Thông tin tuyển sinh

Cao đẳng Dược Bắc Cạn tuyển sinh 2018

Đánh giá

Trường Cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Bắc Cạn hệ chính quy năm 2018, xét tuyển thẳng tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Hiện nay, sinh viên ngành Dược sau khi ra trường có rất nhiều cơ hội việc làm. Vì thế ngành Dược đang thu hút rất nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển. Vì là ngành nghề liên quan đến sức khỏe con người nên sẽ không bao giờ hết HOT. Sau khi tốt nghiệp có thể dễ dàng tìm được công việc ổn định với mức lương hấp dẫn.

Trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh Cao đẳng Dược Bắc Cạn
Trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh Cao đẳng Dược Bắc Cạn

Áp dụng hình thức xét tuyển thẳng với hệ Cao đẳng Dược Bắc Cạn năm 2018

Thực hiện theo đúng chỉ tiêu được giao, Cao đẳng Dược Bắc Cạn thông báo tuyển sinh năm 2018 theo hình thức xét tuyển thẳng đối với tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Nhà trường đã áp dụng hình thức tuyển sinh này trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt địa bàn sinh sống, dân tộc, tôn giáo chỉ cần yêu thích ngành Dược đều có thể trở thành tân sinh viên của nhà trường. Đặc biệt nhà trường cũng áp dụng hình thức xét tuyển thẳng với:

– Cao đẳng Điều dưỡng
– Cao đẳng Vật lý trị liệu
– Cao đẳng Hộ sinh
– Cao đẳng Xét nghiệm

Chính vì thế với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT thì đã nắm chắc trong tay cơ hội được học tập hệ Cao đẳng Dược Bắc Cạn, một ngôi trường danh tiếng bởi về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất, luôn được giới chuyên môn đánh giá cao trong nhiều năm nay.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược thí sinh có thể “ghi điểm” trong mắt nhà tuyển dụng nếu sở hữu trong tay ba yếu tố: thạo nghề, ham học hỏi và tự tin. Ngoài ra, khả năng cạnh tranh của ngành Dược còn nằm ở yếu tố khách quan của thị trường lao động khi hiện trạng “thừa thầy thiếu thợ” đang phổ biến trong lĩnh vực Dược. Ngành Dược là một trong số ít các ngành nghề đáp ứng được đầy đủ những yếu tố về thị trường lao động và nhu cầu xã hội. Dược phẩm là thứ không thể thiếu trong đời sống con người, dù ở bất cứ vùng miền nào, con người cũng cần đến thuốc để điều trị và duy trì sức khỏe của mình. Cùng với sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, vấn đề chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được coi trọng, do đó không sai khi nói Dược học trở thành ngành nghề giàu tiềm năng, có tốc độ phát triển mạnh nhất hiện nay. Hiểu được tiềm năng ngành Dược đem đến khá nhiều bạn trẻ đã đăng ký chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Tham khảo thêm  Xét tuyển Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội, chất lượng đạt chuẩn Quốc gia

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Bắc Cạn là bao lâu?

Hiện nay thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 được nhà trường mở rộng làm nhiều đợt tuyển sinh trong năm, vì thế thí sinh có thể gửi hồ sơ vào bất kỳ thời gian nào để được nhập học sớm nhất. Việc mở rộng thời gian tuyển sinh với mục đích tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh ở vùng sâu vùng xa, hải đảo có thời gian để chuẩn bị tốt về mọi mặt. Ngoài công bố về thời gian tuyển sinh trường cũng công bố về thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Dược. Theo đó với hệ Cao đẳng Dược nhà trường sẽ đào tạo trong thời gian là 3 năm. Xuyên suốt thời gian học sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về mặt lý thuyết cũng như chuyên môn nhằm đảm bảo sau khi ra trường có thể áp dụng những kiến thức đã học tại trường lớp vào thực tế. Để được sớm nhập học và hòa nhập với môi trường học tập tại Cao đẳng Dược Bắc Cạn thí sinh có thể nộp hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Bắc Cạn cần những gì?


Nêu yêu thích công việc của người Dược sĩ hay trình dược viên… thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ gửi về nhà trường để được đăng ký theo học.

Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

– Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hay giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia.
– Bản photo công chứng học bạ cấp 3.
– 04 ảnh 3×4 + 01
– Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
– Giấy tờ chứng nhận ưu tiên (Nếu có).
– Sau khi hoàn thiện thí sinh có thể gửi trực tiếp về địa chỉ của nhà trường và đợi kết quả trúng tuyển từ nhà trường thông báo. Truy cập website trungcapykhoa.edu.vn để tìm hiểu thêm thông tin nhé!

Tham khảo thêm  Đại học Thú Y Hà Nội xét tuyển hệ tại chức năm 2016

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button