Thông tin tuyển sinh

Cao đẳng Dược Bắc Cạn – Cơ hội vàng cho tương lai

Đánh giá

Trường Cao đẳng Y Dược vừa thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Bắc Cạn năm 2018, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành Dược. Bài viết này sẽ giới thiệu về khả năng việc làm sau khi tốt nghiệp, hình thức xét tuyển và tầm quan trọng của ngành Dược trong xã hội.

Hấp dẫn với khả năng việc làm

Ngành Dược đang trở thành một trong những ngành nghề hứa hẹn về việc làm. Với sức khỏe con người luôn là ưu tiên hàng đầu, lĩnh vực này không bao giờ hết HOT. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Bắc Cạn có rất nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn. Bên cạnh đó, ngành Dược cũng đảm bảo một công việc ổn định và đáng tin cậy.

Trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh Cao đẳng Dược Bắc Cạn

Áp dụng hình thức xét tuyển thẳng

Cao đẳng Dược Bắc Cạn sẽ áp dụng hình thức xét tuyển thẳng cho tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Điều đặc biệt là nhà trường không phân biệt địa bàn, dân tộc hay tôn giáo. Chỉ cần yêu thích ngành Dược, bạn sẽ có cơ hội trở thành tân sinh viên của trường. Bên cạnh đó, nhà trường cũng áp dụng hình thức xét tuyển thẳng cho các ngành sau:

  • Cao đẳng Điều dưỡng
  • Cao đẳng Vật lý trị liệu
  • Cao đẳng Hộ sinh
  • Cao đẳng Xét nghiệm

Với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, đây là cơ hội để tham gia học tập tại Cao đẳng Dược Bắc Cạn – một ngôi trường danh tiếng với chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất được đánh giá cao trong nhiều năm qua.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược đồng nghĩa với việc bạn sẽ “ghi điểm” trong mắt nhà tuyển dụng. Điều quan trọng là bạn phải tháo gỡ được ba yếu tố: thạo nghề, ham học hỏi và tự tin. Ngành Dược đang thiếu nhân lực, do đó khả năng cạnh tranh trong lĩnh vực này là rất lớn. Với sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ và yêu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao, ngành Dược trở thành một trong những ngành nghề có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay. Việc chuyển đổi từ văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái sang Cao đẳng Dược Bắc Cạn cũng là một khả năng để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Tham khảo thêm  Trung cấp Điều dưỡng Đa khoa: Hành trang thành công trong ngành y

Thời gian tuyển sinh và đào tạo

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Bắc Cạn trong năm 2018 sẽ được mở rộng và chia thành nhiều đợt, để tạo điều kiện cho thí sinh ở các vùng sâu, vùng xa và hải đảo có thời gian chuẩn bị tốt nhất. Hệ Cao đẳng Dược Bắc Cạn sẽ đào tạo trong 3 năm, trong thời gian này học sinh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết để áp dụng vào thực tế sau khi ra trường. Để nhập học sớm và hòa nhập với môi trường học tập tại Cao đẳng Dược Bắc Cạn, thí sinh có thể nộp hồ sơ tại văn phòng tuyển sinh của trường.

Hồ sơ xét tuyển

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Bắc Cạn, thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tạm thời/kết quả thi THPT quốc gia.
  • Bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 ảnh.
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện, thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về địa chỉ của trường và đợi thông báo kết quả trúng tuyển. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội.

Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực Dược. Hãy bước vào hành trình học tập tại Cao đẳng Dược Bắc Cạn và khám phá những cơ hội mới đang chờ đón bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button