Liên thông y dược

Liên thông Cử nhân điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

5/5 - (1 bình chọn)

Trường Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur Hà Nội thông báo kế hoạch tuyển sinh đại học Điều Dưỡng liên thông từ trung cấp năm 2014 .

Căn cứ công văn số 4418/BGDĐT-GDĐH ngày 26/7/2010 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc cho phép Trường Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur liên kết với Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đào tạo cử nhân liên thông đại học Điều dưỡng.

1. Đối tượng dự thi: là người có kinh nghiệm làm việc gắn với chuyên môn đào tạo các ngành sau:

– Đã tốt nghiệp trung cấp Điều dưỡng hoặc Y sĩ. (người có bằng y sĩ phải học bổ sung kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng 03 tháng thì mới được dự thi).

2. Thời gian đào tạo liên thông đại học điều dưỡng: 3 năm.

3. Văn bằng tốt nghiệp: Cử nhân Điều dưỡng do Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cấp.

4. Hồ sơ tuyển sinh liên thông trung cấp lên Đại học Điều Dưỡng năm 2014 gồm:

– 01 Phiếu tuyển sinh theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo; 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp TCCN; 01 Bản công chứng bản điểm TCCN.

– 01 Bản giấy khai sinh;

– 01 Giấy xác nhận thời gian làm việc;

– 04 ảnh 3×4 (không quá 06 tháng).

– 02 Phong bì có dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh dự thi).

5. Môn thi: Toán học, Hóa học, Lý thuyết tổng hợp Điều dưỡng

6. Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng 103 nhà B tầng 1, Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội. (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở).

7. Điện thoại: 04. 6275.5166 – 0988.098835 (Thầy Chiến)

8. Website: https://trungcapykhoa.edu.vn/.

Tham khảo thêm  Liên thông cử nhân xét nghiệm y học năm 2014