Trung cấp y

Kế hoạch nhập học hệ trung cấp y dược tuyển sinh năm 2013

Trường Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur là trường Y tế uy tín đào tạo các ngành Y sỹ đa khoa, Điều dưỡng đa khoa, Dược sĩ hệ TCCN. Để thông báo về tuyển sinh, xét tuyển và nhập học trong năm 2013, trường đã chuẩn bị một kế hoạch hấp dẫn và phù hợp với nhiều đối tượng học sinh.

Học Dược sỹ trung cấp, y sĩ đa khoa, điều dưỡng đa khoa trong 1 năm

Chương trình học kéo dài trong 1 năm này dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học thuộc nhóm ngành sức khỏe. Đây là cơ hội để những bạn đã có kiến thức cơ bản về y tế tiếp tục phát triển và nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

Học Dược sỹ trung cấp, y sĩ đa khoa, điều dưỡng đa khoa trong 2 năm

Chương trình học kéo dài trong 2 năm này áp dụng cho các bạn đã tốt nghiệp THPT hoặc có văn bằng tương đương cấp 3. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ được học tập và rèn luyện kỹ năng chuyên môn để trở thành những chuyên gia y tế đáng tin cậy.

Học Dược sỹ trung cấp, y sĩ đa khoa, điều dưỡng đa khoa trong 2 năm 3 tháng

Chương trình học kéo dài trong 2 năm 3 tháng này dành cho những bạn đã hoàn thành lớp 12, nhưng không đạt yêu cầu tốt nghiệp THPT hoặc bị trượt tốt nghiệp THPT. Đây là cơ hội để bạn cải thiện và hoàn thiện kiến thức để có thể tiếp tục học cao hơn sau này.

Học Dược sỹ trung cấp, y sĩ đa khoa, điều dưỡng đa khoa trong 3 năm

Chương trình học kéo dài trong 3 năm này áp dụng cho các bạn đã tốt nghiệp THCS (lớp 9). Được trang bị kiến thức sâu sắc về y tế, bạn sẽ trở thành những chuyên gia có khả năng điều trị và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Tham khảo thêm  Trường Trung cấp Y Dược Hà Nội - Cơ hội học tập tuyệt vời cho tương lai y khoa!

Hình thức xét tuyển

Trường Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur áp dụng hình thức xét tuyển vào học mà không cần thi. Khi đến tập trung học, học sinh cần mang theo đầy đủ các giấy tờ sau đây để hoàn tất quá trình nhập học:

Hồ sơ nhập học Trung cấp Y Dược gồm:

1. Giấy báo tập trung bản chính.
  2. 01 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và xác nhận của chính quyền địa phương.
  3. Bằng tốt nghiệp THPT (bản gốc) và 02 bản sao công chứng, hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  4. Học bạ THPT (bản gốc) và 02 bản sao công chứng, bao gồm bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm khác nếu có.
  5. Bản sao giấy khai sinh.
  6. 02 ảnh (3×4) + 02 ảnh (2×3) cho vào phong bì (ảnh chụp trong thời gian không quá 3 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh).
  7. Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Lưu ý: Nhà trường sẽ không tiếp nhận học sinh nếu không mang đủ các giấy tờ khi đến nhập học.

Địa điểm thu nhận hồ sơ

Nếu bạn quan tâm và muốn nộp hồ sơ, vui lòng đến trực tiếp Phòng tư vấn tuyển sinh Trường Trung cấp Công nghệ & Y tế Pasteur tại địa chỉ:

Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại: 04.6296.6296 hoặc 0983.478886. Đồng thời, bạn cũng có thể truy cập vào website: Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội.

Với những khóa học chất lượng và đội ngũ giảng viên uy tín, Trường Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur cam kết sẽ trang bị cho bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực y tế. Hãy tận dụng cơ hội này để đạt được ước mơ của mình trong ngành Y dược!