Trung cấp dược

Lịch Nhập Học Hệ Y Sỹ, Điều Dưỡng Đa Khoa, Dược Sỹ Năm 2013

Địa Điểm Nộp Hồ Sơ Và Làm Thủ Tục Nhập Học

Chào mừng đến với Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội! Chúng tôi xin thông báo lịch nhập học cho hệ Y sỹ, Điều dưỡng đa khoa, Dược sỹ năm 2013.

Địa chỉ

101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Vui lòng truy cập https://trungcapykhoa.edu.vn để biết thêm chi tiết.

Thủ Tục Nhập Học

Xin vui lòng chuẩn bị các giấy tờ sau để nộp khi nhập học:

1. Giấy báo tập trung bản chính.
  2. Bằng tốt nghiệp THPT bản sao công chứng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp.
  3. Học bạ THPT 01 bản sao công chứng.
  4. Bản sao giấy khai sinh.
  5. Giấy giới thiệu di chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam), do Ban CHQS cấp huyện thành thị cấp, giấy xác nhận đăng ký tạm vắng do Ban CHQS cấp xã, phường cấp.
  6. Giấy CMND photo.
  7. 04 ảnh (3×4).
  8. Sổ Đoàn hoặc hồ sơ chuyển sinh hoạt Đảng (nếu có).
  9. Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Lịch Khai Giảng

Nhà trường liên tục khai giảng các lớp Dược sỹ, Y sỹ, Điều dưỡng trong và ngoài giờ hành chính để phù hợp với nhu cầu học tập của mọi đối tượng học sinh.

Cùng Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những kiến thức y học hấp dẫn và trở thành những người chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng!

Đăng ký ngay để bắt đầu hành trình y học của bạn! Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên con đường này.

Tham khảo thêm  Dược Sĩ Trung Cấp Có Được Mở Quầy Bán Lẻ Thuốc Tân Dược?