăng ký gói 12UMAX50N của Viettel để được sử dụng ưu đãi trong 1 năm với giá 600k. Để đăng ký, bạn chỉ cần bấm vào liên kết “ĐĂNG KÝ NGAY” và gửi tin nhắn kích hoạt gói cước.

Hoặc bạn cũng có thể thử đăng ký gói 12UMAX4G với ưu đãi tương đương. Để đăng ký, hãy bấm vào nút “ĐĂNG KÝ NGAY” dưới đây.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký gói 6UMAX4G để sử dụng trong 6 tháng với giá 300k.

Trường hợp bạn không thuộc danh sách sử dụng các gói cước UMAX, chúng tôi có một số giải pháp thay thế bên dưới cho bạn.

Xem thêm: Có còn đăng ký 4G Viettel 50k 1 tháng được không?

Giải pháp thay thế cho gói UMAX50N

Khi không thể sử dụng gói cước UMAX50N, bạn vẫn có rất nhiều gói cước khác để đăng ký và sử dụng. Hãy xem ngay các phương án sau đây:

 • Sử dụng gói ST60N Viettel:
  • Giá cước: 60k mỗi tháng
  • Ưu đãi: 2GB/ngày x 30 ngày, sau khi hết 2GB, truy cập sẽ bị ngưng
Tham khảo thêm  Kiểu hình và kiểu gen: Sự khác biệt và mối quan hệ

Gói ST60N có dung lượng và giá cước rất phù hợp để bạn sử dụng trong thời gian dài. Đây có thể là giải pháp thay thế tốt nhất cho UMAX50N.

 • Sử dụng gói ST90K Viettel:
  • Giá cước: 90k mỗi tháng
  • Ưu đãi: 1GB/ngày x 30 ngày, sau khi hết 1GB, truy cập sẽ bị ngưng
  • Miễn phí Data truy cập ứng dụng giải trí TikTok

Nếu bạn thường xuyên truy cập TikTok, gói ST90K Viettel chắc chắn sẽ rất phù hợp để bạn sử dụng. Gói này không chỉ tiết kiệm dung lượng mà còn có mức giá phải chăng, phù hợp với túi tiền của bạn.

 • Sử dụng gói ST90N Viettel:

  • Giá cước: 90k mỗi tháng
  • Ưu đãi: 4GB/ngày x 30 ngày, sau khi hết 4GB trong 1 ngày, truy cập sẽ bị ngưng
 • Sử dụng gói UMAX70 Viettel:

  • Giá cước: 70k mỗi tháng
  • Ưu đãi: 7GB Data, sau khi hết 7GB, vẫn có thể truy cập Facebook, Youtube,… đến hết chu kỳ

Gói UMAX70 là gói cước 4G không giới hạn mới nhất của Viettel, hỗ trợ tương tự gói UMAX50N, nhưng có giá cước cao hơn khoảng 20k.

Với những thông tin trên, bạn đã hiểu tại sao không đăng ký được gói UMAX50N rồi đấy phải không? Hãy chọn cho mình gói cước Data phù hợp với nhu cầu để thay thế cho gói UMAX50N. Xem ngay bảng các gói combo HOT dưới đây:

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề không đăng ký được gói UMAX50N Viettel. Đừng ngần ngại đặt câu hỏi hoặc để lại bình luận nếu cần thông tin thêm. Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Related Articles

Back to top button