Kiến Thức

“Xem qua 1001 tật xấu của Xử Nữ để hiểu vì sao Hạ Quân Tường không muốn sinh con theo cung này”

Đánh giá

Mới đây trong một sự kiện, Hạ Quân Tường đã tiết lộ rằng anh và vợ quyết định thực hiện sinh mổ sớm hơn dự sinh 2 tuần cho em bé thứ hai. Ngày dự sinh bé nằm trong tháng Xử Nữ, mà hai vị phụ huynh đều không thích tính cách của cung hoàng đạo này. Mặc dù quyết định sinh mổ sớm đã châm ngòi cho nhiều tranh cãi trên mạng xã hội, nhưng điều này cũng nêu lên câu hỏi về tại sao Xử Nữ lại gây ra sự “kỳ thị”?

Tính cách không dễ chịu

Công bằng mà nói, tính cách của Xử Nữ thực sự không dễ chịu. Trong danh sách các cung hoàng đạo khó sống cùng nhất, Xử Nữ không thể không góp mặt và thậm chí đứng top đầu. Với tính cách cầu toàn, Xử Nữ không chấp nhận những thứ dang dở, “thiếu chút nữa mới xong”. Điều này khiến Bạch Dương, Song Tử và Song Ngư thường tránh xa Xử Nữ. Thậm chí các cung hoàng đạo khác cũng muốn né tránh. Xử Nữ dễ khiến người khác áp lực và mệt mỏi vì đòi hỏi quá nhiều trong mọi việc.

Xét nét

Xử Nữ ghét bẩn, ghét lộn xộn. Xử Nữ thích bắt lỗi và kiểm tra từng tiểu tiết. Một sợi tóc mai không vào nếp có thể khiến người mẫu chọc tức anh thợ ảnh Xử Nữ. Đầu bếp cung Xử Nữ có thể hủy cả chiếc bánh đã làm trong vài giờ chỉ vì một mẩu vụn sô-cô-la vương lên bánh. Sống chung với Xử Nữ, mọi thói quen sinh hoạt điều độ và lối sống ngăn nắp được lặp đi lặp lại mỗi ngày đến phát sợ.

Khó gần, miệng lưỡi nanh nọc

Xử Nữ không thể sống giống như người khác và cũng muốn người khác học theo mình. Cách Xử Nữ góp ý, khuyên bảo cũng gây khó chịu không kém tính cách họ. Miệng lưỡi sắc bén của chòm sao này có thể khiến người khác cảm thấy như đang bị chỉ trích thay vì được động viên khích lệ.

Tham khảo thêm  Hệ số Beta trong chứng khoán: Hiểu ý nghĩa và cách tính Beta của cổ phiếu

Xử Nữ là cung hoàng đạo bị ghét nhất tại Trung Quốc

Quay lại với quyết định của Hạ Quân Tường, nỗi lo trong lòng hai người có thể được hiểu. Câu nói của Hạ Quân Tường cho thấy anh và vợ e ngại tính cách khó chịu của Xử Nữ. Một số người hiểu rằng hai người không muốn ở gần một người có tính cách khó chịu, ngay cả nếu đó là con của họ. Tuy nhiên, câu nói đó cũng có thể ám chỉ rằng hai người e ngại tính cách đó sẽ mang lại những trải nghiệm không vui cho con gái. So với Xử Nữ, Sư Tử thuộc cung hoàng đạo Lửa và sống thoải mái hơn. Họ tự tin, không hoài nghi và không áp lực lên chính mình. Điều này giúp Sư Tử sống hạnh phúc hơn. Ngoài ra, những người thuộc cung Sư Tử thường có ngoại hình xinh đẹp, khí chất nổi bật và khả năng nổi tiếng.

Hạ Quân Tường là một ông bố cung Ma Kết. Nếu có một cô con gái Xử Nữ, chắc chắn anh có thể hợp ý với con. Vì Ma Kết và Xử Nữ có nhiều điểm chung như cùng thuộc hệ Đất thực tế, trọng tâm vào vật chất, và yêu cầu cao đối với bản thân và người khác.

Tuy nhiên, Xử Nữ cũng không chỉ toàn tật xấu. Với tính cách chăm chỉ và cầu toàn, Xử Nữ thường là “con đẻ” của nhóm trong công việc. Xử Nữ cẩn thận và chu đáo trong việc chăm sóc người khác. Dù đã cho đi rất nhiều, Xử Nữ thường chỉ nhận lại gạch đá. Không ai muốn con mình phải chịu đựng nhiều áp lực như vậy. Và kết quả là Hạ Quân Tường và vợ đã có một cô con gái Sư Tử thay vì Xử Nữ.

Một số người đã để lại những bình luận hài hước, rằng nếu có lần sau, Hạ Quân Tường có thể chọn sinh em bé vào tháng Thiên Bình. Suy cho cùng, Thiên Bình cũng dễ sống đúng không? Có thể Hạ Quân Tường thích Sư Tử hơn. Hoặc có thể do ông bố Ma Kết suy nghĩ xa trông rộng, vì vậy anh đã quyết định chọn Sư Tử. Ai biết được nếu sinh muộn, em bé có chờ đến tháng Thiên Bình hay không, hoặc liệu kế hoạch của họ có bị thay đổi giữa tháng Xử Nữ.

  • (Bài viết mang quan điểm cá nhân của tác giả)
Tham khảo thêm  Sau danh từ là gì? Tuyển sinh Y Dược Hà Nội chia sẻ kiến thức về vị trí và chức năng của danh từ trong tiếng Anh

Đăng ký tuyển sinh ngành Y Dược Hà Nội

Related Articles

Back to top button