Tin tức 247

KinnPorsche The Series: Những điều bạn cần biết

5/5 - (1 bình chọn)

KinnPorsche The Series hay Thiếu gia xã hội đen yêu tôi là bộ phim hay về LGBT. Nội dung KinnPorsche The Series dựa trên tiểu thuyết cùng tên.

Hai nhân vật chính trong phim Thiếu gia xã hội đen yêu tôi
Hai nhân vật chính trong phim Thiếu gia xã hội đen yêu tôi

Thông tin phim KinnPorsche The Series

 • Tên gốc: คินน์ พอร์ช เดอะซีรีส์
 • Ngày phát hành: 2/4/2022
 • Quốc gia: Thái Lan
 • Ngôn ngữ: Tiếng Thái, Tiếng Anh
 • Tên gọi khác: KinnPorsche The Series , KinnPorsche The Series La Forte , Rak Khot Rai Sut Thai Khot Rak , รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก, Thiếu gia xã hội đen yêu tôi
 • Đạo diễn: Khom Kongkiat Khomsiri, Pepzi Banchorn Vorasataree
 • Biên kịch: Bee Pongsate Lucksameepong, Ning Bhanbhassa Dhubthien
 • Thể loại: Hành động, lãng mạn, tội phạm, kịch tính
 • Số tập: 14
 • Lịch chiếu: Thứ 7 hàng tuần
 • Kênh phát sóng: GMM One iQiyi
 • Thời lượng: 60 phút/tập
Phim hành động đam mỹ của Thái Lan đang gây “sốt” ở Châu Á

Nội dung chính của phim KinnPorsche The Series

Dựa trên cuốn tiểu thuyết lãng mạn cùng tên về đề tài đam mỹ, KinnPorsche The Series được biết đến ở Việt Nam với cái tên Thiếu gia xã hội đen yêu tôi.

Đúng như tên gọi, nhân vật chính trong phim là Kinn – con trai thứ hai của ông trùm xã hội đen. Mở đầu câu chuyện, anh ta bị kẻ thù phục kích và gặp Porsche khi đang cố gắng chạy thoát. Porsche là một sinh viên đại học, hiện đang làm thêm ở quán rượu. Khi thấy Kinn bị rượt đuổi, Porsche đã ra tay giải cứu và nhận được một khoản tiền thưởng từ thiếu gia xã hội đen này.

Tiền đã đưa Porsche (nhà vô địch võ thuật quốc gia một thời) vào một trận chiến không ngờ tới sau đó. Kỹ năng chiến đấu tốt của Porsche đã khiến Kinn muốn chàng bồi bàn này trở thành vệ sĩ riêng của mình. Giờ không chỉ Kinn, Porsche cũng bị kẻ thù của anh ta truy đuổi. Tuyệt vọng, Porsche đành phải phó mặc cho số phận, miễn cưỡng trở thành vệ sĩ cho thiếu gia xã hội đen dù luôn lo lắng cho em trai – người thân duy nhất sẽ bị liên lụy bởi chuyện điên rồ này.

Tham khảo thêm  Bằng Dược sĩ Cao đẳng có được mở quầy thuốc?

Thế nhưng, định mệnh dường như đang trêu đùa Porsche. Anh ấy cuối cùng buộc phải đồng ý với yêu cầu và “bước chân” vào gia tộc rắc rối của Kinn. Trong khoảng thời gian này, Porsche đã gặp phải nhiều sự việc không ngờ tới. Càng tiếp xúc gần với Kinn, Porsche lại thấy trái tim bị rung động. Thế nhưng con đường phía trước không hề dễ đi bởi có rất nhiều vấn đề cũng như chướng ngại thử thách tình yêu của họ. Porsche phải đối mặt với mọi khó khăn và tìm cách vượt qua rắc rối trong chuyện tình cảm cùng Kinn.

Trailer phim KinnPorsche The Series

Một số diễn viên chính trong phim KinnPorsche The Series

Diễn viên chính trong KinnPorsche The Series

KinnPorsche The Series được đánh giá là bộ phim mà fan mê đam mỹ không thể bỏ qua. Kỹ năng võ thuật cực kỳ quan trọng khi là vệ sĩ cho một trùm mafia. Vì thế, bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức những pha hành động rượt đuổi mãn nhãn. Bạn có thể xem phim Thiếu gia xã hội đen yêu tôi vào thứ 7 hàng tuần trên Channel One 31 [Thailand], Channel One 31 TV Schedule và iQIYI.

Related Articles

Back to top button