Kiến Thức

Đậm dấu hỏi: Mới đây, có tin đồn là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Blackpink sẽ tan rã vào năm 2023. Vậy tin đồn này có đúng sự thật không và tại sao năm 2023 Blackpink tan rã?

Đánh giá

Nhóm nhạc Blackpink: Hành trình từ khi ra đời đến thành công

Quá trình hình thành và phát triển của Blackpink

Để hiểu rõ tại sao năm 2023 Blackpink tan rã, chúng ta cần tìm hiểu sự hình thành và hoạt động của nhóm nhạc này.

Blackpink là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được yêu thích nhất hiện nay, với lượng fan hâm mộ đông đảo. Nhóm được thành lập và quản lý bởi công ty giải trí YG Entertainment, gồm 4 thành viên là Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa. Ngay từ album đĩa đơn đầu tiên của mình – “Square One”, nhóm đã tạo nên thành công ấn tượng trên bảng xếp hạng của Billboard và Gaon của Hàn Quốc. Hai bài hát “Boombayah” và “Whistle” từ album này đã đạt tỷ lượt xem trên YouTube và con số này tiếp tục tăng lên.

Các thành tựu đáng kinh ngạc đã đạt được bởi Blackpink

Blackpink đã đạt được những thành tựu mà bất kỳ nhóm nhạc Kpop nào cũng ao ước:

  • Hai bài hát “Kill This Love” (ra mắt vào năm 2019) và “How You Like That” (ra mắt vào năm 2020) đã đạt kỷ lục lượt xem trong vòng 24 giờ trên YouTube. Trong đó, “Kill This Love” đã lập 2 kỷ lục Guinness thế giới.
  • Blackpink là nhóm nhạc nữ đầu tiên sở hữu những video âm nhạc tỷ lượt xem trên YouTube, bao gồm các bài hát: “Du-Du Du-Du”, “Kill This Love”, “Boombayah”, “As If It’s Your Last” và “How You Like That”.
  • Đây là nhóm nhạc có nhiều lượt nghe nhất trên Spotify và sở hữu kênh YouTube có nhiều người đăng ký nhất trong làng nhạc Châu Á.
  • Blackpink đã đoạt được giải “Nghệ sĩ của năm” tại Golden Disc Awards lần thứ 31 và Seoul Music Awards lần thứ 26.
  • Tạp chí Forbes Korea đã bình chọn Blackpink là một trong những người nổi tiếng quyền lực nhất Hàn Quốc năm 2019.
  • Nhóm nhạc này cũng có vị trí trong danh sách “30 gương mặt xuất sắc nhất dưới 30 tuổi” của Forbes.
  • Đây là nhóm nhạc nữ đầu tiên giành được Giải Video âm nhạc của MTV.
Tham khảo thêm  Sỏi thận: Tìm hiểu nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Lý do năm 2023 Blackpink có thể tan rã

Có tin đồn rằng Blackpink sẽ tan rã vào năm 2023, dựa trên hợp đồng hợp tác với công ty YG Entertainment kéo dài 7 năm. Tuy nhiên, việc tiếp tục hoạt động sau hợp đồng hay không sẽ phụ thuộc vào quyết định của từng thành viên.

Tương lai của các thành viên Blackpink sau khi nhóm tan rã

Dù chưa có sự tan rã chính thức, các thành viên của Blackpink đã thành công với các hoạt động solo riêng. Jennie đã tạo nên cơn sốt với ca khúc solo đầu tiên mang tên “SOLO”, đạt được thành công lớn ở Châu Á. Rosé cũng đã đạt được nhiều kỷ lục với các ca khúc solo trên các bảng xếp hạng Châu Á và thế giới.

Dù nhóm có tan rã, mỗi thành viên của Blackpink đều có khả năng solo và tiếp tục đạt được thành công trong sự nghiệp của mình.

Jennie

Jennie được đánh giá là nghệ sĩ solo tiềm năng nhất sau khi Blackpink tan rã. Cô nàng sở hữu kỹ năng toàn diện từ hát đến nhảy, cùng với khí chất sang chảnh đã được fan ở Châu Á và quốc tế yêu thích. Jennie cũng là gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu nổi tiếng, với tiềm năng không thua kém Suzy hay Yoona.

Lisa

Lisa là thành viên sở hữu số fan quốc tế đông đảo nhất. Fan của cô tập trung ở các nước như Thái Lan, Trung Quốc,… Lisa là nghệ sĩ vũ đạo xuất sắc của nhóm, và nếu muốn bắt đầu sự nghiệp solo, cô cần tìm một ca khúc phù hợp để tạo nên sự bùng nổ. Tuy nhiên, cô cũng có tiềm năng trở thành “nghệ sĩ kiếm tiền” tại Trung Quốc.

Ji Soo

Ji Soo hiện chưa được nổi tiếng ở quốc tế, nhưng cô được đánh giá là nữ diễn viên tiềm năng của Hàn Quốc. Ji Soo đang theo đuổi sự nghiệp điện ảnh như Suzy, Yoona hay Jin Young, với tính cách hài hước và hoạt ngôn, cô đã chiếm được lòng tin của rất nhiều nhà sản xuất phim.

Tham khảo thêm  Wefinex - Sàn giao dịch uy tín hay mánh khóe lừa đảo?

Rosé

Rosé có độ nổi tiếng không cao bằng các thành viên khác nên khả năng solo sau tan rã của nhóm không được đánh giá cao. Giống như Tiffany hay Jessica (SNSD), có thể Rosé sẽ quay trở lại quê hương của mình sau khi nhóm tan rã, thay vì ở lại Hàn Quốc.

Với bài viết này, chúng ta hy vọng đã hiểu rõ lý do tại sao năm 2023 Blackpink có thể tan rã. Tuy nhiên, tin đồn này vẫn chưa được xác nhận chính thức và phụ thuộc vào quyết định của các thành viên Blackpink. Dù kết quả như thế nào, chúng tôi tin rằng mỗi thành viên của Blackpink đều sẽ thành công trong sự nghiệp của mình, và các fan sẽ luôn ủng hộ họ.

Muốn tìm hiểu thêm thông tin về Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội, hãy truy cập Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội.

Related Articles

Back to top button