Liên thông y dược

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch – Học ở đâu TỐT nhất?

Đánh giá

Vật lý trị liệu là một ngành học đặc biệt trong lĩnh vực y tế. Đây là một ngành kết hợp giữa y học hiện đại và y học cổ truyền của dân tộc. Ngành này đang phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới, bởi vì không sử dụng thuốc trực tiếp lên cơ thể bệnh nhân.

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch là một lựa chọn tuyệt vời. Trường có bề dày thành tích trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho ngành y tế và được xem là một trong những cơ sở đào tạo uy tín Cao đẳng Vật lý trị liệu. Trường có 3 cơ sở phân bố trên toàn quốc, phù hợp với nhu cầu học tập của sinh viên trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nổi tiếng với trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm phòng thực hành và phòng thí nghiệm phù hợp với nhu cầu của sinh viên. Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy.

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch mang lại nhiều lợi ích. Thời gian học linh hoạt, phù hợp với người vừa học vừa làm. Học phí rẻ so với các trường khác, chỉ 800.000đ/tháng.

Với hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu, bạn chỉ cần từ 18 – 20 tháng để có được tấm bằng Cao đẳng chính quy. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng chính quy do Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cấp.

Thủ tục nhập học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Để được học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu, bạn cần là thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp ngành này. Nếu bạn thuộc nhóm ngành sức khỏe khác, bạn cần học chứng chỉ chuyển đổi trong thời gian 3 tháng.

Tham khảo thêm  Văn Bằng 2 Cao Đẳng Y Sĩ, Dược Sĩ, Điều Dưỡng Đa Khoa: Lựa Chọn Hoàn Hảo Để Tạo Cơ Hội Việc Làm

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng theo hình thức xét tuyển 5 chuyên ngành: Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật xét nghiệm, Kỹ thuật Vật lý trị liệu. Để đăng ký, bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • Chứng chỉ chuyển đổi (đối với thí sinh không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp)
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng)
  • Bản sao học bạ/bảng điểm Trung cấp (có công chứng)
  • Bản sao công chứng CMTD
  • 01 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ thông tin cá nhân
  • 02 ảnh 3×4 không quá 06 tháng

Hồ sơ đăng ký có thể nộp trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch.

Địa chỉ: Đang cập nhật…
SĐT: Đang cập nhật…

Website: Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button