100% Sinh viên ra trường có việc làm

100% Sinh viên ra trường có việc làm

Cao đẳng Y Dược Hà Nội: 100% Sinh viên ra trường có việc làm

100% Sinh viên ra trường có việc làm là mong ước của mọi sinh viên và là mục tiêu phấn đấu của các Trường Y Dược. Vì càng nhiều sinh viên ra trường có việc làm thì thương hiệu trường sẽ được khẳng định và sẽ thu hút càng nhiều sinh viên hơn nữa.

Vì sao sinh viên Y Dược ra trường thất nghiệp.

Sinh viên ngành Y Dược ra trường không có việc làm có nhiều nguyên nhân nhưng một trong những nguyên nhân quan trọng nhất là chất lượng đào tạo của Trường.

Đa số các trường hiện nay chỉ chú trọng đào tạo kiến thức lý thuyết chuyên môn mà không gắn với thực hành, cơ sở vật chất thiếu thốn và lạc hậu.

Phương pháp giảng dạy cứng nhắc không gợi được sự thích thú của sinh viên trong quá trình học.

Không liên kết được với các Bệnh viện, Công ty Dược để có thể giúp sinh viên có những bài học thực tế.

Trình độ giảng viên chỉ giỏi về sự phạm mà không có kiến thức thực tế trong ngành Y Dược.

Cao đẳng Dược Hà Nội Miễn 100% Học Phí năm 2018

Cao đẳng Y Dược Hà Nội: 100% Sinh viên ra trường có việc làm.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội là đơn vị đào tạo ở Hà Nội của Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch và là một trong những thương hiệu đào tạo Sinh viên Ngành Y Dược ra trường có việc làm có tiếng ở Hà Nội.

Để làm được việc làm thì Y Khoa Phạm Ngọc Thạch không đào tạo theo những phương pháp khô cứng và lý thuyết như các trường khác mà trường đã học hỏi và xây dựng phương pháp đào tạo của các nước tiên tiến của Thế Giới như sau:

  • Giáo trình được dịch và biên soạn từ các tài liệu nước ngoài, của các chuyên gia hàng đầu.
  • Tích hợp các kiến thức về marketing giúp các em có thể tự mình lên các phương án kinh doanh cụ thể trong lĩnh vực Dược.
  • Mô hình đào tạo “Trường học – Doanh nghiệp” rất phổ biến ở nước ngoài tăng giờ thực hành nên 60% so với học lý thuyết.
  • Các Sinh viên sẽ được thực hành trong các Bệnh viện, Doanh nghiệp ngay từ năm thứ nhất.
  • Tổ chức nhiều chương trình ngoại khóa, hoạt động tình nguyện để giúp các em sinh viên trang bị và hoàn thiện kỹ năng mềm.
  • Đội ngũ giảng không chỉ giỏi về sư phạm mà còn là những giảng viên có hàng chục năng hoạt động trong ngành Y Dược.
  • Phòng học rộng dãi và thoáng mát giúp các bạn có một môi trường học tập tốt nhất. Ngoài ra trường có công viên xanh và đẹp giúp cho sinh viên được thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng.
  • Giáo trình giảng dạy của Trường Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được lồng nghép giữa lý thuyết và thực hành với nhiều hình ảnh, video minh họa sáng tạo và sinh động.
 • Ngoài ra Trường còn tăng giờ học về ngoại ngữ và tin học để giúp cho Sinh viên có thể thành thạo công nghệ và ngoại ngữ khi ra trường.

Với phương pháp giảng dạy trên thì các bạn Sinh viên khi đến trường sẽ được đào tạo từ một người không biết gì sẽ trở thành một chuyên gia trong ngành Y Dược: Giỏi về lý thuyết, thành thạo các máy móc chuyển ngành, nói ngoại ngữ thành thạo.

Để giúp sinh viên có thể tìm được việc làm sau khi ra trường thì ngoài việc chú trọng trong phương pháp đào tạo thì Trường còn có phòng “Giới thiệu việc làm” để giúp sinh viên đến được với những nhà tuyển dụng nhất.

Thông tin về tác giả

Thạc sĩ Bác Sĩ Nguyễn Hữu Bằng , Giảng viên bộ môn Xét Nghiệm Y khoa : Nếu y học phổ cập cho con người sự sáng suốt cũng như tri thức, đó sẽ là sự bảo vệ tốt nhất đối với những bác sĩ có kỹ thuật và được đào tạo tốt

 

 

 

 

 

Viết một bình luận