Trung cấp dược

Chuyển đổi văn bằng 2 Dược sĩ trung cấp tại Hà Nội: Cơ hội mới cho tương lai

Bạn đã bao giờ suy nghĩ về việc chuyển đổi nghề nghiệp để tìm kiếm một công việc ổn định và có thu nhập cao? Trong thời kỳ khó khăn kinh tế như hiện nay, việc này thật không dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn đã từng lựa chọn sai hướng nghề nghiệp trước đây, không cần lo lắng! Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội sẽ giúp bạn thay đổi tương lai của mình với chương trình chuyển đổi văn bằng 2 Dược sĩ trung cấp.

Thông tin về Dược sĩ – Ngành Y hiện nay

Đúng như tình trạng chung hiện nay, việc tìm kiếm một ngành học có khả năng kiếm việc làm dễ dàng và mức thu nhập ổn định không hề đơn giản. Nhiều người vẫn theo đuổi những ngành “hot” như kế toán, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh mà không để ý rằng các ngành này đang có lượng lao động thừa, khó tìm việc sau khi tốt nghiệp. Trong khi đó, việc mở và nâng cấp các trường Đại học cùng với việc mở đào tạo nghề của các trường đa ngành đã tạo ra tình trạng “dư thừa Cử nhân” trên thị trường lao động Việt Nam. Đây cũng là một phần nguyên nhân khiến nhiều người gặp khó khăn trong tìm kiếm việc làm.

Nếu bạn đã từng lựa chọn sai hướng nghề nghiệp và có nguyện vọng chuyển đổi sang ngành Dược, Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội sẽ là điểm đến lý tưởng. Tại đây, bạn có thể đăng ký tham gia chương trình học văn bằng 2 Dược sĩ trung cấp với thời gian học ngắn chỉ 1 năm. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể mở quầy thuốc, đại lý bán lẻ thuốc hoặc làm Trình Dược Viên nhà thuốc.

Tham khảo thêm  Trung cấp nghề dược học - Tìm ngay địa chỉ tuyển sinh tại Hà Nội!

Dược sĩ không chỉ là những người hành nghề dược, họ còn tham gia vào quá trình điều trị bệnh thông qua theo dõi sử dụng thuốc hoặc giải thích các đơn thuốc của các Y sĩ, Bác sĩ khi Dược sĩ tham gia hội đồng tư vấn thuốc và điều trị cho bệnh nhân. Ngoài ra, Dược sĩ còn làm công việc giới thiệu thuốc mới gọi là Trình Dược Viên. Họ có thể làm tư vấn sử dụng thuốc cho cộng đồng dân cư, làm việc trong ngành công nghiệp Dược, chuyên sản xuất dược phẩm hoặc cung ứng thuốc, kiểm tra chất lượng thuốc, nghiên cứu thuốc mới và nhiều công việc khác.

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược sĩ

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược sĩ tại Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội tùy thuộc vào nền tảng học vấn của bạn:

1. Tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (cấp 3): thời gian đào tạo là 2 năm.
  2. Tốt nghiệp THCS (lớp 9): thời gian đào tạo là 3 năm, trong đó phải học bổ sung 12 tháng văn hóa để hoàn thiện chương trình PTHT cấp 3. Nếu bạn đã học hết THPT nhưng không đạt được bằng tốt nghiệp, thời gian đào tạo sẽ là 2 năm 3 tháng.
  3. Tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng hoặc Đại học với một ngành học bất kỳ: thời gian đào tạo là 1 năm.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy thuộc hệ thống văn bằng chuẩn Quốc gia. Nếu bạn muốn tiếp tục học lên Cao đẳng Dược hoặc Đại học Dược, bạn có thể tham gia khóa học liên thông khi đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Chương trình đào tạo Dược sĩ Trung cấp gắn với thực tế

Điểm đặc biệt của việc học tại Khoa Dược – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur chính là việc Nhà trường đã ký kết hợp tác với các Công ty sản xuất, kinh doanh và phân phối thuốc dược phẩm, trung tâm kiểm nghiệm thuốc, bệnh viện tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Điều này giúp sinh viên có được cơ hội thực hành và trải nghiệm thực tế tại các cơ sở này.

Tham khảo thêm  Thông báo chương trình đào tạo hệ Trung cấp Dược học 1 năm

Với phương châm “Giỏi chuyên môn, giàu y đức”, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur hàng năm cung ứng số lượng lớn Dược sĩ có trình độ và tay nghề cao cho các khoa dược bệnh viện, Công ty sản xuất, kinh doanh, phân phối dược và nhà thuốc tư nhân.

Dược sĩ Trung cấp: Chuyển đổi nghề nghiệp mà không phải lo lắng

Bạn có đam mê với ngành Y và muốn khám phá thế giới của Dược học? Với chứng chỉ hành nghề Dược sĩ Trung cấp, bạn hoàn toàn có thể mở quầy thuốc hoặc đại lý bán lẻ thuốc tân dược. Theo hướng dẫn của Cục Quản lý Dược, người tốt nghiệp Trung cấp Dược có thể được cấp chứng chỉ hành nghề là chủ quầy thuốc, đại lý bán thuốc hoặc người quản lý tủ thuốc Trạm y tế.

Với chương trình đào tạo Dược sĩ Trung cấp tại Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội, bạn hoàn toàn tự tin sau khi hoàn thành khóa học sẽ có thể kinh doanh dược phẩm ở quy mô nhỏ, bán lẻ thuốc tân dược hoặc tiếp tục học liên thông lên Đại học Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ GD-ĐT và Bộ Y tế.

Đừng ngần ngại! Hãy đến với Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội ngay hôm nay để khám phá cơ hội mới cho tương lai của bạn.

Văn phòng tuyển sinh dược sĩ trung cấp tại Hà Nội

Địa chỉ liên hệ Phòng tuyển– Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur: Số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký học: Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ chủ nhật.

Điện thoại Dược sĩ tư vấn: 04.62755 166 – 0973 93 96 96

Website: Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội