Bí quyết chọn trường Cao đẳng Dược tốt, học phí rẻ, ra trường có việc làm

Bí quyết chọn trường Cao đẳng Dược tốt, học phí rẻ, ra trường có việc làm

– Cao đẳng Y Dược Hà Nội là công lập hay dân lập


– Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội


– Trường Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu


Những tiêu chí lựa chọn trường Cao đẳng Dược tốt tại Hà Nội


Theo TS Phạm Mạnh Hà – Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam chia sẻ, khi chọn trường, thí sinh hãy lựa chọn những trường có truyền thống, có chuyên ngành thuộc về đặc sắc nhất của nhà trường, vì như vậy là trường có kinh nghiệm đào tạo, nên sẽ giúp các bạn trang bị tốt hơn.


Thật vậy, là một đơn vị theo định hướng chuyên sâu về Y Dược, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược được rất nhiều bạn trẻ ở Hà Nội lựa chọn làm nơi học tập và rèn luyện.


Trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, đặc biệt là phương pháp giảng dạy mới: dễ hiểu, ngắn gọn, chú trọng thực hành.


hoc-cao-dang-duoc


Tiêu chí nào để chọn được trường Cao đẳng Dược tốt?


Sinh viên sẽ được trải nghiệm chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế với mô hình Bệnh viên – Trường học. Ngay từ năm đầu sinh viên đã được đi thực hành tại nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, giúp sinh viên không chỉ “sâu y lý” mà còn “giỏi y thuật”.


Nhà trường có trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đồng bộ nhằm phục vụ tốt cho công tác thực hành, thí nghiệm đảm bảo chất lượng đào tạo.


Bên cạnh đó, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn liên kết hợp tác đào tạo với các trường Đại học trong nước và quốc tế để đào tạo các kỹ thuật viên y học có trình độ chuyên môn vững vàng.


Nhà trường luôn có các chính sách an sinh giáo dục nhằm khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi học tập tốt nhất cho học viên, như chính sách miễn giảm học phí 100% cho những đối tượng đặc biệt, hay hỗ trợ sinh viên vay vốn ngân hàng và tư vấn, hướng nghiệp cho sinh viên sau khi ra trường.


Tất cả những yếu tố trên đã tạo nên thương hiệu cho trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, trở thành một trong những đơn vị cung cấp nguồn nhân lực Dược sĩ Cao đẳng chất lượng nhất hiện nay.


Cơ hội học Cao đẳng Dược với mức học phí cực kỳ tiết kiệm


Để tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tượng theo học tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, nhà trường triển khai mức học phí là 285.000 đồng/tín chỉ, tương đương 800.000 đồng/tháng. Đây được xem là mức học phí phù hợp với thu nhập bình quân của người dân Việt Nam và sẽ không ảnh hưởng tới sinh hoạt của các sinh viên, đặc biệt là những em có điều kiện kinh tế khó khăn.


Áp dụng mức học phí trên, nhà trường vẫn cam kết có đầy đủ phương tiện và công cụ để cho sinh viên học tập, thực hành, tuyệt đối đảm bảo chất lượng đầu ra mà môi trường học tập lại thoải mái, không gò bó hay gây áp lực cho sinh viên Cao đẳng Dược nói riêng và các chuyên ngành Điều dưỡng, Hộ sinh, Vật lỹ trị liệu, Xét nghiệm nói chung.


cao-dang-duoc


Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018


Bên cạnh mức học phí Cao đẳng Dược thấp nhất hiện nay, nhà trường còn có các chính sách hỗ trợ sinh viên như: hỗ trợ vay vốn, hỗ trợ ở ký túc xá, miễn 100% học phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khan hoặc thành tích cao trong học tập, hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp…


Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đảm bảo 100% sinh viên ra trường có việc làm


Lựa chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội được coi là con đường dẫn đến thành công sớm cho các bạn trẻ theo đuổi ngành Dược. Đặc biệt khi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sinh viên được giới thiệu việc làm đến với các đơn vị tuyển dụng Dược sĩ. Đồng thời trường nỗ lực tạo đào tạo sinh viên toàn diện đầy đủ kiến thức, kĩ năng chuyên môn, đạo đức tốt theo tiêu chuẩn đưa ra của bộ Y tế.


Tùy theo môi trường làm việc, năng lực, trình độ mà mỗi Dược sĩ sẽ có công việc khác nhau. Đối với Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, bạn có thể làm các công việc sau:  • Nghiên cứu thuốc: Làm việc trong lĩnh vực sản xuất, bào chế thuốc tại các công ty Dược phẩm trong và ngoài nước…

  • Phân phối và tiếp thị thuốc: Đảm nhiệm vai trò tiếp thị, giới thiệu, phân phối thuốc đến các bác sĩ, hệ thống bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc, quầy thuốc.

  • Kiểm nghiệm thuốc: Công tác tại các Viện kiểm nghiệm Trung ương, trung tâm kiểm nghiệm tỉnh, phòng kiểm nghiệm tại các công ty, xí nghiệp sản xuất thuốc.

  • Kinh doanh thuốc, mở các quầy thuốc phân phối đến các nơi khác…

Với những cơ hội nghề nghiệp, công việc đa dạng mà ngành Dược mang lại, không ít bạn trẻ đã quyết định nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch – nơi sẽ giúp các bạn nhanh chóng đạt được ước mơ của mình.


 

Thông tin về tác giả

Thạc sĩ Bác Sĩ Nguyễn Hữu Bằng , Giảng viên bộ môn Xét Nghiệm Y khoa : Nếu y học phổ cập cho con người sự sáng suốt cũng như tri thức, đó sẽ là sự bảo vệ tốt nhất đối với những bác sĩ có kỹ thuật và được đào tạo tốt

 

 

 

 

 

Viết một bình luận