Kiến Thức

“Bóc mẽ” 1001 tật xấu của Xử Nữ để lý giải vì sao Hạ Quân Tường

Đánh giá

Mới đây trong một sự kiện, Hạ Quân Tường tiết lộ vợ chồng anh đã quyết định thực hiện sinh mổ sớm hơn dự sinh 2 tuần đối với em bé thứ hai. Ngày dự sinh bé nằm trong tháng Xử Nữ, mà hai vị phụ huynh đều không thích tính cách của cung hoàng đạo này. Mổ sớm trước 2 tuần, kết quả gia đình mỹ nam phim thần tượng xứ Đài đã chào đón một em bé cung Sư Tử!

Quyết định sinh mổ sớm chỉ vì cung hoàng đạo của vợ chồng Hạ Quân Tường đã châm ngòi cho nhiều tranh cãi trên MXH. Bên cạnh đó, một đề tài khác cũng hot và khiến người ta dở khóc dở cười không kém, đó là về bản thân cung Xử Nữ. Rốt cuộc các Xử Nữ đã gây ra tội vạ gì mà lại phải chịu đựng sự “kỳ thị” đến vậy?

"Bóc mẽ" 1001 tật xấu của Xử Nữ để lý giải vì sao Hạ Quân Tường quyết không sinh con thuộc cung này - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Quả thật tôi cũng từng không ít lần nghe người khác nhắc đến Xử Nữ với thái độ không mấy tích cực. Có những cô gái lập lời thề quyết không yêu trai Xử Nữ. Có những nhân viên biết sếp mình cung Xử Nữ thì ôm gối khóc ròng. Đến chính những người sinh ra dưới chòm sao này cũng thường ao ước được “chọn lại” ngày sinh. Có Xử Nữ tự dặn lòng sau này sinh con sẽ “ke ngày ke tháng”, miễn con không “như mình” là được!

Tính cách không mấy dễ chịu

Công bằng mà nói, tính cách của Xử Nữ quả thật không dễ chịu. Trong danh sách các cung hoàng đạo khó sống cùng nhất, Xử Nữ không thể không góp mặt mà thậm chí còn phải đứng top đầu. Là người theo chủ nghĩa cầu toàn, Xử Nữ không chấp nhận những thứ dang dở, “thiếu chút nữa mới xong”.

Bạch Dương nhanh chán, Song Tử hời hợt, Song Ngư đãng trí là 3 đối tượng thường tránh Xử Nữ như tránh tà. Các cung Hoàng đạo khác cũng muốn né xa. Bởi những thứ đã hoàn thành nhưng chỉ đạt mức độ “tàm tạm”, chưa hoàn hảo vẫn không khiến Xử Nữ hài lòng. Xử Nữ dễ khiến người khác áp lực và mệt mỏi vì đòi hỏi quá nhiều trong mọi việc.

Tham khảo thêm  Tại sao ăn ít vẫn tăng cân? Nguyên nhân và cách giải quyết

"Bóc mẽ" 1001 tật xấu của Xử Nữ để lý giải vì sao Hạ Quân Tường quyết không sinh con thuộc cung này - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Xét nét

Xử Nữ ghét bẩn, ghét lộn xộn. Xử Nữ thích bắt lỗi và soi xét đến từng tiểu tiết. Một cọng tóc mai không vào nếp bay lơ thơ trên trán cô người mẫu cũng có thể chọc anh thợ ảnh Xử Nữ phát điên lên. Đầu bếp cung Xử Nữ có thể vì một mẩu vụn socola vương lên bánh ngoài dự kiến mà hủy cả chiếc bánh đã hì hục làm trong vài giờ đồng hồ. Ở chung với Xử Nữ, “bài ca” về thói quen sinh hoạt điều độ và lối sống ngăn nắp được “tua đi tua lại” mỗi ngày đến phát sợ.

Khó gần, miệng lưỡi nanh nọc

Xử Nữ không thể ào ào sống như người khác và còn muốn người ta phải học theo mình. Cách Xử Nữ góp ý, khuyên bảo cũng gây khó chịu không kém tính cách họ. Miệng lưỡi của chòm sao này vô cùng xéo sắc. Nhiều người cảm thấy cách Xử Nữ nói chuyện với mình giống chỉ trích chê trách hơn là khuyến khích động viên.

Xử nữ là cung hoàng đạo bị ghét nhất tại Trung Quốc

Quay lại với quyết định của vợ chồng Hạ Quân Tường, quả thật nỗi lo trong lòng hai người thực sự có thể hiểu được. Anh nói cả mình và vợ đều hơi sợ sự xét nét, khó tính của Xử Nữ. Câu nói này đối với một số người được hiểu rằng hai người họ không muốn ở gần một người tính cách khó chịu dù đó là con ruột họ.

Nhưng câu nói đó cũng có thể mang hàm ý: họ sợ tính cách đó mang lại những chuyện không vui cho con gái. So với Xử Nữ, Sư Tử là cung thuộc hệ Lửa nên vô tư hồn nhiên hơn. Họ tự tin, không hoài nghi phủ định bản thân, không xét nét gây áp lực lên chính mình. Chỉ riêng điều đó đã giúp Sư Tử dễ dàng sống vui đến cuối đời hơn rồi. Chưa kể người cung Sư Tử còn hay được trời phú ngoại hình xinh đẹp, khí chất nổi bật, khả năng nổi tiếng.

Tham khảo thêm  TẠI SAO VÀNG TRẮNG BỊ NGẢ VÀNG - har.vn

"Bóc mẽ" 1001 tật xấu của Xử Nữ để lý giải vì sao Hạ Quân Tường quyết không sinh con thuộc cung này - Ảnh 3.

Hạ Quân Tường là một ông bố cung Ma Kết. Nếu có một cô con gái Xử Nữ, chắc chắn anh có thể hòa hợp với con. Bởi Ma Kết và Xử Nữ có nhiều điểm chung như cùng hệ Đất thực tế, trọng vật chất, cùng khó tính cầu toàn, cùng yêu cầu cao ở bản thân và người khác.

Nhưng không phải toàn tật xấu

Xử Nữ vì chăm chỉ, cầu toàn, “cuồng công việc” nên đi làm thường “gánh team”. Xử Nữ vì cẩn thận chu đáo nên ở nhà luôn là người chăm sóc cho người khác. Cho đi rất nhiều nhưng toàn nhận về gạch đá – đâu có ai mong con mình phải chịu đựng nhiều chuyện như vậy. Và kết quả vợ chồng anh đã có một cô con gái Sư Tử thay vì Xử Nữ.

***

Một số người dùng mạng để lại bình luận khá hài hước, rằng nếu có lần sau thì Hạ Quân Tường có thể chọn sinh em bé vào tháng Thiên Bình. Thiên Bình cũng khá dễ sống chứ bộ! Có lẽ do Hạ Quân Tường thích Sư Tử hơn.

Hoặc biết đâu do ông bố Ma Kết “bó cẩn”, nhìn xa trông rộng nên mới quyết đoán chọn Sư Tử thì sao! Mổ sớm là Sư Tử chắc kèo! Mổ muộn ai biết em bé có chịu đợi đến tháng Thiên Bình không hay kế hoạch lại đổ bể đúng chính giữa tháng Xử Nữ.

(*Bài viết mang quan điểm của cá nhân tác giả)

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Related Articles

Back to top button