Kiến Thức

Messenger Không Hiện Người Online và Cách Xử Lý Nhanh Chóng

Đánh giá

Messenger không hiện người online dù không phải là một sự cố nghiêm trọng, nhưng vẫn mang đến cảm giác khó chịu và ức chế cho nhiều người.

Messenger là công cụ “chat chit” và video call phổ biến của người dùng smartphone. Thậm chí ở nhiều đối tượng, chiếc app quen thuộc này còn được sử dụng thường xuyên hơn ứng dụng gọi điện và nhắn tin truyền thống. Do đó, bất kỳ hiện tượng kỳ lạ nào xuất hiện trên Messenger đều khiến các tín đồ công nghệ cảm thấy “bứt rứt” trong người. Messenger lỗi không hiện người online là một trong số đó.

Messenger không hiện người online
Messenger không hiện người online là tình trạng mà nhiều người đang gặp phải

Tại sao Messenger không hiện người online?

Bạn muốn biết ai đang online trên Messenger nhưng ứng dụng nhà Facebook lại không hề hiển thị? Trong nhiều trường hợp, tình trạng này sẽ gây ra nhiều bất tiện. Vì vậy, bạn cần nắm rõ nguyên nhân đằng sau sự cố, để biết chính xác những cách khắc phục tối ưu.

Thông thường, Messenger không hiện người online là do:

✤ Bạn đang tắt trạng thái hoạt động của mình trên ứng dụng. Với tùy chọn này, người khác không thể nhìn thấy trạng thái online của bạn và ngược lại, bạn cũng không thể nhìn thấy trạng thái online của mọi người.

✤ Ứng dụng Messenger đang tạm thời gặp lỗi hoặc chiếc điện thoại của bạn đang bị xung đột phần mềm. Đôi khi, yếu tố này cũng có thể làm ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của ứng dụng.

✤ Kết nối mạng bị chập chờn hoặc không ổn định. Khi đó, việc kiểm tra trạng thái online của người khác trên Messenger cũng bị cản trở theo.

✤ Trong trường hợp Messenger không hiện online mấy phút trước của người khác, khả năng cao người này cũng đã tắt bỏ trạng thái hoạt động.

Tham khảo thêm  Siêu văn bản: Khám phá nền tảng truy cập Internet

Nguyên nhân khiến Messenger không hiện người online
Trạng thái hoạt động đã tắt là một nguyên nhân khiến Messenger bị lỗi không hiện online

Messenger không hiện người online, bạn phải làm thế nào?

Danh sách những người đang online trên Messenger luôn ở trạng thái “trắng trơn” và điều này khiến bạn cảm thấy khó chịu? Đừng quên áp dụng một vài giải pháp tuy đơn giản nhưng hiệu quả sau đây:

► Bật lại trạng thái hoạt động của bạn bằng cách vào ứng dụng Messenger => tab Danh bạ và nhấn Bật để xem những ai đang hoạt động. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấn vào ảnh đại diện của mình => Trạng thái hoạt động và bật mục Hiển thị khi bạn hoạt động là xong.

► Để xem thời gian online của một người bất kỳ, bạn hãy truy cập trang cá nhân của người đó bằng trình duyệt trên máy tính. Sau đó, bạn đổi www thành m để chuyển sang giao diện của điện thoại. Cuối cùng, bạn nhấn vào mục Nhắn tin, trạng thái hoạt động của người đó sẽ hiển thị ngay tức thì.

► Đăng xuất khỏi tài khoản của bạn trên Messenger rồi đăng nhập lại từ đầu. Ngoài ra, khởi động lại máy cũng được coi là thủ thuật hữu hiệu mà bạn không thể bỏ qua khi gặp phải sự cố.

► Kiểm tra kết nối Internet trên dế yêu. Nếu vẫn chưa hiệu quả, bạn đừng quên cập nhật phiên bản mới nhất cho Messenger hoặc gỡ bỏ ứng dụng này rồi tải lại. Đây đều là những giải pháp được nhiều tín đồ công nghệ áp dụng khi Messenger bỗng dưng gặp lỗi.

Cập nhật Messenger
Bạn đừng quên cập nhật phiên bản mới nhất cho ứng dụng Messenger

Messenger không hiện người online khiến bạn cảm thấy khó chịu? Đừng quên áp dụng những giải pháp đơn giản kể trên nhé. Chúng sẽ giúp cho bạn khắc phục được tình trạng đầy khó chịu này ngay tại nhà.

=> Bạn quan tâm: Nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa thay màn hình iPhone 12 Pro lấy ngay giá tốt. Liên hệ FASTCARE ngay hôm nay nếu như đây là dịch vụ mà bạn quan tâm và tìm kiếm. HOTLINE: 18002057 (Miễn Phí).

Tham khảo thêm  Vì sao Liên Xô tan rã?

Chúc bạn thành công!

Related Articles

Back to top button