Trung cấp y

Trung cấp y điều dưỡng nha khoa Hà Nội: Đào tạo chuyển đổi trong 6 tháng

Đánh giá

Nếu bạn quan tâm đến ngành nha khoa và đang tìm kiếm một cơ hội để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này, thì trung cấp y điều dưỡng nha khoa Hà Nội là một sự lựa chọn tuyệt vời. Với chương trình đào tạo chuyển đổi chỉ trong 6 tháng, bạn có thể trở thành một chuyên gia nha khoa đáng tin cậy và nổi tiếng.

Nha khoa – Lĩnh vực quan trọng trong y học

Nha khoa là khoa nghiên cứu và thực hành về răng và những vấn đề liên quan đến nó, bao gồm cả mô răng và mô quanh răng. Trong lĩnh vực này, có nhiều chuyên ngành khác nhau như nha khoa tổng quát, nha khoa phục hồi, nha khoa thẩm mỹ và nha khoa kỹ thuật cao. Mỗi chuyên ngành này đều có những tác dụng và công việc riêng biệt trong việc chăm sóc và điều trị vấn đề răng miệng của bệnh nhân.

Đào tạo chuyển đổi 6 tháng – Cơ hội để trở thành chuyên gia nha khoa

Chương trình đào tạo chuyển đổi điều dưỡng nha khoa dành cho những người đã tốt nghiệp từ trung cấp y chuyên ngành y sĩ đa khoa hoặc điều dưỡng. Khối lượng kiến thức và kỹ năng tối thiểu cần thiết là 26 đơn vị học trình, trong đó có 13 đơn vị học lý thuyết và 13 đơn vị học thực hành. Thời gian đào tạo kéo dài trong 6 tháng (24 tuần), giúp bạn nhanh chóng tiếp cận kiến thức chuyên sâu và có thể áp dụng vào thực tế ngay sau khi tốt nghiệp.

Nhiệm vụ của người Điều dưỡng chuyên ngành Nha khoa

Người điều dưỡng chuyên ngành nha khoa có nhiều nhiệm vụ quan trọng trong quá trình chăm sóc và điều trị răng miệng của bệnh nhân. Các nhiệm vụ này bao gồm chuẩn bị các phương tiện, dụng cụ và thuốc cần thiết cho các kỹ thuật nha khoa, thực hiện các kỹ thuật dự phòng và chăm sóc răng miệng, sử dụng và bảo quản trang thiết bị và hồ sơ bệnh án, thực hiện các quy định về vệ sinh và an toàn trong công tác chuyên môn, tham gia giáo dục sức khỏe răng miệng cho cộng đồng và nhiều nhiệm vụ khác.

Tham khảo thêm  Kế hoạch nhập học hệ trung cấp y dược tuyển sinh năm 2013

Trung cấp y điều dưỡng nha khoa Hà Nội – Địa chỉ đáng tin cậy

Phòng tư vấn tuyển sinh Trường Trung cấp Công nghệ & Y tế Pasteur là nơi tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh. Địa chỉ của trường là: Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia chương trình, bạn có thể truy cập trang web Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội.

Hãy nhanh chóng đăng ký và trở thành một chuyên gia nha khoa đáng tin cậy với trung cấp y điều dưỡng nha khoa Hà Nội. Đào tạo chuyển đổi trong 6 tháng sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận và áp dụng kiến thức vào thực tế. Chúng tôi chờ đón bạn trên hành trình trở thành một chuyên gia nha khoa hàng đầu!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button