Liên thông y dượcTuyển sinh 2014

Liên thông cử nhân xét nghiệm y học năm 2014

Đánh giá

Xét nghiệm Y học là một lĩnh vực không thể thiếu trong hoạt động của các cơ sở y tế như bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế…… để có thể sử dụng hiệu quả các trang thiết bị y tế cần phải có đội ngũ nhân viên y tế có chuyên môn về xét nghiệm Y học.
Xuất phát từ nhu cầu thực tế, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng thông báo tuyển sinh đào tạo hệ liên thông đại học ngành xét nghiệm. Sinh viên chuyên ngành Xét nghiệm Y học được trang bị kiến thức, kỹ năng về nhiều lĩnh vực như: Xét nghiệm huyết thanh, miễn dịch; Phân tích hóa học, miễn dịch, virus học, vi khuẩn học của các mẫu bệnh phẩm hay mẫu môi trường theo các quy trình chuẩn; Xét nghiệm vi khuẩn học để tìm sự hiện diện của tác nhân gây bệnh hay độc tố, hóa chất độc hại trong các bệnh phẩm lâm sàng như phân, nước tiểu, đàm, dịch não tủy, máu, nước; thực hiện việc lấy mẫu bệnh phẩm, mẫu môi trường; Lí giải kết quả, thu thập mẫu bệnh phẩm và ứng dụng xét nghiệm trong các trường hợp đặc biệt… Sự đa dạng của ngành nghề chính là lợi thế để Cử nhân Xét nghiệm Y học dễ dàng tìm cho mình một công việc thích hợp sau khi ra trường.
Trường Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur Hà Nội thông báo kế hoạch tuyển sinh đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học ngành Xét nghiệm tại trungcapykhoa.edu.vn như sau:

Căn cứ công văn số 4418/BGDĐT-GDĐH ngày 26/7/2010 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc cho phép Trường Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur liên kết với Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đào tạo cử nhân liên thông đại học chuyên ngành Xét nghiệm Y học.

1. Đối tượng dự thi: là người có kinh nghiệm làm việc gắn với chuyên môn đào tạo các ngành sau:

–  Đã tốt nghiệp trung cấp Điều dưỡng / Xét nghiệm hoặc tương đương. (có kinh nghiệm làm việc gắn với chuyên môn đào tạo).

Tham khảo thêm  Trung cấp y sĩ đa khoa Hà Nội hướng dẫn tuyển sinh năm 2014

2. Thời gian đào tạo liên thông đại học Xét nghiệm Y học: 3 năm.

3. Văn bằng tốt nghiệp: Cử nhân Xét nghiệm Y học do Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cấp.

4. Hồ sơ tuyển sinh Đại học Xét nghiệm Y học liên thông từ trung cấp năm 2014 gồm:

– 01 Phiếu tuyển sinh theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo; 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp TCCN; 01 Bản công chứng bản điểm TCCN.

– 01 Bản giấy khai sinh;

– 01 Giấy xác nhận thời gian làm việc;

– 04 ảnh 3×4 (không quá 06 tháng).

– 02 Phong bì có dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh dự thi).

5. Môn thi: Toán học, Hóa học, Lý thuyết tổng hợp Xét nghiệm

6. Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng 103 nhà B, Số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.

7. Điện thoại: 04. 6275.5166 – 0988.098835 (Thầy Chiến)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button