Kiến Thức

Marilyn Monroe – Câu chuyện cái chết bí ẩn

Đánh giá

Trước Marilyn Monroe, nhiều người nổi tiếng từng đột ngột ra đi

Marilyn Monroe tại sao chết? Ngoài Marilyn Monroe, đã có nhiều người nổi tiếng đã ra đi một cách bất ngờ. Lịch sử từng ghi nhận không ít ngôi sao tài năng, những biểu tượng của sự nữ tính và gợi cảm, đã rời bỏ thế giới này để lại những câu chuyện bí ẩn. Từ danh ca Whitney Houston qua đời ở tuổi 48, hay ông hoàng nhạc pop Michael Jackson qua đời vì nhiễm độc cấp tính, cho đến ngôi sao võ thuật Lý Tiểu Long bị chứng phù não khiến cả thế giới tranh cãi.

Marilyn Monroe tại sao chết?

Marilyn Monroe (1-6-1926 – 5-8-1962), diễn viên gợi cảm nhất màn ảnh Mỹ, đã trở thành một biểu tượng của sự nữ tính và gợi cảm. Tuy đã qua đi gần 60 năm, sự chết bí ẩn của cô vẫn là một câu chuyện thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Theo khám nghiệm hiện trường, Marilyn Monroe đã tự sát bằng cách dùng quá liều thuốc an thần. Tuy nhiên, các nghi ngờ ngay lập tức được đặt ra. Tự sát thường khiến người chết trong tư thế co quắp và đau đớn, nhưng Marilyn Monroe lại chết trong tư thế hai chân duỗi thẳng và đang gọi điện thoại. Những vấn đề như vậy đã gợi ra nhiều giả thiết, trong đó có việc cô bị sát hại.

Những tài liệu mật của FBI đã chứng minh rằng, Marilyn đã chết trong một âm mưu được định trước. Ba người bị nghi ngờ chính là anh em Tổng thống Mỹ Kennedy, trong đó có Robert Kennedy, Peter Lawford – anh rể của Kennedy và bác sỹ tâm lý Ralph Greenson. Lý do Marilyn bị sát hại là vì cô có quan hệ tình cảm với cả hai anh em Kennedy và có tham vọng trở thành đệ nhất phu nhân. Sự tham vọng này sẽ ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp chính trị của anh em nhà Kennedy.

Tham khảo thêm  View Là Gì? - Tìm Hiểu Về Khái Niệm View

Bí mật bị cái chết của Marilyn Monroe bị che giấu

Những bí mật này ngày càng bị chìm sâu khi những tài liệu mật của FBI chưa từng được công bố trọn vẹn. Thậm chí, vào dịp 50 năm ngày mất của Monroe, toàn bộ hồ sơ vụ án này không cánh mà bay. Nhân 50 năm ngày mất của Monroe, hãng tin AP yêu cầu FBI công bố hồ sơ về việc cơ quan này theo dõi cô. Tuy nhiên, FBI không thể đáp ứng yêu cầu này và thừa nhận hồ sơ đã mất. Điều này chỉ khiến những tin đồn lan rộng hơn.

Kết luận

Vậy là bạn đã biết được Marilyn Monroe tại sao chết, mặc dù nguyên nhân cái chết của cô vẫn còn mơ hồ và không thể kiểm chứng được. Tuy nhiên, những nghi ngờ và giả thiết xoay quanh cái chết bí ẩn này không ngừng xuất hiện, và dường như câu trả lời sẽ mãi là một bí mật không thể lời giải đáp hoàn chỉnh.

Nếu bạn quan tâm đến những câu chuyện bí ẩn khác, hãy đọc các bài viết liên quan sau:

Tìm hiểu thêm về những bí ẩn của thế giới ngay tại Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội.

Related Articles

Back to top button