Liên thông y dượcTuyển sinh 2014

Liên thông cử nhân xét nghiệm y học – Cơ hội chinh phục ước mơ

Đánh giá

Chào mừng các bạn đến với Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội! Bạn có đam mê với lĩnh vực xét nghiệm y học và muốn trở thành một chuyên gia trong ngành này? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiến gần hơn đến ước mơ của mình!

Học liên thông cử nhân xét nghiệm y học

Xét nghiệm y học đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động của các cơ sở y tế như bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế. Để thực hiện hiệu quả các trang thiết bị y tế, cần có đội ngũ nhân viên y tế có chuyên môn về xét nghiệm y học.

Nhận thức được nhu cầu này, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã thông báo về chương trình tuyển sinh đào tạo hệ liên thông đại học ngành xét nghiệm. Sinh viên chuyên ngành Xét nghiệm Y học sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng về nhiều lĩnh vực, từ xét nghiệm huyết thanh, miễn dịch, phân tích hóa học và nhiều lĩnh vực khác.

Lợi ích của ngành Xét nghiệm Y học

Ngành nghề xét nghiệm y học mang đầy đủ sự đa dạng và lợi thế cho bất kỳ cử nhân nào. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp với mình. Trong ngành này, bạn sẽ có những cơ hội đặc biệt như thực hiện việc lấy mẫu bệnh phẩm, mẫu môi trường, lí giải kết quả và ứng dụng xét nghiệm trong các trường hợp đặc biệt.

Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội – Địa chỉ uy tín

Trong khuôn khổ chương trình tuyển sinh, Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur Hà Nội cũng thông báo kế hoạch tuyển sinh đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học ngành Xét nghiệm. Nếu bạn đã tốt nghiệp trung cấp Điều dưỡng/Xét nghiệm hoặc tương đương và có kinh nghiệm làm việc gắn với chuyên môn đào tạo, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để tiếp tục học tập và phát triển sự nghiệp của mình.

Tham khảo thêm  Tuyển Sinh Lớp Trung Cấp Y Tá Điều Dưỡng Ngoài Giờ Hành Chính T7CN

Hồ sơ tuyển sinh và thông tin liên hệ

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về thông tin chi tiết về chương trình liên thông cử nhân xét nghiệm y học, hãy truy cập Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội. Tại đây, bạn cũng có thể tìm thấy địa chỉ và thông tin liên hệ để nộp hồ sơ.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để thực hiện ước mơ của mình trong ngành xét nghiệm y học. Hãy đăng ký ngay và trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button