Kiến Thức

Tại sao đàn ông thích quan hệ với bà bầu? Cách quan hệ tình dục

Đánh giá

tai-sao-dan-ong-thic-quan-he-voi-ba-bau (1)

Nhiều người đàn ông thú nhận họ cảm thấy kích thích hơn khi quan hệ với vợ lúc mang bầu. Tại sao đàn ông lại thích quan hệ với bà bầu và làm “chuyện ấy” khi mang thai có ảnh hưởng gì không?

Có nhiều lý do khiến nam giới cảm thấy ham muốn tình dục mạnh mẽ, hưng phấn cao, khi gần gũi với người vợ đang mang bầu. Đây cũng có thể là thời kỳ đỉnh cao trong “chuyện yêu” của nhiều cặp vợ chồng.

Sự thay đổi về ngoại hình khiến phụ nữ mang thai hấp dẫn hơn

Giai đoạn bầu bì nhiều phụ nữ cảm thấy tự ti về sự thay đổi ngoại hình của mình, tuy nhiên cũng có những ông chồng lại “chết mê chết mệt” vợ trong dáng vẻ bầu bì.

tai-sao-dan-ong-thic-quan-he-voi-ba-bau (1)

Khi mang thai cơ thể phụ nữ phát triển đầy đủ hơn, nhiều người trở nên quyến rũ hơn ở những tháng đầu tiên của thai kỳ. Bộ phận sinh dục, đặc biệt là tuyến vú phát triển đầy đủ, nở nang hơn so với trước khi mang thai.

Cùng với đó, sự thay đổi và tăng lên của nội tiết tố cũng làm cho người phụ nữ mang bầu có vẻ phấn chấn, rạo rực, yêu đời hơn. Điều đó làm cho không ít ông chồng cảm thấy vợ mình hấp dẫn hơn và cũng làm họ có nhiều ham muốn hơn.

Cuộc yêu khi mang thai được tự do và kích thích hơn

Phụ nữ khi mang thai được chồng nâng niu, thể hiện sự yêu thương, gần gũi, tôn trọng cũng sẽ cảm thấy an tâm hơn, tâm hồn vui tươi và cũng ham muốn được gần chồng nhiều hơn. Ham muốn và sự chủ động của vợ cũng là điều khiến đàn ông cảm thấy thích thú hơn.

Tham khảo thêm  UAE là nước nào? - Tìm hiểu về đất nước UAE - Wingo Logistics

tai-sao-dan-ong-thic-quan-he-voi-ba-bau (2)

Mặt khác, “yêu” khi có thai không cần lo tránh thai, nam giới không cần phải sử dụng “áo mưa” nên cảm thấy thoải mái hơn, phụ nữ được giải thoát khỏi nỗi lo mang thai ngoài ý muốn nên cũng sẽ cảm thấy được tự tin hơn.

“Chuyện ấy” khi mang thai không còn phiền lo, được tự do kích hoạt ham muốn của cả hai, nên mang lại sự phấn khích và thỏa mãn cao nhất. Đó cũng chính là lý do tại sao đàn ông thích quan hệ với bà bầu.

Phải kiêng cữ khiến đàn ông thích thú hơn

Theo các bác sĩ, các cặp vợ chồng có thể duy trì việc việc quan hệ tình dục khi mang thai. Tuy nhiên, mang thai cũng khiến phụ nữ thay đổi về nhiều mặt dẫn đến ảnh hưởng về ham muốn, tần suất quan hệ.

Trên thực tế, các bác sĩ thường khuyến cáo ở giai đoạn 3 tháng đầu khi mang thai, các cặp vợ chồng nên kiêng cữ việc “vận động” do thai phụ hay mệt mỏi, buồn nôn, nghén, thai nhi chưa được ổn định nên dễ gây động thai.

tai-sao-dan-ong-thic-quan-he-voi-ba-bau (3)

Ở giai đoạn 3 tháng giữa thai kỳ, việc quan hệ tình dục khá an toàn. Đồng thời lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục (tử cung, âm đạo, âm vật), vú tăng cao, dịch tiết âm đạo nhiều nên khoái cảm của thai phụ cũng tăng. Đàn ông, sau 3 tháng đầu kiêng cữ, dồn nén khi được “giải toả” cũng sẽ cảm thấy hưng phấn dâng cao, đạt được nhiều khoái cảm hơn. Vì vậy mà họ cảm thấy việc quan hệ với phụ nữ mang bầu mang lại cảm xúc tuyệt vời hơn.

3 tháng cuối của thai kỳ mang lại nhiều cảm xúc mới mẻ khi quan hệ với chiếc bụng bầu đã lớn. Việc phải thận trọng, nâng niu để không làm ảnh hưởng tới thai nhi, việc phải thay đổi và tìm ra tư thế mới, những khó khăn và ham muốn được giải phóng năng lượng tột bậc càng kích thích họ, làm họ thấy hưng phấn hơn. Tuy nhiên, quan hệ ở giai đoạn này cần chú vì phụ nữ rất nhanh bị mỏi, đau lưng, ham muốn cũng không còn nhiều, nên nam giới tốt nhất hãy “đánh nhanh thắng nhanh”.

Tham khảo thêm  Vì sao thai 7 tuần chưa có phôi?

Các cặp vợ chồng nên chú ý sự biến đổi trong từng giai đoạn để có thể điều chỉnh nhu cầu và tần suất hợp lý.

Cách quan hệ tình dục an toàn khi mang bầu

Tình dục khi mang thai giúp thoả mãn cho cả hai, tốt cho thai nghén. Thêm nữa, người vợ khi mang thai được chồng yêu thương, thoả mãn cũng sẽ cảm thấy an tâm và tốt cho tâm tình thai phụ.

Tuy nhiên, quan hệ với vợ khi mang thai đàn ông cần hết sức chú ý những điều sau để đảm bảo an toàn cho thai phụ và thai nhi.

tai-sao-dan-ong-thic-quan-he-voi-ba-bau (4)

Có thể “yêu” bằng miệng: Quan hệ tình dục bằng miệng cũng giúp mang lại khoái cảm cao và mang lại sự mới mẻ cho cả hai.

Tuy nhiên có 1 vài điểm cần lưu ý khi “yêu” bằng miệng:

  • Tuyệt đối không thổi khí vào bộ phận sinh dục thai phụ có thể gây tắc khí, nguy hiểm đến tính mạng cả mẹ và em bé.
  • Người chồng không bị mắc bệnh truyền nhiễm như herpes khi giao hợp bằng miệng vì có thể lây truyền cho thai phụ.

Thay đổi tư thế quan hệ thoải mái nhất: Trong trường hợp thai đã lớn, việc quan hệ tình dục khó khăn thì một số tư thế này sẽ giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn.

  • Tư thế nữ trên nam dưới (tư thế cưỡi ngựa)
  • Tư thế vợ trước chồng sau (tư thế doggy)
  • Tư thế nằm nghiêng chồng phía sau lưng vợ (tư thế úp thìa nghiêng)

Những tư thế này sẽ không làm ảnh hưởng tới chiếc bụng bầu mà vẫn kiểm soát được độ sâu khi giao hợp.

Related Articles

Back to top button