Liên thông y dược

Văn Bằng 2 Cao Đẳng Y Sĩ, Dược Sĩ, Điều Dưỡng Đa Khoa: Lựa Chọn Hoàn Hảo Để Tạo Cơ Hội Việc Làm

Đánh giá

Học văn bằng 2 Cao đẳng Y sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng Đa khoa đã và đang trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những bạn trẻ năng động muốn tự tạo cơ hội việc làm cho mình. Với sự phối hợp của các cấp các ngành và định hướng nghề nghiệp từ sớm, chúng tôi muốn giải quyết triệt để vấn đề thất nghiệp hoặc “thất nghiệp trá hình” sau khi ra trường. Điều này được thúc đẩy bởi dự báo tăng cao nhu cầu nhân lực trong ngành Y tế trong những năm tới.

Học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Y Sĩ, Dược Sĩ, Điều Dưỡng Đa Khoa

Theo thống kê, tỉ lệ cán bộ ngành y tế chỉ tăng đáng kể từ năm 2010 đến năm 2013, trong khi dân số nước ta tăng mỗi năm khoảng 1 triệu dân. Điều này dẫn đến tình trạng quá tải tại các cơ sở y tế do sự quan tâm của nhân dân đến việc chăm sóc sức khỏe gia tăng. Đây chính là cơ hội để các bạn trẻ nắm bắt và tự tạo nghề nghiệp cho mình.

Một công việc trong ngành y được coi là “dễ xin” và có cơ hội việc làm cao khi nhu cầu về nhân lực y tế vượt quá nguồn nhân lực hiện có trên thị trường. Vì vậy, không nên chấp nhận tình trạng “thất nghiệp trá hình” và chờ đợi thay đổi chính sách từ phía nhà nước. Thay vào đó, bạn có thể đầu tư thêm cho mình một khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Y sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng Đa khoa để ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng.

Hồ Sơ Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Cao Đẳng Y Sĩ, Dược Sĩ, Điều Dưỡng Đa Khoa

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu của bạn, Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội đang tuyển sinh hệ văn bằng 2 Trung cấp Y dược theo hình thức xét tuyển. Thời gian đào tạo có hai lựa chọn:

  • Đào tạo 10 tháng: Dành cho người đã có văn bằng tốt nghiệp thuộc nhóm ngành sức khỏe từ Trung cấp chuyên nghiệp trở lên.
  • Đào tạo 12 tháng: Dành cho người đã tốt nghiệp văn bằng thứ nhất từ Trung cấp chuyên nghiệp trở lên thuộc nhóm ngành ngoài ngành sức khỏe.
Tham khảo thêm  Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch - Học ở đâu TỐT nhất?

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng Đa khoa bao gồm:

  • 01 bản Bằng + bảng điểm văn bằng thứ nhất, có công chứng.
  • 01 bản Giấy khai sinh.
  • 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT khai đầy đủ thông tin.
  • 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác.

Đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Y sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng Đa khoa tại Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội, 201 Nhà C – Số 292 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.

Nếu cần thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi.

Văn Bằng 2 Cao Đẳng Y sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng Đa khoa

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button