Thông tin tuyển sinhTrung cấp điều dưỡng

Xét tuyển Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội, chất lượng đạt chuẩn Quốc gia

Rất nhiều thí sinh mong muốn được theo học ngành điều dưỡng nhưng không đủ tự tin về năng lực của mình khi đăng kí vào các trường đại học, cao đẳng. Vì thế, để có cơ hội theo đuổi ngành nghề mà đảm bảo chất lượng học tập, bạn nên đăng kí xét tuyển vào Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội.

Xét tuyển Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội, chất lượng đạt chuẩn Quốc gia

Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội – Ngành học thu hút nhiều sự quan tâm của thí sinh

Điều dưỡng viên là những người thường xuyên kề cận với bệnh nhân. Họ là người trực tiếp tiếp nhận và lên hồ sơ bệnh nhân, lên kế hoạch chăm sóc người bệnh và hỗ trợ bác sĩ khi cần thiết. Ngoài ra, điều dưỡng viên còn là người thường xuyên tâm sự, chia sẻ và động viên cùng người bệnh để họ có thêm lý trí và lạc quan hơn.

Chính bởi công việc không quá nặng nhọc mà mang ý nghĩa nhân văn cao cả, rất nhiều thí sinh thích được tham gia trực tiếp vào công việc, phấn đấu học tập theo đuổi đam mê ấy, nhưng chưa đủ vững tin để xét tuyển vào các trường cao.

Vì thế, để tiếp lửa và giúp các thí sinh thực hiện được khát vọng của mình, Khoa Y dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã nhận chỉ tiêu đào tạo của Bộ giáo dục và thực hiện với 2 hình thức xét tuyển vừa nới lỏng vừa chặt chẽ cho các bạn tham dự kì thi.

Hình thức xét tuyển Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội

Xét tuyển điều dưỡng viên

Hiện tại, trường đang tiến hành tuyển sinh với 2 hình thức cơ bản. Đó là

Xét tuyển điểm thi THPT quốc gia

Giống như năm 2017, năm nay, tất cả các thí sinh đều phải trải qua kì thi THPT quốc gia

Tham khảo thêm  Hướng dẫn khai Hồ sơ trung cấp Điều dưỡng 2015

Kết thúc kì thi, mỗi thí sinh sẽ được nhận 4 phiếu báo điểm, tương đương với 4 cơ hội vào trường theo đúng nguyện vọng. Trong trường hợp này, các thí sinh chỉ cần nộp:

• Phiếu báo điểm
  • Sơ yếu lý lịch
  • Giấy khai sinh
  • Ảnh 3×4

Cho văn phòng tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội tại:

Điện thoại: Đang cập nhật…

Tuy nhiên, trong năm nay, Bộ giáo dục đang thực hiện một số đổi mới về cách thức thi. Kì thi THPT quốc gia vẫn diễn ra nhưng sau đó, thí sinh không được cấp phiếu báo điểm, mà sẽ trực tiếp tham gia kì thi do chính trường tổ chức và ra đề ra theo khung thời gian của Bộ giáo dục đưa ra.

Những thay đỏi đó, Bộ giáo dục và đào tạo đang trong quá trình thảo luận tiếp tục với lãnh đạo các trường trên địa bàn các tỉnh của cả nước.

Xét tuyển học bạ

Đây là điểm mới của trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội khi tiến hành tuyển sinh Cao đẳng điều Dưỡng. Theo đó, mỗi thí sinh khi dự tuyển, cần đảm bảo điều kiện:

• Học lực lớp 12 đạt từ Trung bình khá trở lên (tương đương tổng điểm trung bình môn đạt từ 5,5)
  • Hạnh kiểm không dược dưới Khá

Với cách thức xét tuyển này, mỗi thí sinh phải nộp đầy đủ một bộ hồ sơ như sau:

• Học bạ THPT
  • Bằng tốt nghiệp bản sao hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp (với người chưa kịp nhận bằng)
  • Phiếu xét tuyển theo mẫu của nhà trường
  • Ảnh 3×4

Để kịp hoàn thành hồ sơ theo đúng quy định của trường, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới phòng tuyển sinh để được hướng dẫn chi tiết:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

• Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM.

Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

• Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Điện thoại: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

Tham khảo thêm  Đại học Thú Y Hà Nội xét tuyển hệ tại chức năm 2016