Liên thông y dược

Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội: Liên Thông Cử Nhân Xét Nghiệm Y Học Năm 2014

Đánh giá

Xét nghiệm y học là một lĩnh vực vô cùng quan trọng trong hoạt động của các cơ sở y tế như bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế… Việc sử dụng hiệu quả các trang thiết bị y tế đòi hỏi có đội ngũ nhân viên y tế chuyên môn về xét nghiệm y học.

Với nhận thức về nhu cầu thực tế này, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng thông báo tuyển sinh đào tạo hệ liên thông đại học ngành xét nghiệm. Sinh viên chuyên ngành xét nghiệm y học sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng về nhiều lĩnh vực, bao gồm xét nghiệm huyết thanh, miễn dịch; phân tích hóa học, miễn dịch, virus học, vi khuẩn học của các mẫu bệnh phẩm và mẫu môi trường theo các quy trình chuẩn; xét nghiệm vi khuẩn học để phát hiện tác nhân gây bệnh hay độc tố, hóa chất độc hại trong các bệnh phẩm lâm sàng như phân, nước tiểu, đàm, dịch não tủy, máu, nước; thực hiện việc lấy mẫu bệnh phẩm, mẫu môi trường; lí giải kết quả, thu thập mẫu bệnh phẩm và ứng dụng xét nghiệm trong các trường hợp đặc biệt… Sự đa dạng của ngành nghề này là lợi thế vượt trội giúp Cử nhân Xét nghiệm Y học dễ dàng tìm được công việc phù hợp sau khi tốt nghiệp.

Trường Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur Hà Nội cũng công bố kế hoạch tuyển sinh đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học ngành xét nghiệm. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho những người đã tốt nghiệp trung cấp Điều dưỡng/Xét nghiệm hoặc có trình độ tương đương và có kinh nghiệm làm việc gắn với chuyên môn đào tạo. Thời gian đào tạo liên thông đại học xét nghiệm y học kéo dài 3 năm và sau khi hoàn thành, sinh viên sẽ được cấp bằng cử nhân xét nghiệm y học do Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng trao tặng.

Để nộp hồ sơ tuyển sinh Đại học Xét nghiệm Y học liên thông từ trung cấp năm 2014, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau: Phiếu tuyển sinh theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp, bản công chứng bản điểm trung cấp, bản giấy khai sinh, giấy xác nhận thời gian làm việc, 4 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng), 2 phong bì có dán tem (ghi rõ tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh dự thi).

Tham khảo thêm  Hồ sơ dự thi liên thông bác sĩ chuyên tu, dược sĩ đại học gồm những gì?

Các môn thi trong quá trình tuyển sinh bao gồm toán học, hóa học và lý thuyết tổng hợp xét nghiệm. Hồ sơ tuyển sinh có thể nộp tại Phòng 103 nhà B, số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ số điện thoại 04.6275.5166 – 0988.098835 (Thầy Chiến).

Để tìm hiểu thêm về Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội và các chương trình đào tạo khác, bạn có thể truy cập Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button