Liên thông y dược

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu TỐT nhất?

Đánh giá

Vật lý trị liệu là một ngành học khá đặc biệt trong y tế. Vừa kết hợp máy móc y học hiện đại, vừa kết hợp không để mai một y học cổ truyền hàng ngàn năm của dân tộc. 

Ngành này cũng đang là ngành có xu hướng phát triển khá mạnh mẽ bởi đặc thù của ngành là không sử dụng sự tác động trực tiếp của thuốc lên cơ thể người bệnh. Nên được áp dụng khá mạnh mẽ không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới, nhất là những cường quốc phát triển.

Máy móc và xu hướng chữa bệnh ngày một hiện đại. Chính vì thế, những nhân viên Vật lý trị liệu cũng không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức và kinh nghiệm để phục vụ công việc một cách trơn tru và tốt nhất.

Theo thông tư Liên tịch của Bộ Y tế và Bộ Nội vụ thì tất cả các nhân viên trong ngành y tế có trình độ trung cấp hoặc tương đương phải đi học liên thông, và đến năm 2025 thì nhân viên có trình độ trung cấp, sơ cấp sẽ không còn được làm việc trong ngành y tế.

Nắm bắt chắc chắn hướng đi của xã hội, nhu cầu học tập của người học trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch liên tục mở các lớp tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch

Là một ngôi trường với bề dày thành tích trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho ngành y tế, là một trong những cơ sở đào tạo uy tín Cao đẳng Vật lý trị liệu. Trường có 3 cơ sở phân bố ở cả 3 miền, phù hợp phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Nhắc đến trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là nhắc đến ngôi trường khang trang với trang thiết bị, cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, có phòng thực hành, phòng thí nghiệm phù hợp với nhu cầu nghiên cứu, thực hành của sinh viên trong trường.

Tham khảo thêm  Điều kiện dự thi liên thông bác sĩ, dược sĩ đại học

Đội ngũ giảng viên lâu năm, uy tín trong nghề có nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu taị trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch quả là 1 quyết định sáng suốt bậc nhất của bạn. Vì tại nơi đây, thời gian học linh hoạt ngoài giờ hành chính từ thứ 2 – thứ 6 hoặc thứ 7 & chủ nhật phù hợp với người vừa học vừa làm. Học phí siêu siêu RẺ so với các trường ngoài kia khi chỉ 800.000/tháng (30.000/ngày để có được 1 tấm bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy quả là con số đáng ngạc nhiên).

Để có được tấm bằng Cao đẳng bạn sẽ mất thời gian học là 3 năm hoặc hơn thế. Nhưng với hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu của trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch thì bạn chỉ cần từ 18 – 20 tháng. Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng chính quy do Bộ Lao động TB&XH cấp.

Thủ tục nhập học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Để được học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu bạn cần là thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp ngành này. Nếu là nhóm ngành khác nhưng vẫn thuộc nhóm ngành sức khỏe thì bạn cần học chứng chỉ chuyển đổi, thời gian là 3 tháng.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức tuyển sinh liên thông Cao đẳng theo hình thức xét tuyển 5 chuyên ngành: Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật xét nghiệm, Kỹ thuật Vật lý trị liệu, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

  • Chứng chỉ chuyển đổi (đối với các thí sinh đăng ký dự tuyển không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng theo mẫu của Nhà trường;
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản sao học bạ/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản sao công chứng CMTD;
  • 01 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại liên hệ của thí sinh;
  • 02 ảnh 3×4 không quá 06 tháng. Ghi đầy đủ thông tin cá nhân vào mặt sau của ảnh.
Tham khảo thêm  Liên thông cử nhân xét nghiệm y học năm 2014

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: Đang cập nhật…

SĐT: Đang cập nhật…

Website: https://trungcapykhoa.edu.vn/.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button