Kiến Thức

087 là mạng gì? Ý nghĩa và thông tin cần biết về đầu số 087

5/5 - (1 bình chọn)

087 là mạng gì? Đây là một đầu số khá mới lạ đối với khách hàng gây không ít hoang mang khi thực sự chưa có nhiều người biết về đầu số này. Vậy đầu số này thuộc nhà mạng nào, nhà mạng này nguồn gốc từ đâu và ý nghĩa của đầu số 087 là gì? Cùng trungcapykhoa.edu.vn tìm hiểu các thông tin liên quan đến đầu số 087 nhé.

087 là mạng gì? Đầu số 087 là đầu số di động đầu tiên của nhà mạng I-Telecom
087 là mạng gì? Đầu số 087 là đầu số di động đầu tiên của nhà mạng I-Telecom

087 là mạng gì? Nhà mạng của công ty nào?

087 là mạng gì? Tính đến thời điểm hiện tại, đầu số 087 là đầu số di động đầu tiên của nhà mạng I-Telecom, trực thuộc sự quản lý của Công ty Cổ phần viễn thông Đông Dương Telecom.

Mạng di động I-Telecom hoạt động dựa trên mô hình nhà mạng ảo MVNO (Mobile Virtual Network Operator) sử dụng băng tầng có sẵn của Vinaphone để hoạt động. Và tất nhiên, khách hàng sử dụng đầu số 087 của i-Telecom vẫn được trải nghiệm đầy đủ các dịch vụ data, dịch vụ VAS như những nhà mạng khác.

Vậy, nếu quý khách nhận được cuộc gọi từ đầu số 087 thì đừng ngần ngại mà hãy có thể yên tâm nghe máy ngay nhé. Bởi vì, 087 là đầu số di động mới của nhà mạng I-Telecom tại Việt Nam.

Sim đầu số 087 hoạt động dựa trên mô hình nhà mạng ảo MVNO
Sim đầu số 087 hoạt động dựa trên mô hình nhà mạng ảo MVNO

Những thông tin cần biết về đầu số 087 là gì?

Bên cạnh việc tìm hiểu 087 là mạng gì thì dưới đây là một vài thông tin cung cấp thêm liên quan đến đầu số này. Như đã đề cập ở trên, mạng I-Telecom hoạt động trên hạ tầng có sẵn của nhà mạng Vina 4G. Do đó, quý khách hàng có thể mua sim đầu số 087 của mạng I-Telecom tại địa điểm giao dịch hoặc trung tâm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc.

Khi có nhu cầu nạp tiền điện thoại cho đầu số 087 quý khách hàng vẫn có thể sử dụng thẻ cào của Vinaphone. Hiện tại, I-Telecom chưa có số tổng đài hỗ trợ chăm sóc khách hàng chính thức, tuy nhiên khi có bất kỳ vấn đề nào cần hỗ trợ quý thuê bao có thể liên hệ đế tổng đài 19001087.

Tham khảo thêm  Tại sao lại nghiến răng khi ngủ? Nguyên nhân, cách chữa trị

Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng mạng I-Telecom nhiều hơn, đầu số 087 nói riêng và nhà mạng này nói chung đã áp dụng mức phí liên lạc vô cùng cạnh tranh:

  • Cước gọi ngoại mạng 1.100đ/phút.
  • Cước gọi quốc tế 3.000đ/phút.

Đến đây, chắc hẳn quý khách hàng đã hiểu rõ về đầu số 087 là mạng gì rồi phải không nào? 087 là nhà mạng I-Telecom, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng không gian sử dụng mạng di động thật tuyệt vời nhất!

Kết luận

Vậy, bài viết trên đã cung cấp thông tin về 087 là mạng gì và các thông tin hữu ích khác liên quan đến nhà mạng này. Hy vọng bài viết hữu ích cho bạn. Cùng theo dõi thêm các bài viết khác của chúng tôi để cập nhật các thông tin hữu ích hàng ngày nhé.

>>> Bài viết liên quan:

Related Articles

Back to top button