Thông tin tuyển sinh

Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội: Trung Cấp Y Dược – Xét Tuyển Y Sĩ Đa Khoa, Điều Dưỡng, Dược Sĩ

Đánh giá

Bạn đang tìm kiếm một trường Trung cấp Y Dược uy tín để theo đuổi ước mơ trở thành y sĩ đa khoa, điều dưỡng hoặc dược sĩ? Đừng lo, Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội sẽ giúp bạn biết được thông tin về trường Trung cấp Y tế Pasteur Hà Nội và quy trình tuyển sinh xét tuyển y sĩ đa khoa, điều dưỡng và dược sĩ.

Trường Trung cấp Y tế Pasteur Hà Nội – Nơi vinh danh danh nhân y học

Tọa lạc tại Hà Nội, Trường Trung cấp Y tế Pasteur mang tên danh nhân y học ông Louis Pasteur. Đây là một trường có uy tín cao và được nhiều quốc gia trên thế giới thành lập như một viên nghiên cứu y học. Việt Nam cũng có Viện Pasteur TP HCM, Viện Pasteur Nha Trang và Viện Pasteur Hà Nội, các cơ sở nghiên cứu y học uy tín đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm dịch, giáo dục sức khỏe và phòng chống dịch bệnh. Trung cấp Y tế Pasteur Hà Nội là một phần trong hệ thống này và được giao nhiệm vụ đào tạo cán bộ y tế chất lượng cao.

Đào tạo Trung cấp Y Dược chất lượng cao

Trung cấp Y tế Pasteur Hà Nội là một trường Y khoa chuyên đào tạo Trung cấp Y Dược chất lượng cao. Trường nhận chỉ tiêu và nhiệm vụ đào tạo từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, theo chương trình chuẩn của Bộ Y tế. Học viên tốt nghiệp từ trường này sẽ có kiến thức chuyên sâu về lý thuyết y, kỹ thuật y và đạo đức y, từ đó trở thành cán bộ y tế làm việc trong các cơ sở y tế như bệnh viện, trung tâm y tế và trạm y tế.

Thời gian đào tạo và quyền lợi của sinh viên Y khoa Pasteur

Trung cấp Y Dược có thời gian đào tạo từ 1 đến 3 năm, phụ thuộc vào trình độ học vấn của bạn. Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận chứng chỉ Trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy, thuộc hệ thống văn bằng quốc gia. Họ cũng có thể tiếp tục học lên bậc cao hơn khi đủ điều kiện dự thi liên thông Đại Học Y Dược.

Tham khảo thêm  Trung cấp Điều dưỡng Đa khoa: Hành trang thành công trong ngành y

Còn về quyền lợi, sinh viên Y khoa Pasteur được hưởng nhiều chế độ ưu đãi, bao gồm học bổng, hỗ trợ giảm học phí đối với học viên khó khăn, con thương binh, liệt sĩ và các gia đình chính sách. Họ cũng được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự, có chỗ ở nội trú và được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trung cấp Y Dược

Hồ sơ đăng ký và thông tin liên hệ

Nếu bạn quan tâm và muốn đăng ký học Trung cấp Y Dược tại Trường Trung cấp Y tế Pasteur Hà Nội, bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • 01 Bộ phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD-ĐT.
  • 02 bản sao công chứng bằng và bảng điểm (đối với những người đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Giấy tờ khác (nếu thuộc đối tượng ưu tiên).

Địa chỉ Trường Trung cấp Y Dược: Số 110 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội, gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở.

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 0983.478.886

Hãy truy cập Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội để biết thêm thông tin về quy trình tuyển sinh và khai giảng các lớp học trong và ngoài giờ hành chính, buổi tối và thứ 7 chủ nhật.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành y sĩ đa khoa, điều dưỡng hoặc dược sĩ tại Trường Trung cấp Y tế Pasteur Hà Nội. Hãy đăng ký ngay và bắt đầu sự nghiệp y học của bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button