Trung cấp y

Kế hoạch nhập học hệ trung cấp y dược tuyển sinh năm 2013

Trường Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur là trường Y tế chuyên đào tạo ngành Y sỹ đa khoa, Điều dưỡng đa khoa, Dược sĩ hệ TCCN –  Thông báo tuyển sinh, xét tuyển, nhập học nhiều đợt trong năm 2013.

1. Dược sỹ trung cấp, y sĩ đa khoa, điều dưỡng đa khoa: Học 01 năm

Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe

2. Dược sỹ trung cấp, y sĩ đa khoa, điều dưỡng đa khoa : Học 02 năm

Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương cấp 3.

3. Dược sỹ trung cấp, y sĩ đa khoa, điều dưỡng đa khoa: Học 02 năm 3 tháng

Áp dụng cho các đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH.

4. Dược sỹ trung cấp, y sĩ đa khoa, điều dưỡng đa khoa: Học 03 năm

Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9)

5. Hình thức xét tuyển: Xét tuyển vào học không phải thi. Khi đến tập trung học sinh cần mang theo đầy đủ các giấy tờ sau:

Hồ sơ nhập học Trung cấp Y Dược gồm:

1. Giấy báo tập trung bản chính;

2. 01 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và xác nhận của chính quyền địa phương;

3. Bằng tốt nghiệp THPT (bản gốc) và 02 bản sao công chứng Bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

4. Học bạ THPT (bản gốc) và 02 bản sao công chứng; Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm khác nếu có.

5. Bản sao giấy khai sinh;

6. 02 ảnh (3×4) + 02 ảnh (2×3) cho vào phong bì (ảnh chụp trong thời gian không quá 3 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh);

7. Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Tất cả các loại giấy tờ trên cho vào túi đựng hồ sơ.

Lưu ý: Nhà trường không tiếp nhận những học sinh không mang đủ các giấy tờ khi đến nhập học.

6. Địa điểm thu nhận hồ sơ:

Phòng tư vấn tuyển sinh Trường Trung cấp Công nghệ & Y tế Pasteur

Tham khảo thêm  Trung cấp y điều dưỡng đa khoa sẽ làm công việc gì sau khi tốt nghiệp?

Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại liên hệ: 04.6296.6296 – 0983.478886

Website: https://trungcapykhoa.edu.vn/.